11 CommentsHọc tiếng Anh giao tiếp đôi khi thật chán và buồn tẻ, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra chúng ta học tiếng Anh cùng những tràng cười sảng khoái?
Có thể bạn chưa biết, việc học tiếng Anh qua truyện cười vừa giúp bạn thư giãn, vừa giúp bạn luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả.

Qua video ngày hôm nay, bạn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày qua 5 câu truyện cười tiếng Anh cực chất và cải thiện khả năng nghe hiểu tiếng Anh của mình.
Trước khi bắt đầu, đừng quên nhấn vào nút CC để bật phụ để tiếng Việt cho video nhé!

Bắt đầu với câu truyện thứ nhất, chúng ta sẽ đặt mình vào vị trí một chàng trai may mắn nhận được 3 điều ước.
Có những ước muốn nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế lại gần như không thể. Rốt cuộc người này đã ước gì? Theo dõi phần đầu tiên của video và bạn sẽ có câu trả lời.

Đến với câu truyện cười tiếng anh thứ 2, bạn sẽ được nghe về một trong những tình huống phổ biến nhất trong cuộc sống đương đại.
Tuy nhiên, ở sau tình huống này có một điều không ai lý giải được. Nếu bạn muốn biết thực hư vấn đề ở đây là gì, nhớ đừng bỏ lỡ ở câu truyện thứ 2 nhé.

Ai mà không vui khi bỗng dưng nhận được một khoản tiền lớn? Trong câu truyện thứ 3, nhân vật của chúng ta đã có 1 triệu đô trong tầm, tuy nhiên một vấn đề nhỏ đã khiến việc này trở nên bất khả thi.
Liệu tiếng Anh của bạn có đủ tốt để hiểu được sự hài hước của câu truyện này hay không? Hãy đón xem trong video.

Câu truyện cười tiếng anh thứ 4 sẽ đưa bạn tới một tình huống vô cùng hi hữu và hài hước trong giao thông.
Chỉ một sự nhầm lẫn nhỏ của người tài xé cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, và câu truyện này không phải ngoại lệ.
Nếu bạn tự tin rằng mình hiểu được yếu tố gây cười ở đây, hãy thử sức qua khả năng lập luận của mình nhé!

Trong câu chuyện cuối cùng, chúng ta sẽ ghé thăm một gia đình hoàn toàn “bình thường”.
Có ai ngờ được, chỉ một cuộc hội thoại thường ngày lại có thể hé lộ ra một bí mật khủng khiếp đến thế?
Hãy theo dõi đến cuối video để khám phá bí mật này bạn nhé!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Nếu bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp sao cho hiệu quả để có thể giao tiếp thành thạo như người bản xứ, tại sao không thử khám phá phương pháp học tiếng Anh mới nhất của chúng tôi: Eng Breaking Revolution?
Nếu bạn muốn đạt mục tiêu làm chủ tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng nhất và trong thời gian ngắn nhấtm hãy khám phá thêm ở đường link phía sau nhé:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nếu bạn không muốn bỏ những video học tiếng Anh thú vị, hữu ích và cực chất đến từ X3English, hãy dành ra vài giây để nhấn vào nút subscribe trên kênh Youtube của chúng tôi nhé!

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

11 thoughts on “Học tiếng Anh giao tiếp qua truyện cười | Phần 2 Learning English Through Funny Stories

 1. X3 rất vui vì video mới này đã nhận được sự yêu thích từ các bạn. Đừng quên like, share để chia sẻ những thông tin hữu ích này tới bạn bè và những người có chung đam mê học tiếng Anh cùng xem nhé.

  Nhấn vào biểu tượng quả chuông ngay cạnh button Subscribe, bạn sẽ không bỏ lỡ những video mới nhất từ X3 vào tối thứ 4 và tối thứ 7 hàng tuần lúc 8.30 PM nhaaaa.

  Nếu bỏ lỡ video hội thoại tiếng Anh lần trước, các bạn có thể xem lại tại đây: https://youtu.be/RqUZYaQNfq4
  Hope you guys enjoy it

  😊🤗😘💖❤💞

 2. Tôi rất thích những video của X3 English. Nó rất thú vị và bổ ích cho người yêu thích tiếng Anh. Tôi đã mua tài liệu của X3 và hy vọng sau một thời gian nữa, tiếng Anh của tôi sẽ khá lên. Trong Video này, tôi thích nhất câu chuyện cười cuối cùng. Cảm ơn các bạn !

 3. i think "the liar" is the funnest story because the end have a secret " that boy isn't man's son".i can't imagine how is their face. hahaha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *