38 CommentsXin chào các bạn. Rất vui được chào đón các bạn ghé thăm trang Youtube của mình. Đăng ký miễn phí :
Cây hoa chuối tràng pháo, còn có tên gọi khác là cây chuối pháo, hay là cây chuối mỏ phượng. Cây chuối tràng pháo có nguồn gốc từ xứ sở Châu Mỹ nhiệt đới. thuộc nhóm cây cảnh có hoa. Cây chuối tràng pháo là loại cây cảnh có hoa được trồng làm cảnh ở các khuôn viên tòa nhà, trang trí sân vườn, ở các khu công viên, các rì sọt, quán cà phê, hay các khu đô thị…. Lá cây hoa chuối tràng pháo có chiều cao khoảng từ 80cm đến 150 cm, có hình dáng gần giống như lá chuối thường lại có hình dáng giống lá dong nhưng có màu xanh thẫm, mọc xen kẽ nhau, cuống lá dài mọc lên từ mặt đất. Phiến lá hình mũi mác, bản lá to rộng nên khi gặp gió rất dễ bị rách. Vì vậy chuối tràng pháo không nên trồng nơi có gió to vì dễ làm rách lá mất thẩm mỹ của cây.
Kết thúc vòng đời của những chiếc lá là bắt đầu sự sống của những cụm hoa đỏ rực rỡ kiêu sa đang hé nở.
Banana flower fireworks beautiful beauty.
The banana tree with firecrackers, also known as banana cannon, or phoenix banana tree. Cannonballs originated in tropical America. belongs to a group of ornamental plants with flowers. Firecrackers are ornamental plants with flowers grown as landscapes in the campus buildings, garden decoration, in parks, baskets, cafes, or urban areas …. The leaves of banana leaves are about 80cm to 150cm in height, shaped almost like banana leaves, which are usually shaped like dong leaves but have a dark green color, alternating with each other, long leaf stalks sprout from the face. land. The leaves are lanceolate, the leaves are large, so when it comes to the wind it is easy to tear. So banana cannons should not be planted with high winds because it is easy to tear the loss of aesthetic leaves of trees.
At the end of the life cycle of the leaves is the beginning of the life of the brilliant red flowers blooming.
Với mục đích học hỏi, giao lưu với bạn bè bốn phương. Chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống và những trải nghiệm hàng ngày. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ, động viên của tất cả các bạn trong nước cũng như ở nước ngoài.
Rất vui được chào đón các bạn ghé thăm trang Youtube của mình. Xin tri ân các bạn đã động viện, khuyến khích, ủng hộ mình trong suốt quá trình xây dựng kênh. Các bạn quan tâm đến các lĩnh vực : – Văn hóa văn nghệ
– Sự Kiện
– Du Lịch
– Cây cảnh đẹp
– Cây Thuốc và vị thuốc quý
– Thế giới thực vật
– Mình sẽ liên tục cập nhật các thông tin để phục vụ các bạn. Hãy truy cập trang: ” Tram Cao” để cùng trải nghiệm và chia sẻ. Quý vị hãy vào đây bấm đăng ký, bấm like, chia sẻ các nội dung và đừng quên nhấn chuông chuông theo dõi để nhận được những video mới nhất nhé!
Hy vọng tiếp tục được đón nhận tình cảm chân thành của các bạn để xây dựng cho kênh của mình phát triển tốt hơn.
Xem Full video tại đây
http Website: Goodlifehns.com
Google+ : plus.google.com/+TramCao
Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Chúc kênh của các bạn ngày càng phát triển.
#TramCao, #ThếGiớiThựcVật, #Chuoitrangphao “#Sứckhỏevàcuộcsống” “#Câycảnhđẹp” “#Thựcvậtcâythuốc – vịthuốcquý” “#Cácloạihoa” Thế Giới Thực Vật,

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

38 thoughts on “Hoa chuối tràng pháo vẻ đẹp kiêu sa ngộ nghĩnh, Banana flower fireworks beautiful beauty

 1. Cây hoa chuối tràng pháo, còn có tên gọi khác là cây chuối pháo, hay là cây chuối mỏ phượng. Cây chuối tràng pháo có nguồn gốc từ xứ sở Châu Mỹ nhiệt đới. thuộc nhóm cây cảnh có hoa. Lá cây hoa chuối tràng pháo có chiều cao khoảng từ 80cm đến 150 cm, có hình dáng gần giống như lá chuối thường lại có hình dáng giống lá dong nhưng có màu xanh thẫm, mọc xen kẽ nhau, cuống lá dài mọc lên từ mặt đất.
  Kết thúc vòng đời của những chiếc lá là bắt đầu sự sống của những cụm hoa đỏ rực rỡ kiêu sa đang hé nở.

 2. Cây chuối tràng pháo nhìn đẹp quá chị, trồng dọc đường đi chăc đẹp lắm, cám ơn chị nhé ☺️

 3. Interesting video and Great channel! Have a great sunday dear friend and thanks for sharing

  Keep posting and looking forward for more awesome videos

 4. Interesting video and Great channel! Have a great sunday dear friend and thanks for sharing

  Keep posting and looking forward for more awesome videos

 5. My friend haveryu Türkiye'nin slm 2331 abone okey it s your turn my friend tenkyuo my friend yu are yuo friend awesome

 6. beautiful banana flower fireworks. Nice flower for the decoration events dear. Ilove flowers and plants. Iloveit no skip full. Loveyah

 7. Thanks for sharing. Like 61. Also, thanks for hitting the red button at my site. I just did the same here at your site (I am now a member here).

 8. Lai bốn sáu!rung chuông hai ba không chín!cây hoa chuối tràng pháo em mới biết luôn á!đẹp quá!cám ơn chị đã chia sẽ video này!

 9. Here neci video 😍😍😍 god job sucses full to you 👍👍👍thank you ❤❤❤❤💛💛💛💛💖💖💖

 10. 2307. 👍🏻45. Tặng bạn 4 món quà. Chúc bạn thành công. Tương tác dài dài nhé bạn. Đừng quên ghé thăm mình nha. Hóng bạn qa. 😇😇

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *