Hội CĐV Quảng Nam “chia đôi” Không tìm tiếng nói chung có thể bị xóa sổ!“Chủ tịch Hội CĐV quản lý gây nhiều bức xúc. Một nhóm CĐV thấy không minh bạch nên tách ra làm hai để cổ động. Khi Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức cuộc họp hòa giải tôi cũng nói thẳng, nguyên nhân Hội CĐV mất đoàn kết là do hội trưởng. Do anh không sòng phẳng, lúc ở sân nhà thì cổ vũ hết còn tổ chức sân khách thì cử người không hợp lý. Ở AFF Cup 2018, VFF phân bố 40 vé nhưng phân bổ không đều.

Tiền thưởng 20 triệu bên đội bóng đã chuyển hôm qua (23/4). Vì ồn ào bên đội bóng mới chưa chuyển chứ không phải không chuyển. Chúng tôi đợi ổn định nội bộ rồi sẽ chuyển kinh phí để Hội hoạt động chứ tiền đó thấm vào đâu so với đội bóng. Chúng tôi nói mà họ không nghe. Tôi nói cả hai bên rồi, yêu cầu phải cổ vũ chung.

Tôi đề nghị với Sở giải hòa không được thì tổ chức đại hội, xóa Hội CĐV này. Ai chơi nữa thì chơi còn không thì nghỉ. Sắp tới sẽ tổ chức đại hội, để hội viên bầu, ai có uy tín thì làm còn không thì thôi, đội bóng vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ về kinh phí”, Chủ tịch CLB Quảng Nam, Nguyễn Húp nói.

Chứng kiến cảnh Hội CĐV Quảng Nam “chia đôi”, anh Thái Tấn Thủ, một CĐV lâu năm của Quảng Nam buồn lòng: “Là một CĐV trung thành bao năm nay, theo dõi từng trận đấu của Quảng Nam, tôi mong người đứng đầu tổ chức hòa hợp, đoàn kết để tạo thành một Hội CĐV chính thức, tiếp lửa cho đội bóng quê hương”.

HLV Hoàng Văn Phúc cũng mong mỏi câu chuyện trên khán đài sẽ sớm kết thúc để cùng nhau cổ vũ cho đội bóng Quảng Nam.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Post a comment