H’Luăi Hwing – SBD 319 | Road to Miss Universe Vietnam 2019 | Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019👑 Cô gái 18 tuổi được H’Hen Niê thuyết phục đi thi Miss Universe Vietnam 2019 .

———

Cô bé năm nay chỉ mới 18 tuổi nhưng sở hữu chiều cao ấn tượng 1m73 và có xuất thân nghèo khó, phải nghỉ học sớm để đi làm phục vụ nhà hàng. H’Luăi Hwing từng tình cờ gặp gỡ đàn chị H’Hen Niê trong một lần quay quảng cáo và Hen đã vô cùng ấn tượng với cô bé ở thời điểm đó.

Đích thân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã cùng ban tổ chức đến tận nhà của H’Luăi Hwing để thuyết phục và động viên đàn em tham gia mùa giải 2019. Thậm chí, Hen đã tặng đôi giày cao gót cho H’Luăi Hwing.

Cô sở hữu khuôn miệng rộng, nụ cười tươi. Nhiều khán giả ví von cô là “bản sao” của Miss Universe Vietnam 2015 – Phạm Hương.
Chia sẻ về quyết định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Luai H’Wing cho biết đây là cơ hội để cô học hỏi, trau dồi kinh nghiệm sống. Hơn hết, cô gái 18 tuổi chia sẻ chính sự nhiệt tình, chân thành của H’Hen Niê là động lực để cô cố gắng tại cuộc thi. H’Luai H’Wing nói: “Em biết đây là một cuộc thi sắc đẹp lớn, bản thân em còn nhiều thiếu sót cần phải cải thiện thêm. Sau khi được chị H’Hen Niê động viên, em rất trân trọng trước tình cảm chị dành cho em. Chị đã tặng em đôi giày mà chị rất quý, chia sẻ, cổ vũ cho em rất nhiều, em đã nhủ lòng là hãy tự tin, mạnh mẽ lên”.

Đồng thời, H’Luai H’Wing cho biết cô muốn mang những nét đẹp về phẩm chất người phụ nữ, bản sắc văn hóa dân tộc Ê Đê giới thiệu đến mọi người. “Em biết hành trình này sẽ vô cùng khó khăn nhưng em mong sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người, hãy tin vào em”

#HLuaiHwing #ToiLaHoaHauHoanVuVietNam2019 #RoadToMissUniverseVietnam2019 #MissUniverseVietnam2019 #MissVietnam #DakLak #MUV2019 #Catwalk #Photoshoot

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Comments(17)

 1. Quy Nguyen says:

  Giống Minh Tú và Phạm Hương

 2. Phuc Tien says:

  Có nét nhưng mới vào nghề. Nên cần thêm thời gian để hoàn thiện bản thân nhiều hơn nửa. Từ bề ngoài. Kỷ năng trình diễn. Trao dồi thêm nhiều thứ khác thì bạn sẽ ok hơn. Còn bây giờ bạn thực sự chưa tự tin và chưa tốt nhất để được lựa chọn.chúc bạn thành công trong tương lai.

 3. tien sk nie says:

  Toi rat thich be nay

 4. Trinh nguyen Nguyen says:

  Bon chen

 5. Trinh nguyen Nguyen says:

  Con này dựa hơi ai kia chứ giỏi gì

 6. Nhan Le says:

  Nét đẹp chuẩn Hoa Hậu

 7. Phuoc Trinh says:

  Giống phạm hương

 8. Ut Tran says:

  Ban ay dep.than thai co.nhüng chua tu tin.chua co ky nang.ban fai gen luyên that nhiu nua

 9. Phuong Cai says:

  Bạn ơi Chtrinh Road to Miss Universe Vietnam 2019 là đại diện của VN ra đấu trường quốc tế 2019. Năm nay là Hoàng Thùy, bạn làm ngta hiểu lằm đây là ai và ai là gì đây. Cái này chỉ là Miss Universe Vietnam 2019, đổi tên lại đi.
  Không có ch trình tên là Road To Miss Universe Vietnam.

 10. Pho To Van says:

  trước tiên vào làm model đã bước như đàn ông thật sự tôi sinh ra vùng quê người dân toc nen hieu

 11. Mai Nguyen Thi says:

  Bạn này có nét mặt giống minh tú

 12. Hà Lê says:

  Cố lên chị

 13. Bé Rin tv says:

  Hluăi hwing ♥

 14. Miss Cẩm Lan Sục says:

  Cố lên

 15. Vy Đặng says:

  Thích bạn này ở sự thật thà

 16. Trà Văn says:

  Chúc bạn may mắn

 17. Hong Phu says:

  Cô bé này se Thanh con Trong tuong tuong lai ,qua dep ,

Post a comment