Author

hatuankhang90@gmail.com

41 thoughts on “HighLight VIỆT NAM vs MALAYSIA – Vòng Loại World Cup 2022 – FULL HD

  1. 박감독의 베트남이 태국을 이겨서 니시노의 콧대를 꺽어버려야해 다음엔 한국의 이름도 못나오게 할정도로 주둥이를 뭉개버려야해 나도 기다려진다 11월 19일 게임 니시노가 망가지는 모습이 보고싶다 베트남 화이팅 박감독도 화이팅. Tôi mong muốn Việt Nam đánh bại Thái Lan để phá vỡ mũi của Nishino Tiếp theo, tôi phải nghiền nát mõm để thậm chí không thể lấy được tên .Tôi đang mong chờ được thấy Nishino tan vỡ vào ngày 19 tháng 11.

  2. Ông Dungwanam, người đứng ra làm mục tiêu cho đội Goal SCG-Muengthong Khiến đội tuyển quốc gia Thái Lan ghi nhiều bàn thắng khó hơn ở đội tuyển quốc gia Việt Nam Anh ấy biết rất rõ về tiền đạo đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan. Tự tin vào vòng một World Cup, Thái Lan nên thắng 2-0, không phải là một trận hòa.

    Mr Dungwanlam, who is the goal for the team SCG-Muengthong Causing the Thai national team to score more difficult goals in the Vietnam national team He knows the Thai national team striker very well, confident in the first round of the World Cup. Thailand should win 2-0, not a draw.

  3. Trọng Hoàng quá khỏe . Tuấn Anh kỹ thuật tuyệt vời..Tiếc là hay bị chấn thương👍
    Công Phượng sa sút quá.bóng tới chân qua người k đc 1 lần nào nhiều lần mất bóng rồi ngã nhiều quá..Ông Việt Phong gì đó mông to chạy như vịt đẻ🦆..

  4. Tất cả mọi thứ của Việt Nam đều tốt, chỉ có 1 điều là không có 1 tiền đạo giỏi.

  5. Qh nay mắc bênh ngôi sao ko còn dể thương như trước nửa đá vô mặt kênh lên ko có vui cười như trước

  6. Một trong những bạn thắng đẹp mắt và điêu luyện nhất trong lịch sử bóng đá VN mình từ trước đến giờ. Mọi người đồng ý với tôi làm ơn, cho tôi mổi người một LIKE cho tôi vui thôi chứ cũng không làm gì được đâu. Cảm ơn các bạn nhiều. Các bạn sống hanh phúc và thật khỏe mạnh nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *