29 Comments🔔 Xem trọn bộ:

Vợ chồng Huyền Tố trang chủ là Thạch Thanh và phu nhân Mẫn Nhu sinh được hai người con trai. Đứa con thứ hai là Thạch Trung Kiên đã bị Mai Phương Cô – người yêu thầm Thạch Thanh hại chết, con lớn là Thạch Trung Ngọc được Mẫn Nhu yêu chiều quá mức nên tính tình vô pháp vô thiên.
Thạch Thanh bất đắc dĩ phải đưa Thạch Trung Ngọc đến thành Lăng Tiêu học nghệ, chớp mắt đã qua ba năm. Huyền Thiết Lệnh của Ma Thiên cư sĩ đột nhiên tái xuất giang hồ. Tương truyền, người có được Huyền Thiết Lệnh có thể đưa ra một yêu cầu với Ma Thiên cư sĩ Tạ Yên Khách. Trong lúc truy đuổi Huyền Thiết Lệnh, vợ chồng Thạch Thanh nhận được tin con trai mình gây họa lớn ở thành Tiêu Lăng. Lúc này, Huyền Thiết Lệnh rơi vào tay một tên ăn mày tên Cẩu Tạp Chủng, nhờ thế mà y trở thành người ủy thác của Tạ Yên Khách.
Thạch Trung Ngọc có thể thoát khỏi sự truy sát của đám đông hay không, Cẩu Tạp Chủng có thể tìm ra thân thế của mình hay không, nhất thời chưa có lời giải đáp. Hai thanh niên này bị cuốn vào những âm mưu của Trường Lạc Bang, Hiệp Khách Đảo rồi hoán đổi thân phận cho nhau. Cuối cùng, hai huynh đệ Thạch Trung Ngọc và Cẩu Tạp Chủng hợp sức với nhau phá giải bí ẩn của Hiệp Khách Đảo, đánh bại âm mưu của Bối Hải Thạch, tìm thấy tình yêu của mình.

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

29 thoughts on “Hiệp Khách Hành 2017 – Tập 29 FULL | Anh Hùng Võ Lâm khám phá bí mật cháo Lạp Bát Đảo Hiệp Khách

  1. 12:14 con vắt bò lổm ngổm trên đùi sắp chui cmn vào quần trưởng môn phái võ đang r kìa =)))))

  2. 💢💓💢💤❤💤😎😍😗😏😶😐😙🍀🌿🍃🍂🌾🌵🌴🌳🌲🌱🌷💐💮🌹🌺🌻🌼🌻🐉🔙🔚💠

  3. Bác nào biết rõ cho mình hỏi. Tring video so sánh giữa TVK với CTC thì qua xem film mình thấy CTC mạnh hơn rõ nhưng tại sao có cmt lại nói là võ công của CTC lại so sánh với tiên hiệp ? Và loại võ công mà CTC luyện đc ở đảo HK lại bá đạo nv ? Mình k hiểu lắm về lại võ công này. Còn loại võ công chí âm chí dương của CTC nữa. Nhìn như dị hỏa ấy. Mong được giải thích . Cám ơn

  4. Sư phụ say: Cháo bổ của tao mà tụi mày coi như thuốc độc, còn đem ra ứng nghiệm cho lời thề, thật là vãi lol

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *