36 Comments🔔 Xem trọn bộ:

Vợ chồng Huyền Tố trang chủ là Thạch Thanh và phu nhân Mẫn Nhu sinh được hai người con trai. Đứa con thứ hai là Thạch Trung Kiên đã bị Mai Phương Cô – người yêu thầm Thạch Thanh hại chết, con lớn là Thạch Trung Ngọc được Mẫn Nhu yêu chiều quá mức nên tính tình vô pháp vô thiên.
Thạch Thanh bất đắc dĩ phải đưa Thạch Trung Ngọc đến thành Lăng Tiêu học nghệ, chớp mắt đã qua ba năm. Huyền Thiết Lệnh của Ma Thiên cư sĩ đột nhiên tái xuất giang hồ. Tương truyền, người có được Huyền Thiết Lệnh có thể đưa ra một yêu cầu với Ma Thiên cư sĩ Tạ Yên Khách. Trong lúc truy đuổi Huyền Thiết Lệnh, vợ chồng Thạch Thanh nhận được tin con trai mình gây họa lớn ở thành Tiêu Lăng. Lúc này, Huyền Thiết Lệnh rơi vào tay một tên ăn mày tên Cẩu Tạp Chủng, nhờ thế mà y trở thành người ủy thác của Tạ Yên Khách.
Thạch Trung Ngọc có thể thoát khỏi sự truy sát của đám đông hay không, Cẩu Tạp Chủng có thể tìm ra thân thế của mình hay không, nhất thời chưa có lời giải đáp. Hai thanh niên này bị cuốn vào những âm mưu của Trường Lạc Bang, Hiệp Khách Đảo rồi hoán đổi thân phận cho nhau. Cuối cùng, hai huynh đệ Thạch Trung Ngọc và Cẩu Tạp Chủng hợp sức với nhau phá giải bí ẩn của Hiệp Khách Đảo, đánh bại âm mưu của Bối Hải Thạch, tìm thấy tình yêu của mình.

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

36 thoughts on “Hiệp Khách Hành 2017 – Tập 23 FULL | Anh hùng giang hồ tề tụ đại náo Trường Lạc Bang

  1. rất tốt..rất tốt..rất tốt.. có lẽ nào Thạch Thanh là cái chàng Trơn Tường trong tiên nữ núi linh sơn

  2. Má cái phim méo gì cứ rất tốt rất tốt vs hấn hào hấn hào hoài coi kaf bị nhiễm luôn … rất tốt rất tốt

  3. 10 năm phải tốn tiền làm mấy ngàn cái thẻ bài…mua lòng heo về nấu cháo mời bọn này đến ăn mà đứa nào cũng sợ

  4. Phim như cức con nớ yêu tg nớ cuối cùng bái đường vs thằng này…..con này yêu tg này chết vì tg này lại yêu tg nớ ôi vãi linh hồn.

  5. Phim như cức con nớ yêu tg nớ cuối cùng bái đường vs thằng này…..con này yêu tg này chết vì tg này lại yêu tg nớ ôi vãi linh hồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *