Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng tập 2 – Hệ thống sinh hoạt chức nghiệp mở ra👉 Playlist nghe Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng:
👉 Vào web nghe FULL truyện mp3 để ủng hộ kênh:
🌎Tính năng Web nghe truyện: ☑Nghe Full truyện, ☑Tăng giảm tốc độ phát, ☑Ít tốn pin, ☑Ít tốn lưu lượng, ☑Có thể tắt màn hình,…
📣Nghe truyện bằng 2 link trên là một cách giúp hệ thống kênh Th Audio duy trì hoạt động! Cảm ơn các bạn!
=====================================
Chương 51: Hệ thống sinh hoạt chức nghiệp mở ra (2)

Đã mở ra hệ thống sinh hoạt chức nghiệp, như vậy những thứ khác cũng có thể đi học tập, bất quá không phải hiện tại, hiện tại mục tiêu chủ yếu chính là chuẩn bị gia tộc Đại tỷ thí, tăng cường thực lực của mình.
Bất quá điêu khắc thuật này đã học được, cũng có thể luyện một chút, huống chi điêu khắc này là kỹ thuật sống hạng nhất, đối với tinh thần lực tôi luyện, đối với khống chế lực đạo yêu cầu rất lớn, đối với võ đạo tu luyện của mình sẽ rất có trợ giúp.
Nhớ rõ Tiểu Lý Phi Đao Lý Tầm Hoan, có một tay điêu khắc đặc biệt, mà hắn điêu khắc chính là vì tu luyện tinh thần lực của mình, để cho khống chế của mình càng thêm tinh chuẩn, cái này đối với mình mà nói cảm giác không sai? Phong cách của Tiểu Lý Phi Đao, mình cũng có thể nếm thử một chút.
Như vậy muốn bắt đầu điêu khắc, mình nhất định phải có một thanh khắc đao. Vậy đi mua phi đao, nhất định phải mua vài thanh tốt mới được.
Dương Lỗi ra khỏi cửa tiệm điêu khắc, vừa đi vừa nghĩ chuyện của mình. Lại không nghĩ tới đụng phải một người, Dương Lỗi thói quen thò tay sờ sờ, mềm mại thật, xúc cảm không tệ, đây là phản ứng đầu tiên trong đầu. Nhưng rất nhanh thì kịp phản ứng, sự tình không tốt, đây là một nữ nhân, mình đã mò tới điểm mấu chốt, thôi tiêu rồi.
– Ngươi. . . lưu manh, còn không buông ra.
Một giọng nữ mang theo tiếng khóc nức nở.
– Ah. . . Thực xin lỗi, thực xin lỗi, ta không phải cố ý.
Dương Lỗi ngẩng đầu lên, vội vàng nói xin lỗi.
Chứng kiến cô gái trước mắt, da thịt tuyết trắng óng ánh, trong nháy mắt có thể phá tan phòng ngự của nam nhân, một đôi mắt rất biết nói chuyện, trong con ngươi hiện ra hơi nước, điềm đạm _________xxxx________
Donate giúp hệ thống TH AUDIO phát triển:
– STK: 0011004295000 – Nguyễn Văn Lập – Vietcombank Thanh Xuân, Hà Nội
– Momo, ZaloPay, ViettelPay – 0983450908
– Paypal: Lapnv.hust@gmail.com
Cảm ơn các bạn!
========0000=======
Thanks you!

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Comment(1)

  1. tiep nguyen says:

    Ad nh bui

Post a comment