22 CommentsSự ra đi của ‘tài tử đẹp nhất Đài Loan’ đang khiến công chúng phẫn nộ khi thông tin mới vừa bị phanh phui. Cụ thể, Cao Dĩ Tường lúc quay show đến đột quỵ đã không được đội ngũ y tế hỗ trợ kịp thời, dẫn đến tử vong và ra đi mãi mãi sau 2 tiếng cật lực cấp cứu tại bệnh viện.
Cao Dĩ Tường đột tử vì kiệt sức và văn hóa làm việc đến chết ở châu Á. Nguồn tin có mặt ở hiện trường cho hay Cao Dĩ Tường quay hình với tình trạng sức khỏe không đảm bảo. Dù liên tục nói với đồng nghiệp: “Tôi sắp không thở được nữa rồi”, anh vẫn cố chạy trước khi ngã gục.

Cái chết của diễn viên họ Cao khiến nhiều người nhớ đến Guolaosi – một từ trong tiếng Trung dùng để chỉ tình trạng làm việc đến kiệt sức. Theo Xinhua, mỗi năm có khoảng 600.000 người chết vì Guolaosi tại đất nước tỷ dân. “996” là lịch làm việc mệt mỏi kéo dài từ 9h sáng đến 9h tối, 6 ngày/tuần. Văn hóa này dù trở thành tiêu chuẩn tại nhiều công ty khởi nghiệp đã tạo ra không ít tranh cãi trong những năm gần đây. Dân mạng nước này còn mỉa mai rằng văn hoá làm việc “007” (nhân viên lao động từ nửa đêm hôm nay, tức 0h, đến nửa đêm hôm sau, nghĩa là 24 giờ suốt 7 ngày liên tục) sẽ “soán ngôi” văn hóa “996” trong thời gian tới.

Vụ việc sốc khiến cả Cbiz bàng hoàng ngày hôm nay chính là việc nam diễn viên Cao Dĩ Tường – mỹ nam “Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên” đột tử ngay khi đang quay show truyền hình “Chase Me”. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công chúng đang vô cùng phẫn nộ với ekip “Chase Me” khi dồn ép các nghệ sĩ kiệt quệ về mặt thể chất đến nhường này.

PhuQuocTV là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước, ĐẶC BIỆT LÀ DU LỊCH PHÚ QUỐC. Với sự đam mê du lịch , chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0915 83 25 26
Website:

Email: dulichphuquocxanh@gmail.com

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

22 thoughts on “Hé lộ nguyên nhân diễn viên Cao Dĩ Tường đột tử khi đang quay show

  1. Chàng trai 1m95 của tôi..sao lại như vậy a ấy còn quá trẻ mà trời..₫áng lẽ a thấy mệt thì a không nên làm gì cả.. vì mọi thứ đâu quan trọng bằng a chứ.. tôi đau lòng quá.. tôi không tin không tin đâu..

  2. China love to make drama…..now, drama is real life…we’re lost the most handsome man in the world….are you Happy China…..?

  3. Chết một mạng người rồi xin lỗi thì có nghĩa gì không nha đai gì mà ác du vậy trời thấy người của mình có biểu hiện khác thì phải quan tâm xem có cần giúp đỡ không còn đang này để te xuống mà còn chưa chịu xem nữa có phải là người ta nữa không

  4. O doi nen song tot nhung khong can thiet phai lam het xuc minh. Vi nhung nguoi that tot lai phai chiu thiet thoi. That thuong cho Anh vi muon lam dep long moi nguoi. Moi nguoi nen lam 80% xuc cua Minh thoi thi se lau ben hon. RIP THAN TUONG cua toi! !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *