Gương bỉ ghép tường nghệ thuật cao cấp Navado – 0961 430 111Gương bỉ ghép tường nghệ thuật cao cấp Navado –
Cách chọn gương chất lượng cao cho gương ghép tường nghệ thuật phòng khách .
Gương là sản phẩm ít người quan tâm đến gương chất lượng ra sao và được làm như thế nào .Khi đi vào sử dụng bắt đầu phát sinh ra những vấn đề , nhìn thấy gương bắt đầu ố mốc nhanh chóng, hay gương tự sứt mép hay bavia mép,nhất là phát sinh miếng gương bong ra khỏi tường.
-Chọn nhà cung cấp chuẩn . Để có một một gương chất lượng tốt và nghệ thuật bắt mắt cho phòng khách thì việc đầu tiên chọn được nhà cung cấp thi công gương ghép nghệ thuật phòng khách uy tín và chất lượng.
– Chọn phôi gương phải là phôi gương bỉ được tập đoàn AGC sản xuất , không như gương thường trong nước ,gương bỉ AGC đưa ra tiêu chuẩn làm gương rất khắt khe , từ tiêu chuẩn kính làm gương tới tiêu chuẩn trang bạc và cuối cùng là lớp sơn bảo vệ bạc bên trong. Với lớp sơn bảo vệ vững chắc thì dù môi trường nóng ẩm tại việt nam hay gặp môi trường nhiều axit ba zơ đều chống chọi tốt và chống ố mốc , với mặt kính làm gương siêu phẳng nên gương chống bám hơi nước rất tốt và thuận lợi cho việc vệ sinh gương luôn nhanh và
-Chọn gương nhập khẩu bởi công ty chính hãng – Mỗi công phôi gương nhập khẩu về công ty cần đủ giấy tờ như Giấy hợp quy nhập khẩu Bộ Xây Dựng , Giấy Co nhập khẩu hàng hóa , Giấy CQ chứng chỉ chất luọng của hãng.
– Chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm thi công và có đội ngũ thiết kế sáng tạo mới đưa ra được những ý tưởng mới táo bạo và điểm nhấn khác biệt cho căn phòng.Sự thi công cẩn thận tỉ mỉ sẽ tạo nên tác phẩm đẹp bền và bắt mắt nhất.
– Chọn công ty có dịch vụ hậu mãi tốt -Tất cả gương ghép tường nghệ thuật navado đều được bảo hành 2 năm, khách hàng sẽ yên tâm chất lượng cũng như thay đổi thiết kế về sau.

2- Cách thi công gương ghép nghệ thuật phòng khách navado.
– Là đối tác chính của gương bỉ AGC tại việt nam , khách hàng có thể yên tâm về chất lượng , với những nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, khách hàng được tư vấn tốt nhất cho giải pháp đẹp cho mỗi căn phòng.
– Khách hàng chỉ cần gọi điện cho địa chỉ và số điện thoại – Nhân viên gương Navado đến đo và tư vấn cho khách hàng và sẽ hẹn ngày nhanh nhất thi công.

– Với khách hàng Hà Nội – Đà nẵng -Sài Gòn sẽ được miễn phí vận chuyển lắp đặt trong nội thành và được dịch vụ nhanh nhất
– Với khách hàng tỉnh xa với doanh số trên 20 tr trở lên công ty sẽ miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho từng trường hợp.Ngoài ra công ty sẽ hỗ trợ từ xa online để khách hàng thi công nhanh nhất , mọi chế độ hậu mãi bảo hành trên toàn quốc là như nhau.

#guongtrangtri, #guongtrangdiem, #guongphongtam, #guongnghethuat ,#guongnghethuatnavado ,#guongthietbivesinh ,#guongdecor, #guongtreotuong ,#guongbi #guongtancodien,#guongtrangtrinoithat,#guongphongtamdenled ,#guongtrondayda ,#guongtrangdiem , #guongsoitoanthan, #guonggheptuong,#guongphongkhach #guonggheptuongbanan, #guongcattheokichthuoc
CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM
SHOWROM HOÀNG QUỐC VIỆT
Địa chỉ : nhà số 5 ngách 33 ngõ 100 Hoàng Quốc Việt ( ngõ 100 nay gọi là phố nghĩa đô )
Điện thoại: 0961 430 111
SHOWROOM HÀ ĐÔNG
Địa chỉ : Số 21 Liền kề 27 – KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0983 468 811
SHOWROM QUẬN GÒ VẤP
Địa chỉ : Số 50 – Đường 45 – Phan Huy ích – Quận Gò Vấp – TPHCM
SHOWROM QUẬN 7
Địa chỉ : Số 40A – Đường 79 – Nguyễn Thị Thập – Quận 7 – Tp Hồ chí Minh
Hotline : 0961 446 565
NAVADO ĐÀ NẴNG
Địa chỉ : 164 Lê Đại Hành, P. Hoà Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0842 667 111.
NAVADO NMSX

Địa chỉ : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận – Phúc Thọ – Hà Nội
Điện thoại: 0961430111.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Post a comment