29 Comments[GN23-05] Việt hóa Dota2: Bất đồng ngôn ngữ
Đọc bản đầy đủ tại:
————————————————
23 Creative VN –
– Fanpage:
– Youtube:
– Group:
– Website:
———————————————–
Cùng Follow các thành viên của 23 Creative để không bỏ lỡ những thông tin hot nhất nhé :*
– Caster Mimosa:
– Caster MyBone:
– Caster KAH:
– Caster ĐVĐ:
– Caster Tomia:
– Media Huko:
– Media LeeNTus:

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

29 thoughts on “[GN23-05] Việt hóa Dota2: Bất đồng ngôn ngữ

 1. nên !!! e mới vô dota dk vài tháng cái j cũng hỏi, mấy lần bị thằng bạn éo cho chơi cùng vì hỏi lắm quá :)) nghĩ mà khổ. Đến giờ cũng chỉ quanh quanh đk mấy đồ hay mấy champ. Cuối cùng e vẫn chốt lại là nên !!!

 2. mấy thằng trong cộng đồng DOTA lúc đéo nào cũng mở mồm Việt hóa xong trẻ trâu lắm, nhưng giờ chưa Việt hóa cũng gặp pinoy đấy thôi !! Việt hóa cũng thế giúp game dễ đến gần người Việt, game phát triển thì nhiều nhà tài trợ sẽ vào, sẽ có nhiều giải đấu, nhiều team chuyên nghiệp và cơ hội TI cao hơn !!! ĐCM dota lắm thằng ấu trĩ bảo thủ vcl, phản đối Việt Hóa thì chúng mày có thể chỉnh language sang ngôn ngữ khắc mà

 3. nên vì khung hình phạt của dota2 rất nghiêm dù trẻ trâu có vào phá game thì cũng chỉ chơi dc vs bọn như nó thôi

 4. Nên, còn ai bảo gia tăng trẻ trâu các thứ ý, thì các bạn cũng chỉ xếp ngang rank bọn trẻ trâu thì ms gặp thôi =)) mà chắc gì đã đánh hay hơn các em

 5. Việt hóa xong đúng là tỷ lệ trẻ trâu tăng nhưng đồng thời cũng tăng cái % có nhân tài xuất hiện. Dễ quảng bá hơn, nhiều nhà đầu tư hơn là có thể chứ. Còn về vụ trẻ trâu đánh game á? Vietnoy cũng chả khác Pinoy là mấy đâu mà đầy ông cũng đủ tuổi suy nghĩ mà dẩm lên cũng thích phá game đánh toxic đấy chứ. Trẻ trâu nó thuộc về tính cách rồi chứ chả phải do tuổi.

 6. Đừng suy nghĩ ích kỷ rằng không nên việt hóa, để tránh trẻ trâu vào game. Trò gì cũng vậy, luôn có những người mới chơi, không biết gì. Nếu chúng ta không thể nào thu hút lượng người chơi mới đến với Dota 2 thì trò chơi sẽ chết, vì bây giờ số lượng người chơi Dota 2 đang giảm dần, tôi đã quan sát trên Dota2.com về lượng người chơi. Từ 13 triệu bây giờ số lượng người chơi đã giảm xuống 12 triệu. Thế thì ai mới thực sự là những người phá game?

 7. Game bt có việt hóa đéo sao tụi nó vẫn chơi ầm ầm được, Dota 2 lại không? Ngày xưa chơi DotA shop chia thành gần chục con NPC đứng ở đó, lần mò mãi mới biết dc cách ghép đồ, vào game bấm loạn xạ lên mới biết cái này là skill kiểu gì mà còn không phải là bấm bằng phím đâu, bấm bằng chuột ạ, nhìn mãi mới biết phím tắt vì có đéo một dòng Tiếng Việt sao vẫn chơi được. Đừng đổ lỗi tại ngôn ngữ là rào cản, mấy thằng ngôn ngữ rào cản viên cái đéo gì chả nói được. Thiếu đếch gì bản Việt hóa do cộng đồng tự làm, có ai xài đâu? Bản việt hóa đầu tiên của Dota 2 f ra cách đây mấy năm rồi ạ, từ cái thủa chưa lên source mới đã có Việt hóa r, sao mức độ phổ biến của nó thấp thế hay là nó thật sự không cần thiết?

  Mấy ông nhận xét làm tiếng Việt trong game có bao giờ nghĩ tới là khi c.nó chơi Dota 2, không có sv Việt Nam cho c.nó thể hiện, kiểu gì chả phải giao tiếp bằng tiếng anh nên việt hóa bằng thừa, r c.nó lại đổ tại sv đéo có sv Việt Nam, chơi toàn f chat bằng tiếng anh chả hiểu mẹ gì chưa? Chắc phải bảo Gabe làm chức năng tự động dịch chat trong In-Game mới thỏa mãn mấy cái thằng ngôn ngữ rào cản viên này được. Thế nên kệ con cụ c.mày, đéo ai thừa hơi quan tâm cái lũ già mồm lắm chuyện, chơi được thì chơi, không chơi được thì thôi, game t chơi vẫn chất, giải vô địch vẫn cứ là mấy chục tr $, item vẫn cứ là mấy chục $ tới hàng ngàn $/1 món, vẫn oách xà lách khi không có c.mày chơi, thế thôi.

  Tôi biết mấy ông muốn cộng đồng lớn lên, số lượng nhiều hơn để tìm ra được mấy quả hạt giống, pro player nhiều hơn cho việc bơi ra biển lớn nhưng mà nhìn vào thực tế đi, cái điều t nói rõ ràng là việc Việt Hóa chẳng thể giải quyết được các vấn đề liên quan mà hơn nữa chính các ông có khi còn không dùng bản Việt Hóa, nói được đếch ai?

 8. việt hóa cũng rất tốt thu hút được thêm người chơi ! biết đâu kiếm thêm được nhiều tài năng mới, nhưng nó cũng không tốt vì những người chơi bản việt hóa quen rồi sau này ví dụ xem cast game nghe caster đọc đồ hay 1 số ngôn ngữ trong dota sẽ khó hiểu ! còn cái vấn đề trẻ trâu hay không thì mình thấy chả quan trọng với cái cộng đồng toxic thế này 😀 chơi mà bản thân thấy vui là được rồi, càng đông càng vui ! hì

 9. Việt hóa đi…cho cộng đồng phát triển và cộng đồng phát triển kiểu j trả sản sinh ra nhiều tài năng hơn, nhu cầu giải đấu cao hơn, tính cạnh tranh cao hơn, cơ hội cọ sát lớn hơn..Đồng thời cũng tăng lượng người xem và ủng hộ cho 23creative…còn cái loại trẩu tre thì việt hóa hay không đã không có não rồi thì như thế nào chúng nó cũng vẫn oảng mà thôi…Việt hóa để cho cái lũ trẩu tre nghĩ mình thanh cao khi chơi game cao cấp được tầm thường trở lại…để rồi chúng nó sẽ hiểu rằng đống cức ở bụi chuối cũng chẳng hơn gì đống cức ở trong một cái hố tự hoại xa xỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *