40 CommentsGiao thông Hà Nội ngày nghỉ lễ rất yên bình, Ngoại thành Hà Nội cũng rất bình yên ngày vào Thu 2019. Nhắc tới Việt Nam không thể không nhắc tới Hà Nội. Hà Nội 36 phố phường, Hà Nội 5 cửa ô, Hà Nội 12 mùa hoa, Hà Nội niềm tin và hy vọng, … tất cả đều gắn với Hà Nội. Có rất nhiều nhà văn, nhà thơ và các nghệ sĩ từng nói mùa đẹp nhất của Hà Nội là mùa thu, giai đoạn đẹp nhất của mùa Thu là đầu thu. Mùa thu không chỉ đẹp về khí hậu thời tiết mà nó còn mang trong đó cả một kỷ niệm đáng nhớ của người con Việt Nam chúng ta, đó là ngày khai sinh ra đất nước Việt Nam chúng ta ngày nay.

Như vậy có rất nhiều điều đáng nhớ và ý nghĩa ở những ngày đầu thu này. Chính vì những điều ý nghía đó mà chúng tôi quyết định có một số chia sẻ những hình ảnh tuyệt vời cùng những thông tin trải nghiệm thực tế trên cung đường Hà Nội, quang cảnh ngoại ô hà nội, cánh đồng quê hà nội tới các bạn!

Trong dịp nghỉ lễ 2/9/2019 trên cung đường từ Quê Hương thứ 2 trở lại Quê Hương thứ nhất, dành chừng 45 phút tôi quay lại quang cảnh đường phố, quang cảnh ngoại thành và cánh đồng quê trong độ vào Thu để cùng chia sẻ tới các bạn. Hy vọng chúng ta cùng có những trải nghiệm thú vị về những điều chúng tôi cảm nhận thấy.

Đừng quên để lại những cảm nhận của các bạn phía dưới video nhé.
———————————————————————–
✅ Enter Life là tên rút gọn của Entertainment Life, Kênh Giải trí, Trải nghiệm Cuộc sống thực tế và Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong cuộc sống cùng những bản nhạc ấn tượng.
Kênh là nơi lưu lại những khoảnh khắc, những địa điểm, những hành trình đáng nhớ và chia sẻ nó tới tất cả những người bạn xung quanh.

✅ Enter Life hy vọng mỗi chúng ta Sảng khoái trước khi làm việc, Thư giãn sau những ngày mệt mỏi, Thoải mái tận hưởng sau mỗi hành trình và đặc biệt có thêm những thông tin và kiến thức mới về cuộc sống xung quanh chúng ta.

✅ Nhấn Like và Subscribe kênh để có thêm những thông tin hữu ích và cùng trải nghiệm nhé!

🤵 Cảm ơn các bạn và Chúc mọi điều tốt sẽ đến với chúng ta!

#EnterLife #HaNoiHomNay #NhungBuocTaQua #GiaoThongHaNoi
———————————————————————–
↪︎ Mọi thông tin xin liên hệ:
📧 Email: EnterLifeVN@gmail.com
❤️ Blogspot:
❤️ Youtube:
❤️ Link video:
———————————————————————–
♫♫ Nguồn nhạc: Youtube Audio
▶️ Nguồn video: Enter Life
🖼️ Nguồn hình ảnh: Enter Life
———————————————————————–

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://goindocal.com/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

40 thoughts on “Giao Thông Hà Nội hôm nay ngày nghỉ lễ – Ngoại Thành bình yên ngày vào Thu 2019

 1. Những ngày đầu Thu tại Hà Nội cảnh vật và con người đều như nhẹ nhàng, thư thái và tĩnh tâm hơn. Đặc biệt cảnh ngoại thành với cánh đồng lúa.
  Trong một hành chình nghỉ lễ mình đã dành gần 45 phút quay lại toàn bộ hành trình và chia sẻ tới các bạn! Với chỉ 1 điều mong muốn chia sẻ tới các bạn những cảm giác Thu Hà Nội nhẹ nhàng, yên bình như thế nào.
  Đặc biệt mỗi lần thu Hà Nội, Enter Life lại thoảng nhớ tới những câu chuyện của 2011-2012, những điều thực sự ai đó khi đọc được những dòng này chắc chắn cũng sẽ có 1 tâm trạng muốn ghi lại tất cả mọi thứ của Hà Nội để giữ lại trong lòng.
  Cảm ơn các bạn, đừng quên để lại những cảm nhận của bạn phí dưới video nhé
  Cảm ơn và chúc mọi điều tốt sẽ đến với chúng ta!

 2. Wonderful video 👌👌👌
  Big like 61👍👍👍
  Joined your channel hope you would like to stay connected each other ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

 3. ()-()

  ( . .)
  my dear friend .. a wonderful video..👍👍 And a great message 🌹

  c(")("). ᴴᵘᵍˢ ᵃᶰᵈ ᵐᵘᶜʰ ˡᵒᵛᵉ ᶠᵒʳ ʸᵒᵘ…happy monday

 4. THANKSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSS SEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEE QT PLS

 5. Giọng đọc ấm quá anh, video đẹp lắm, nhìn sắc thu hà nội ngoại thành bình yên đến lạ, mà nội thành thì kẹt xe và xô bồ hơn. Thanks a chia sẻ,, 🛎🛎🛎👍👍ghé sài gòn chơi anh, love from y trap.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *