0 Comments

Trong bài viết nằm mơ thấy rắn , chúng ta đã cùng nhau khám phá vô số con đường thấy rắn xuất hiện trong giấc mơ. Ở đây, chúng tôi nhận được cụ thể hơn. Nằm mơ thấy rắn chết có ý nghĩa gì? Câu trả lời đầu tiên có vẻ khá hiển nhiên: một cái gì đó trong bạn đã chết hoặc có nguy cơ chết, hoặc, một cái gì đó trong bạn hoàn toàn bị cắt đứt khỏi cuộc sống.

Con rắn chết trong giấc mơ của bạn là điềm lành hay dữ phụ thuộc vào giấc mơ miêu tả về cái chết của con rắn, phản ứng của bạn với nó và tình hình cuộc sống hiện tại của bạn.

Câu hỏi bạn nên hỏi về rắn chết trong giấc mơ là  tôi nên thả chết hay đem nó sống lại?

Có quá nhiều cách giải thích giấc mơ nói những điều như, “rắn chết trong giấc mơ có nghĩa là có điều gì đó tồi tệ đang ở phía sau bạn” hoặc đại loại như vậy. Những cách giải thích như thế này quá đơn giản. Giấc mơ của bạn là hình ảnh của phản ứng vô thức đối với bất cứ điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn, và như vậy, giấc mơ là một nỗ lực xsdt để mở rộng tầm nhìn của bạn về tình huống.

Trước khi giải đáp thắc mắc về rắn chết trong mơ, bạn cần biết ý nghĩa khái quát của biểu tượng rắn . Rắn là một trong những biểu tượng lâu đời nhất trong lịch sử loài người, và vì vậy, nó mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Nếu bạn chưa làm như vậy, tôi khuyên bạn nên đọc phần giới thiệu của tôi về cách giải thích và ý nghĩa giấc mơ .

Mục lục – Chuyển đến Phần

Rắn chết trong mơ: những cân nhắc ban đầu

  1. Ghi lại càng nhiều giấc mơ càng tốt vào nhật ký giấc mơ của bạn
  2. Viết ra bất kỳ phản ứng hoặc suy nghĩ cảm xúc nào về hình ảnh trong mơ của bạn
  3. Lưu ý các liên tưởng trực tiếp của bạn đến hình ảnh trong mơ (đừng tự do liên tưởng mình ra khỏi hình ảnh trong mơ)
  4. Đọc về biểu tượng con rắn nói chung
  5. Suy ngẫm về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn ngay bây giờ
  6. Để ý nào  ah ha! cảm xúc

Tượng trưng cho rắn nói chung

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về biểu tượng con rắn nói chung. Tôi sẽ cung cấp một số thực phẩm để suy nghĩ về mỗi phần. Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét một số khả năng về ý nghĩa của rắn chết trong giấc mơ.

Rắn là năng lượng sống

Con rắn là biểu tượng cho năng lượng sống nguyên thủy, và ý tôi là con rắn là biểu tượng cho chính Sức sống.

Sinh lực là những sinh vật sống nguyên thủy đan xen và làm sinh động mọi thứ tồn tại. Đó là năng lượng nhập thể trong tất cả chúng ta. Đặc biệt, con rắn đại diện cho sinh lực tham gia vào lĩnh vực thời gian .

Khi  tham gia vào lĩnh vực thời gian , tôi muốn nói rằng khía cạnh của cuộc sống có tính chu kỳ: sinh ra, chết đi, tái sinh. Nếu bạn nhìn xung quanh mình, bạn có thể thấy rằng tất cả cuộc sống đều tuân theo cùng một quá trình này. Chúng tôi nhìn thấy nó trong sự thay đổi của các mùa; trong nhịp điệu của trăng; và trong vòng hàng ngày và hàng năm của mặt trời. Thuộc tính này của rắn xuất phát từ khả năng lột da và do đó tự đổi mới.

Điều tôi muốn bạn ghi nhớ về khía cạnh này của biểu tượng rắn liên quan đến những giấc mơ về rắn chết:

Sinh lực là tuần hoàn và tự chảy theo bản chất của nó. Nó không bao giờ chống lại hoặc phàn nàn về quá trình của nó. Một cái cây không ngừng phát triển bởi vì rễ của nó đâm vào một chướng ngại vật. Cây cối không bám vào lá vào mùa Thu vì chúng chưa sẵn sàng buông bỏ. Họ cũng không ép lá ra vào mùa Đông vì họ chỉ mệt mỏi chờ đợi.

Con rắn như năng lượng vô thức

Biểu tượng của con rắn cũng có thể đại diện cho một năng lượng nguyên thủy tối tăm, vô thức. Điều này không có nghĩa là năng lượng đen tối của con rắn nhất thiết phải đại diện cho điều gì đó tiêu cực hoặc xấu xa; nhưng đúng hơn, năng lượng rắn có thể đại diện cho một thứ gì đó trong bóng tối và không rõ . Cái mà chúng ta gọi là cái tối tăm và không rõ là  vô thức  trong từ điển Tâm lý học Phân tích của CG Jung.

Bất cứ khi nào điều gì đó là vô thức, nó thực sự là vô thức – chúng ta không nhận thức được điều đó. Bất kể nó là gì, chúng ta không nhận thức được những ảnh hưởng của nó đối với chúng ta. Hãy yên tâm, tuy nhiên, vô thức chắc chắn ảnh hưởng đến bạn. Nó khiến bạn làm những điều hoặc nói những điều mà bạn không muốn làm hoặc nói. Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với chúng ta là phải có ý thức về các tác động vô thức. Bất cứ khi nào chúng ta khám phá điều gì đó về bản thân theo cách này, chúng ta có cơ hội tích hợp thông tin đó – đưa nó vào hoặc trở lại cuộc sống của chúng ta.

Con rắn như năng lượng bản năng

Hãy để cơ thể lên tiếng!
Hãy để cơ thể nói mà bạn không cần phải nói một lời nào.
Hãy giống như một học sinh đi theo sau một giáo viên nói “Cái này biết đường rõ ràng hơn.”

Rumi

Con rắn có thể tượng trưng cho bản chất bản năng của chúng ta. Bản chất bản năng của chúng ta là trí tuệ bẩm sinh lâu đời của cơ thể, một thứ mà từ đó chúng ta bị ngắt kết nối một cách thảm hại. Tôi mạo hiểm nói rằng hầu hết thậm chí không biết tôi muốn nói gì khi tôi nói, “trí tuệ bẩm sinh của cơ thể.”

Mơ thấy rắn chết đánh con gì?

Mơ thấy rắn lục chết: 54

Mơ thấy rắn vàng chết: 88

Mơ thấy rắn trắng chết: 23 – 09

Mơ thấy rắn đen chết: 77

Nằm mơ thấy 3 con rắn chết: 33 – 03

Nằm mơ thấy 4 con rắn chết: 44 – 14

Ngủ mơ thấy rắn chết trong nhà: 65

Mộng thấy rắn khổng lồ chết: 99

Mộng thấy rắn nhỏ chết du doan xsmb: 11 – 00

Chiêm bao thấy rắn chết mất đầu: 23 – 86

Mơ thấy rắn con chết: 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *