Giải đáp ý nghĩa con số 11 thần số học
0 Comments

Một môn khoa học toàn vẹn rất có thể áp dụng cho tất cả mọi người: chúng ta đều mang tên và ngày sinh để nghiên cứu & giải mã các góc độ chứa đựng trong cuộc sống đời thường.

Sắc đẹp của Thần số học là bạn cũng có thể khai quật nó bất cứ tuổi tác, địa điểm, chủng tộc, dân tộc bản địa, năng lực hoặc giới tính của bạn. Nó phổ biến và đang chờ bạn khai thác sức khỏe của nó! Tất cả các gì bạn phải là ham giao lưu và học hỏi, nhận thức về các con số. Trong nội dung bài viết này, Tôi xin san sẻ về 1 con số vua: Thần số học số 11


Quà bộ quà tặng kèm theo của thượng đế ban cho bạn là bạn có trực giác rất đa dạng mẫu mã. Bạn tốt bụng, & bạn là người gìn giữ hòa bình. Bạn có khả năng bắt gặp các Xu thế mới và vượt mặt những ranh giới cố hữu. Bạn có thể bị hấp dẫn và có chức năng cực đoan. Bài học cho bạn là học tính quyết đoán & không từ bỏ ước mơ của mình.

Giải đáp ý nghĩa con số 11 thần số học
Giải đáp ý nghĩa con số 11 thần số học

>>>Trải nghiệm thêm: tên theo thần số học

Ý nghĩa con số chủ đạo 11 TRONG THẦN SỐ HỌC

Thần số học số chủ yếu 11 là con số có trực giác mạnh mẽ nhất.

Bạn có thể đi trước thời buổi về các việc bạn làm. Đôi khi nhân loại rất có thể chưa chuẩn bị cho các gì bạn cung cấp. Cho nên vì thế, nhóm 11 thường không ngay lập tức gặt hái được thành quả đó từ sự thao tác làm việc cần mẫn mũi nhọn tiên phong của mình. Nhờ tinh thần mũi nhọn tiên phong của mình, 11/2 biến thành những diễn thuyết có động lực tuyệt vời, nhà chỉ đạo tinh thần, người dẫn chương trình truyền hình, nhà thiết kế hoặc nhân vật truyền thông media.

Số 11/2 rất được thích trong những quan hệ, nhất là sự ấm áp, hài hòa và hợp lý. Họ sẽ mang bản chất êm ả & phẩm chất thiêng liêng của mình hữu dụng cho bất kỳ mối quan hệ nào. Bởi vì than so hoc so 11/2 cảm nhận mọi thứ quá thâm thúy, điều ấy rất có thể dẫn đến trầm cảm, lo lắng & dị ứng nghiêm trọng. Sự rung động độc đáo của số 11 khiến bạn dễ bị các luận điểm sức đề kháng của cả số 1 và số 2. Những người dân nổi tiếng trong số 11/2 gồm có Jennifer Aniston, Coco Chanel, Bill Clinton, Harry Houdini, Thái tử Charles & Hoàng tử William, Barack và Michelle Obama, Ronald Reagan và Tony Robbins..

Ý nghĩa CỦA CHỈ SỐ THÁI ĐỘ 11 TRONG THẦN SỐ HỌC

Chỉ số thái độ nói về cách bạn thể hiện với thế giới xung quanh — thái độ & sự rung động mà bạn biểu thị 1 cách tự nhiên. Nhiều người trong chúng ta thích tin rằng mình không có thái độ, nhưng người nào cũng có! Số lượng này đến từ tháng & ngày bạn ra đời. Như bạn đã làm với số đường đời của chính bản thân mình (xem tại đây), trước tiên hãy giảm tháng và ngày thành một chữ số, tiếp nối cộng chúng lại với nhau.
THÁNG + NGÀY = SỐ THÁI ĐỘ
VÍ DỤ: ngày một tháng 12

THÁNG: 12 (1 + 2 = 3) nên số tháng là 3

Ngày sinh là 1: Không cần giảm nên số ngày là 1
3 + 1 = 4, cho nên vì thế chỉ số Thái độ là 4

Ngày 17 tháng 9
THÁNG: 9, không cần giảm bớt nên số tháng là 9

NGÀY SINH: 17 (1 + 7 = 8), cho nên Số ngày sinh là 8 9 + 8 = 17 ( 1 + 7 = 8), chính vì như vậy Số Thái độ là 8

Hãy liên tục & thêm Số Thái độ của bạn vào hồ sơ của bạn.

chân thành và ý nghĩa chỉ số thái độ thần số học số 2

>>>Đừng bỏ qua: Giải đáp: Tuổi Mậu Tuất hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?

Ý nghĩa thái độ số 11

khi chúng ta mang trong tôi chỉ số thái độ là 11, bạn có bổ sung thêm 1 lạng trực giác mãnh liệt và thậm chí còn nhạy cảm hơn với đặc thù số 2 trong tính cách. Bạn là 1 bậc thầy về mơ mộng, một có 1 trực giác cực mạnh. Các bạn sẽ ở trạng thái tốt nhất có thể khi chúng ta truyền cảm hứng cho người khác.

Số 11 là cường điệu của số 2, vì thế chúng ta có thể tham khảo thêm chỉ số thái độ số 2 sau đây

XEM Ý NGHĨA SỐ 11 TRONG CHỈ SỐ LINH HỒN

Những bạn số linh hồn 11/2, xúc cảm thăng trầm sẽ rất mãnh liệt. Số 1 đôi hoàn toàn có thể tạo ra sự ích kỷ. Hãy Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng năng lực chuyên môn thuyết phục của mình vì một mục đích xứng danh, Chưa hẳn để thao túng và trục lợi cá thể. Bạn đưa về phẩm chất tinh thần thâm thúy cho bất kể mối quan hệ nào.

Tinh duyên của những người có thần số học số 11 là kẻ lãng mạn, quyến rũ, lôi kéo đam mê! [1]

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về thần số học số 11. Hi vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đọc

Theo nguồn: https://tuviso.com/than-so-hoc-so-11.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *