0 CommentsKia Soluto có giá bán hấp dẫn nhất phân khúc xe hạng B. Cả ba phiên bản trong ngày ra mắt đều sử dụng chung động cơ 1.4L công suất 94 mã lực.
Thaco Kia không giấu kì vọng mẫu xe phân khúc B Soluto sẽ thu hút các đơn vị kinh doanh vận tải; các hãng taxi. Chính vì vậy Thaco đã đầu tư 450 tỉ VND mở rộng nhà máy Kia để nâng công suất sản xuất của Kia lên 50,000 xe/năm. Soluto sẽ cạnh tranh trực tiếp trong phân khúc B hiện đang được thống trị bởi hai cái tên Toyota Vios và Huyndai Accent.

Theo nguồn tin, Soluto đã nhận hơn 300 đơn đặt hàng ở riêng thị trường miền Trung từ trước ngày ra mắt chính thức.

Kích thước tổng thể của Kia Soluto lần lượt 4.300 x 1.710 x 1.460mm (Dài x Rộng x Cao). Chiều dài cơ sở 2.570 mm và khoảng sáng gầm 150 mm. Dung tích khoang hành lý là 475 lít. Tất cả các phiên bản của Soluto sẽ được trang bị động cơ Kappa 1.4L thế hệ mới cho công suất 94 mã lực. Kia cho biết động cơ mới này bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu hơn các đời trước.
Kia Soluto có ba phiên bản với 3 mức giá: 399 triệu đồng cho phiên bản MT, 425 triệu đồng cho MT Deluxe và 455 triệu đồng cho AT Deluxe. Như vậy, giá của Soluto thấp hơn nhiều lần so với người anh em Hyundai Accent trong khi sản phẩm này đang được TC Motor phân phối với giá bán từ 425 đến 540 triệu đồng.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *