GHI KÍCH THƯỚC PHẢI BIẾT BIẾN DIMUNIT , DIMDEC, DIMAUNIT, DIMADEC – BIẾN THAY ĐỔI CHIỀU DÀI CHÂN DIM-Video hướng dẫn AutoCAD này Than Le sẽ hướng dẫn các bạn các biến để thay đổi định dạng đơn vị chữ số kích thước (DIM).Trong đó biến DIMUNIT để thay đổi định dạng giá trị đơn vị chiều dài của kích thước, DIMDEC để thay đổi định dạng số lẻ kích thước, DIMAUNIT để thay đổi đơn vị goc1c độ sang độ phút giây, hoac gradient hoặc radian, DIMADEC dùng để hiệu chỉnh độ chính xác tức số lẻ của giá trị góc độ theo đơn vị tương ứng. Đặc biệt trong video này Thân Le hướng dẫn các bạn canh chiều dài chân dim bằng các biến DIMFXLON, DIMSCALE, DIMFXL, cập nhật chiều dài chân dim của hàng loạt kích thước, cắt chân dim, cắt đường giống của hàng loạt kích thước trên bản vẽ AutoCAD . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
-Link xem các video về hiệu chỉnh DIM như chỉnh DIM lớn nhỏ:

-Tạo 1 kiểu dim ghi cho tất cả tỷ lệ:
-Biến DImassoc autocad:
-các biến định dạng DIM quan trọng:
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Comments(5)

 1. Than Le says:

  Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay góp ý gì xin vui lòng để lại tin nhắn tại đây Than Le sẽ sớm trả lời các bạn,

 2. nguyễn trường says:

  Anh có nhận dạy vẽ Shop M&E ko Anh

 3. Trường Vân says:

  Cám ơn bạn đã chia sẽ các biến dim thật tuyệt vời , trong trường hợp mình sử dụng dim annotation , cùng với các biến dim có bị sai trong không gian layout không bạn . Cám ơn bạn nhiều .

 4. Quang Tien Le says:

  Ad chỉ giúp loại bỏ các dấu chấm khi DIM kích thước với AD? Nó hiện các dấu chấm ngay chân DIM rất khó chịu. Thanks AD

 5. Quang Minh PC says:

  R

Post a comment