37 Comments#YSS, #G_Sport, #Winner_Sonic
Khi nói về phuộc độ cho xe mô-tô, xe máy, có lẽ các bạn trẻ sẽ nghĩ ngay đến Ohlins.
Ohlins là một thương hiệu hàng đầu thế giới – điều này là không thể bàn cãi. Nhưng tầm giá của Ohlins dĩ nhiên cũng vào loại hàng đầu. So sánh với điều kiện và nhu cầu ở Việt Nam, Ohlins dường như là một sự lựa chọn quá xa xỉ. Nếu là một người dùng thông thái, không quá quá nhiều tiền để phung phí, hay đơn giản là một người chú trọng hiệu năng, quan trọng P/P của sản phẩm hơn là thương hiệu thì ngoài Ohlins còn rất nhiều các tên khác để lựa chọn – Đứng đầu trong số những cái tên đó không thể không nhắc tới #YSS.
YSS là một thương hiệu đến từ Thái Lan. Cái nôi của ngành công nghiệp phụ trợ ô-tô xe máy trong khu vực. Đồ xe Thái Lan thì đã khuynh đảo thị trường Việt Nam từ hàng mấy chục năm nay rồi nên có lẽ không cần quảng cáo thêm về mặt chất lượng.
Là một công ty Thái, YSS hiểu rõ thị trường xe máy Đông Nam Á như lòng bàn tay. Các sản phẩm của công ty phủ hết các dòng xe phổ thông từ xe số, tay ga, côn tay đến các dòng xe mô-tô hạng nhỏ và vừa.
YSS cũng có một hệ thống phân cấp sản phẩm rất đa dạng, phục vụ mọi đối tượng chơi xe. Từ các sản phẩm phổ thông ít tính năng đi kèm mức giá dễ chấp nhận, đến các sản phẩm cao cấp với đầy đủ các tính năng mở rộng phục vụ nhu cầu custom của người dùng.
Nói về dòng xe côn tay thể thao tại thị trường Việt Nam, cụ thể ở đây là ba dòng xe: Exciter của Yamaha, Winner/Sonic của Honda và Raider của Suzuki. YSS đưa ra dòng sản phẩm mang mã G- với thiết kế bình dầu rời để phục vụ. Các sản phẩm mã G- của YSS lại được chia thành ba phân khúc từ thấp đến cao:
– G-Series: giá thành thấp nhất, cho khả năng điều Preload
– G-Sport: giá thành trung bình, cho khả năng điều chỉnh Preload và Rebound
– G-Racing: giá thành khá cao, cho khả năng điều chỉnh cả Preload, Compression và Rebound
Trong ba sản phẩm trên, thì có lẽ G-Sport là dòng sản phẩm được nhiều anh em biker tin dùng và tìm mua nhất. Mức giá chấp nhận được, khả năng tùy chỉnh đủ đáp ứng nhu cầu đi tour, đi phố hay chạy sân thể thao ở mức bán chuyên.
Nói riêng và sâu hơn một chút về sản phẩm YSS G-Sport dành cho xe Honda Winner/Sonic. Thật ra, sản phẩm này chính xác được YSS thiết kế ra chỉ dành để lắp cho xe Honda Sonic 150. Thiết kế gắp của Sonic lại khác Winner một chút, mặc dù độ dài ban đầu và hành trình phuộc sau của 2 xe là như nhau. Vì vậy, khi lắp cây phuộc YSS G-Sport Sonic lên xe Winner, sẽ phải mod lại một chút phần chân phuộc. Có nhiều cách làm, nhưng căn bản chung là can thiệp vào chân phuộc, hoặc can thiệp phần gắp của xe. Video trong bài viết sẽ trình bày rõ vấn đề này trong phần quy trình lắp ráp. Ngoài ra, video còn hướng dẫn việc điều chỉnh Preload và Rebound sao cho phù hợp với từng đối tượng người dùng.
Các bạn xem video có góp ý bổ sung vui lòng để lại bình luận.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn luôn an toàn và vui vẻ bên chiếc xe của mình.
– – – – –
𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽
🏡 92/2 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hòa, Tân Phú
☎ 0909.599.592
🇼www.299kmh.vn
🇫 Inbox đặt hàng:
🇾 Youtube:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

37 thoughts on “Gắn phuộc bình dầu YSS G-Sport cho xe Honda Winner

 1. Rất nhiều anh em lầm tưởng 𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻 𝗠𝗼𝘁𝗼𝗿𝗰𝘆𝗰𝗹𝗲 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽 là chi nhánh của Phụ Tùng Hàng Hiệu. Sự thật không phải như vậy.
  Phụ Tùng Hàng Hiệu được mình sáng lập với 50% cổ phần. Sau thời gian phát triển, vì nhiều lý do chủ quan khách quan, mình đã bán hết cổ phần và tách riêng. Mình mở lại tiệm khác với cái tên mới là 𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻, đi theo các tôn chỉ hoạt động hoàn toàn khác, mang đậm tính cá nhân của mình hơn.
  Việc nhầm lẫn 𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻 và PTHH là không nên có. Những dịch vụ mình chia sẻ trên fanpage hay Youtube của 𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻, sẽ chỉ được tìm thấy tại địa chỉ của 𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻. Còn những dịch vụ các bạn làm tại PTHH, 𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻 hoàn toàn không có nghĩa vụ tư vấn, giải trình, bảo hành…
  Đã gặp rất nhiều trường hợp nực cười của một số bạn. Các bạn inbox mình tư vấn đã đời, sau đó dắt xe tới PTHH làm, sau đó lại dày mặt inbox mình hỏi tiếp. Gì kỳ cục vậy?
  Tất cả các bài viết, các clip mình chia sẻ đều có ghi thông tin liên lạc đầy đủ, rõ ràng. Tên thương hiệu khác hoàn toàn, website khác hoàn toàn, Youtube khác hoàn toàn, địa chỉ SĐT khác hoàn toàn… Hy vọng sau này không còn gặp những trường hợp nực cười như trên.
  Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
  – – – – –
  𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻 𝗠𝗼𝘁𝗼𝗿𝗰𝘆𝗰𝗹𝗲 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽
  🏡 92/2 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hòa, Tân Phú
  ☎ 0909.599.592
  🇼www.299kmh.vn
  🇫https://www.facebook.com/299kmh.vn
  🇾Youtube: http://bit.ly/2WCtZ2k

 2. cho e xin địa chỉ shop.
  với lại cho e hỏi ex135 2011 odo 60.000km có thể kiểm tra đại tu đc chưa vậy?

 3. Phải ở cần thơ hoặc gần mà có đc những người thợ có kỹ năng chuyên nghiệp và có tâm như anh thì hay quá. Anh quá giỏi

 4. A có thể cho e biết lực siết N/m của từng loại ốc xem ở đâu ko ak.hay a có bán tài liệu e muốn mua của vario 150 và ex 2011

 5. Không biết 2 người ấn dislike nghĩ gì nữa. Em theo giõi anh suốt cho đến chanel mới này. Clip bổ ích lắm anh.

 6. Giá của phuộc yss cho Satria là bao nhiêu , chiều dài giống zin ko hay thấp hơn ạ . Và có chế ko hay lắp trực tiếp

 7. Gãu đúng chỗ ngứa. Mới thay phuộc RCB mà k biết chỉnh Preload là bao nhiêu. Cảm ơn video nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *