36 CommentsFacebook của bọn tớ:
Instagram của bọn tớ: phe.phim

Đây là video kể những sự kiện xảy ra ngay trước khi series Game of Thrones bắt đầu. Sự kiện lịch sử này được biết đến là Robert’s Rebellion, hay Cuộc nổi loạn của Robert Baratheon, và đã dẫn đến sự diệt vong của đế chế Targaryen, và đưa vị vua đầu tiên của nhà Baratheon lên Ngai Sắt.

Music:

Images and video from Game of Thrones are the property of their creators, HBO and George R.R. Martin, used here under fair use.

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

36 thoughts on “Game of Thrones – ĐẾ CHẾ TARGARYEN BỊ LẬT ĐỔ THẾ NÀO (CUỘC NỔI LOẠN CỦA ROBERT)

 1. Bọn tớ share link trên Facebook bắt đầu ở giây thứ 67 thay vì từ đầu. Bạn nào mà vào video từ Facebook thì kéo lại từ đầu để xem nhé <3 xin lỗi vì sự cố, mải chém gió quá nên post nhầm link ahuhu

 2. yani ne meşakkatlerle targanyen oldular birden olmadılar çalıştılar çabaladılar demeye getiriyo fırsat avcılarına hayallerinizle başbaşa kalın çağrısı yapıyor

 3. Nếu bà NỘI của robert là người nhà targaryan thì thế éo nào họ của robert là baratheon

 4. Nếu ngẫm lại thì Knight of the Laughing Tree rất có thể chính là Lyanna Stark, hiệp sĩ cây cười có vóc dáng nhỏ bé nên có khả năng là phụ nữ, mà Lyanna cũng là người có kĩ năng khi cô 1 mình cân 3 người đã bắt nạt Howland Reed nên việc cô trở thành 1 hiệp sĩ giỏi cũng k bất ngờ.

  Mặt khác có thể Rhaegar đã tìm ra danh tính của hscc nhưng phớt lờ cha và giấu diếm danh tính hiệp sĩ này vì hscc mà anh tìm thấy chỉ là 1 cô gái (1 cô gái xinh vl) và cũng vì điều này mà Rhaegar đã gặp và cảm mến Lyanna, một phần thúc đẩy việc anh trao vòng hoa cho cô sau khi chiến thắng?

 5. thằng arthur ngầu vl, tay cầm song kiếm 1 chọi 4 cũng ăn, đúng ra giết luôn ned mà bị đánh lén, uống cho 1 tài năng

 6. âm thanh của những video trầm trầm này nhỏ quá, nghe bằng loa đt còn nhỏ nữa, bạn nên tăng gấp rưỡi âm lượng nha

 7. I love these back stories about game of thrones. It makes everything clearer. Thank you for the video. It's very informative and entertaining at the same time.

 8. Robert hồi trẻ ngầu vl , thế mà khi làm vua lại trở thành 1 thằng béo đần độn chỉ biết ăn ngủ ị và phịt

 9. Hay 1 triều đại tồn tại vài trăm năm rùi sụp đỗ là bình thường nhưng triều đại sao không di trì lâu dài dc thì nội chiến lại xảy ra kéo dài dân chỉ khổ sở thôi.

 10. Nghe ad kể mà nổi da gà rùi nha, dô coi phim thui, mà đăng thắc mắc cái phần ad kể đâu có làm phim, vây ad lấy từ đâu ra zay

 11. Sau khi cày xong 7 phần thì t lại tìm đến mấy clip review và xâu chuỗi lại mạch phim của ông này và tin sái cổ vào những gì ổng nói, ổng kể về một câu chuyện hư cấu mà hay như nó từng xảy ra trong lịch sử và càng nể ông nào viết ra câu chuyện này.

 12. Chốt lại là ông nội của Jon Snow ám hại ông ngoại và bác cả của Jon Snow đúng không ?

 13. Tại sao page đỉnh như này lại ít view vậy trời? Cảm ơn đội ngũ admin. Chúc mọi người sức khỏe và cho ra đời nhiều video nữa nhé!

 14. Sao không làm những bộ phim ngoại truyện của cuộc chiến ngai vàng,chắc chắn sẽ là bom tấn mới

 15. theo như e nhớ khi đọc sạch thì robert tiến tới dỏne nhưng quân dorne khôngg đánh để cho robert đi qua , xong robert mới đi thẳng lên the reach , bị đạp sml ở đây , nhưng quân nhà tyrell không tiến đánh mà đi tới chiếm stormland ( kế vừa vời như bên phe vua nhưng không cần tốn binh , nếu phe vua thua vẫn có lí do để theo phe nổi loạn ) , e thấy chi tiết này khá hay không nên bỏ qua , còn cả cuộc khởi nghĩa này thắng là do 3 giai đoạn mấu chốt mà vua điên không xem trọng việc khởi nghĩa là : khi ở gulltown ( quên tên ) nếu đem quân ra thủ tiếp thì chỉ đánh mỗi quân của the vale thôi , thứ 2 là không đưa quân đánh robert khi anh vừa mới đến stormland , thứ 3 là không đưa quân tiếp viện cho john collington , đây là ý kiến riêng thôi , ae đừng gắt quá

 16. Hi.. Cảm ơn Ad đã giúp mingf sáng tỏ về bộ phim. Ad có thể tóm tắt cả song of ice and fire được ko vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *