0 CommentsTầm quan trọng của tiếng Anh là điều không thể phủ nhận và việc trau dồi cải thiện trình độ tiếng Anh đã là chuyện không còn lạ với học sinh, sinh viên, người đi làm ở tất cả các lĩnh vực. Ngoài học phí, hai vấn đề người học quan tâm nhất khi lựa chọn nơi đầu tư cho việc học tiếng Anh của mình chính là thời gian đầu tư và chất lượng đầu ra.

Hiểu được 2 mối quan tâm đó, English Guide luôn đặt chất lượng của chương trình học lên hàng đầu. Chương trình học tại English Guide được biên soạn bởi thầy Võ Đăng Trọng, hiện là giám đốc học thuật của trung tâm, tốt nghiệp ĐH Sư Phạm, thực tập tại Mỹ, với 9 năm kinh nghiệm dạy IELTS và đã từng biên soạn giáo trình IELTS cho các trung tâm có tiếng. Với xuất phát điểm là một người mất căn bản tiếng Anh, thầy Trọng đã vượt qua được những rào cản lớn trong việc học ngôn ngữ mà người học ở Việt Nam thường gặp phải. Hiểu được tâm lý của học viên ở từng cấp độ cần phải nắm vững những gì trước khi tiếp thu được kiến thức mới ở cấp độ cao hơn, thầy đã tự tay biên soạn chương trình luyện thi IELTS và Anh Văn Giao tiếp từ cấp độ căn bản đến nâng cao, đưa trải nghiệm từ góc nhìn của một người bị mất căn bản vào từng nội dung bài học để thiết kế nội dung kiến thức 1 cách logic nhất, đảm bảo học viên sẽ đặt mục tiêu đã đặt ra ban đầu.

Đội ngũ giáo viên của English Guide được tuyển lựa không chỉ trên kinh nghiệm khả năng trình độ (8.0 IELTS, có bằng cấp giảng dạy và tốt nghiệp từ các ngành chuyên ngữ, sư phạm), mà còn dựa trên tính cách nhằm mục đích mang lại bầu không khí học tập tích cực nhất cho học viên.

Với “Phương pháp ghi nhớ phương pháp”, trung tâm ngoại ngữ English Guide mang đến cho học viên sự chủ động trong việc ứng dụng những kỹ năng đã học vào quá trình tự học, đọc viết báo cáo và giao tiếp với bạn bè, đối tác. Điều này giúp học viên chuẩn bị hành trang ngôn ngữ từ sớm cho bản thân mà không phải lo lắng về việc học sớm liệu có quên hết kiến thức.

Với chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng với dịch vụ chăm sóc học viên tận tâm, English Guide cam kết điểm IELTS đầu ra cho học viên khi tham gia lộ trình học tại trung tâm.

𝓐𝓷𝓱 𝓷𝓰ữ 𝓔𝓷𝓰𝓵𝓲𝓼𝓱 𝓖𝓾𝓲𝓭𝓮:
🏣 Cơ sở 1: 51 Trần Thị Nghỉ, P.7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
🏣 Cơ sở 2: 169/1 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
🏣 Cơ sở 3: 36 Trần Nhật Duật, TP. Buôn Ma Thuột

☎️ Hotline: 0977471010 – 0965527601 – 0974709090
🌎

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *