ENDNOTE -quy định insert tài liệu tham khảo mới

Comments(24)

 1. Hải Bùi Minh says:

  chế cho biết làm thế nào để format trong 1 tài liệu có 2 dạng trích dẫn, ví dụ: [2] và [2, tr. 15] ? Tks

 2. DrDoanh tm says:

  Em chào a. Cái style dưới phần mô tả của a có dùng được cho endnote x7 không a nhỉ

 3. ĐÀN HOÀNG says:

  cảm ơn bạn. rất dễ hiểu và dễ thực hiện

 4. Lan Tường says:

  Các bạn có thể chỉ thêm trong endnote có thể làm ở PDF được ko?

 5. thanh bui says:

  anh ơi em gặp lỗi attempted to access an unnamed file past its end là thế nào anh anh giúp em với

 6. thanh nguyen thi says:

  mình lấy tài liệu về nhưng chỉ được 1 phần,ví dụ như tổng có 90 tài liệu nhưng chỉ hiển thị ra 10 tài liệu tham khảo thôi còn 80 tài liệu kia thì không thấy hiển thị,bạn nào biết hướng dẫn giúp mình với nhé,thanks

 7. Hậu Đinh Xuân says:

  Cám ơn anh rất nhiều!

 8. ly ly Le says:

  bạn ơi, cho mình hỏi với!
  mình làm tài liệu tham khảo xong rồi, nhưng sau đó mình bỏ bớt đi 1 tài liệu thì sao tài liệu tham khảo đó vẫn không mất trong phần danh sách tài liệu tham khảo ?

 9. Tuyen Trong says:

  tai lieu tham kho cua minh khoong hien so ma hien ten tac gia va nam la sao

 10. PHUONG NGUYEN says:

  chào anh, em mới dùng endnote. em muốn hỏi, nếu tài liệu tham khảo là một khóa luận thì mình nhập vào endnote thế nào ạ?

 11. Thanh Đặng says:

  Bạn ơi mình cần giúp gấp, endnote x7 của mình không xếp tên tác giả theo thứ tự nhập mà tự động xếp theo ABC. Làm sao để tắt tính năng này đi? thank b nhiều

 12. Nguyen Quoc Thai says:

  chào ACE, lần đầu mình sử dụng endnote.
  mình tạo xong thư viện tài liệu, sang word mình chọn insert citation, hộp thoại xuất hiện nhưng không thấy tài liệu nào. cho mình hỏi mình bị lỗi gì?
  PS. mình đã lưu, thoát khỏi endnote, mở lại cũng không thấy tài liệu

 13. Thanh La says:

  bạn ơi, sao mình trích dẫn ra [6],[1],[2] mà không ra được [1],[2],[6] vậy

 14. Tatamy Aquarius says:

  Ad và các bạn ơi cho mình hỏi LUẬN VĂN THẠC SĨ là thuộc dạng tài liệu tham khảo nào ạ? Artide in a periodical hay report ạ?

 15. Chau Pham says:

  Dear các bạn !
  Tớ quên mất không nhắc các bạn trong video. Vì phần mềm này là phần mềm do nước ngoài làm nên dường như nó chỉ bản quốc tế duy nhất, tức là trong word chỉ có thể dùng 1 style duy nhất. Tớ đã cố tìm ra cách để áp dụng 2 style cùng lúc trong một thư viện endnote hoặc sử dụng 2 thư viện với 2 style khác nhau trong một một bản word nhưng bó tay không làm được. Vậy nên chắc mình phải dùng cách thủ công một chút là:
  Vào Word, bạn chọn convert Citation and Bibliography, tiếp tục chọn Convert to plain text "Mục đích của bước này là loại bỏ mối liên kết giữa endnote và word để word không bị xáo trộn khi có update mới vào endnote" , sau đó ở mục TÀI LIỆU THAM KHẢO trong word bạn xóa và đổi thành như sau với tài liệu tham khảo tiếng anh nhé : "và các cộng sự- and et al; tr. – pp."nhé.
  Lưu ý bạn là chỉ làm khi xác định đó là bản final, để đỡ mất công làm đi làm lại nhiều lần ấy mà.

 16. Gấu Bear says:

  Bạn ời, mình muốn format sao cho ở mục tài liệu tham khảo dưới cùng nó hiện kiểu "[1] Bộ Y tế,…." chứ ko phải "1. Bộ Y tế…" thì làm sao nhỉ?

 17. duc hua says:

  chào ad. mình gặp một vấn đề với ednote x6. bạn xem giúp mình được không;
   cứ mỗi lần mình đánh thêm 1 tài liệu và chèn vào văn bản thì ở phần tài liệu tham khảo nó lại tự động tạo ra phần tham khảo mới mà trang tài liệu tham khảo cũ vẫn còn, nên mỗi lần chèn xong một tài liệu lại mất công xóa phần tham khảo cũ mất thời gian và phiền lắm

   thanks ad

 18. dao thi thu hoai says:

  Mình muốn chèn văn bản word vào endnote có được không

 19. dao thi thu hoai says:

  Cảm ơn Chau Phạm, rất dễ hiểu

 20. phuongthao vu says:

  bạn ơi cho mình hỏi chút là mình muồn hiện URL thì phải làm thế nào ạ@@

 21. Mai Anh Tuấn says:

  Thanks, cho mình hỏi quy định của bộ về việc này có từ khi nào, bạn có link văn bản hướng dẫn đó không. Mình tìm để thuyết phục hội đồng mà chưa thấy. Xắp xếp theo kiểu ABC mệt quá.

 22. Hong Hoa says:

  chào anh, anh cho e hỏi chút. Yêu cầu luận văn ủa e là chèn reference hai chương tách biệt. ví dụ chương 1 thì có ref. (1) (2)… xong wa chương 2 lại đếm số lại (1) (2) tiếp. Anh cho em hỏi làm cách nào tách list dc trong 1 file vây ạ? em toàn bị vướng khi chèn ref. vào chương 2 nó toàn đếm số tiếp theo chương 1 thôi hix. Em cảm ơn ạ!

 23. Anh Ngọc says:

  a Chau Pham ơi. e đang dùng endnote 7, làm xong phần đặt vấn đề, chương 1+2 đều chèn được bình thường. Bây giờ đem ra sửa lại thì nó ko chèn như trước được nữa. nó ko ra số mà ra như này: ví dụ : "[Yang NP, 2008 #56]". e đã xem lại thì thấy cả 2 style ở word và endnote vẫn giống nhau là cái style "khoa luan" của a down về ý. Giúp e với..:(((

 24. An Biên Thùy says:

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, rất dễ hiểu!

Post a comment