0 CommentsNhiều chị em phụ nữ thường sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp bằng thuốc vì sự tiện lợi và nhiều lý do khác nhau. Nhưng đôi khi thuốc tránh thai có thể gây ra rối loạn kinh nguyệt khiến không ít người lo lắng. Theo các chuyên gia, bất kỳ loại thuốc tránh thai nào cũng đều có thể gây rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ. Điều này phổ biến hơn khi bạn dùng thuốc chỉ có progesterol, so với thuốc kết hợp có chứa estrogen và progesterol. Rối loạn kinh nguyệt cũng có thể là kết quả của việc quên uống thuốc (với loại thuốc tránh thai hằng ngày) hoặc uống thuốc muộn hơn so với chỉ định.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#roiloankinhnguyet, #rongkinh, #ronghuyet, #kinhnguyetkhongdeu, #birongkinh, #rongkinhkeodai, #dieutrirongkinh, #chukykinhnguyetngan, #rongkinhconguyhiemkhong, #nangnabothcotucung, #kinhnguyetkeodai, #phulaccaoex

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *