0 CommentsHành trình: Iceland, Ấn Độ, châu Á, Maldives, Sri Lanka, Hy Lạp, Ai Cập, Italy, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Địa Trung Hải.

Là du thuyền đầu tiên của đội tàu Ponant’s, chiếc Le Laperouse có kích thước nhỏ nhất nên có thể cập nhiều cảng trên thế giới mà tàu lớn không thể. Do kích thước nhỏ nên du thuyền Le Laperouse chỉ có 92 phòng, bao gồm từ hạng thường đến hạng Suite.

Dù không sở hữu “kích thước” của một du thuyền hạng siêu sang thường thấy nhưng Le Laperouse vẫn có giá ngất ngưởng – từ 12.460 USD cho một tour trên biển. Mọi mức giá đều có cơ sở của nó. Du thuyền này sở hữu một hồ bơi vô cực ở ngay đuôi tàu, giúp bạn trải nghiệm cảm giác bơi ngược dòng trên biển. Điểm đặc biệt nhất của Le Laperouse là Blue Eye – không gian dưới nước đa giác quan đầu tiên trên một chiếc du thuyền.

Với Blue Eye, bạn có thể quan sát toàn bộ không gian dưới biển nhờ vào các camera đặt xung quanh tàu và toàn bộ hình ảnh được chiếu lên màn hình. Tận hưởng một ly Scotch và xem cá heo tung tăng là một trải nghiệm thú vị nhất trên Le Laperouse.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *