5 CommentsDu lịch Cuba – Khám phá thành phố Cuba [[ Những bãi biển nguyên sơ tuyệt đẹp đầy nắng]]
————–
Nhắc đến Cuba, mọi người sẽ nghĩ ngay đến xì gà Havana và những bãi biển vùng Caribbean xinh đẹp. Điều đó không có gì ngạc nhiên bởi đất nước này vốn là một quần đảo được bao quanh bởi biển Caribe, vịnh Mexico và Đại Tây Dương.
Du khách vẫn hay bảo nhau, ranh giới giữa ngày và đêm ở Cuba tưởng như không còn tồn tại. Mọi người không cắm mặt vào màn hình điện thoại, mà thư giãn nắng vàng, biển xanh, cát trắng nơi các vùng biển; hòa cùng các điệu nhạc Flamenco sôi nổi, điệu nhảy Salsa bốc lửa mang âm hưởng Latin.

Ba nhóm đảo chính với đảo Cuba có diện tích lớn nhất (105.006 kilomet vuông) là nơi sinh sống của dân cư đến từ nhiều lãnh thổ trên thế giới từ người da màu, da trắng tới người Trung Quốc, v.v. tạo nên nền văn hóa, lịch sử rất đa dạng, hấp dẫn của Cuba đối với khách du lịch.
Cuba không phải 1 đất nước phát triển, cảnh quan không quá sôi động hay hiện đại, nhưng khiến du khách sẽ dễ thương nhớ với những dấu tích kiến trúc lịch sử và nhịp sống mang vết tích của nền kinh tế bao cấp giống Việt Nam những năm thập niên 1984.
Và trên hết, người dân Cuba đáng yêu và cởi mở vô cùng. Đường phố yên bình nhưng lúc nào cũng đông vui, Không hiếm cảnh dàn nhạc sống chơi trong quán bar cho khách du lịch, và người dân thì nhảy tưng bừng nơi góc phố.
—————
S Strong – Return of the Mambo by S Strong
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported— CC BY 3.0

Music promoted by Audio Library

—————
Hãy đăng ký kênh ủng hộ mình nhé
– Link kênh :
– Link facebook :
– Liên hệ Email: kristina190988@gmail.com
————–
Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ G-mail: kristina190988@gmail.com . Xin cảm ơn!
————-
© If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (kristina190988@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used).

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

5 thoughts on “Du lịch Cuba – Khám phá thành phố Cuba [[ Những bãi biển nguyên sơ tuyệt đẹp đầy nắng]]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *