4 CommentsANTG | Những miếng thịt lợn nổi đầy hạch trắng, dấu hiệu như bị bệnh sán hạt gạo lẽ ra phải đem đi tiêu hủy thế nhưng nó lại xuất hiện trong bếp ăn của trường mầm non Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Và ngay ngày hôm sau, cũng tại ngôi trường này, thịt gà đông lạnh cùng nhiều loại chân gà bốc mùi hôi thối lại được dùng để nấu cháo cho các cháu ăn… Còn nhiều rất nhiều trường hợp tương tự xảy ra ở các trường học khác. Câu hỏi đặt ra là chất lượng bếp ăn trường học đến khi nào mới được quan tâm đúng mức?!
——————————-
Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
#anninhvớicuộcsống #thựcphẩmtrườnghọc

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

4 thoughts on “Đủ chiêu "tuồn" thịt gà thối, thịt lợn nhiễm sán vào bếp ăn trường học | ANVCS | ANTG

  1. Cần phải có chế tài sử lý mạnh,thậm chí hậu quả nghiêm trọng cần sử lý hình sự mới đủ sức dăn đe.Phụ huynh cùng tham gia giám sát cung cấp chế biến thực phẩm

  2. Xin các cấp lãnh đạo và công an vào cuộc, đưa vào trường cho trẻ ăn là tội ác lớn tương đương như tội phạm giết người, có mạnh tay như vậy mới răn đe được những kẻ không có lương tâm, người ta gửi con cho nhà trường , họ phải sớm hôm tảo tần để nộp tiền học, tiền người ta đưa không phải là thức ăn dơ bẩn đó….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *