0 Comments

Vũ Động Càn Khôn – Chap 7: Thối Thể Đệ tư Trọng!

Tác giả nổi tiếng: Thiên Tằm Thổ Đậu

Biên: Túy Thư Cư SĩTrong sơn động mát lạnh, Lâm Động dễ chịu dầm mọi người giữa Thạch Trì, mặc cho chất lỏng kín kia thâm nhập khoan thai vào trong thân thể mà linh giác sảng khoái cực kỳ, gương mặt nhỏ gò lim dim, đầy vẻ thưởng thức.

dưới làn nước biển trong vắt, đã từng tia từng tia chất lỏng màu đỏ như rong tảo bám dính vào thân thể Lâm Động, rồi chui qua lỗ chân lông đi vào cơ thể nó, không xong bổ dưỡng, rèn đúc lại cốt bí quyết, khiến cho toàn thân đau ngứa and nhức nhối lạ kỳ… Tuy vậy, thân thể của Lâm Động tựa hồ chẳng phải bài xích vật chất lỏng này, mà trái ngược Trong khi hiểu được nó cực kỳ có lợi đề xuất tham lam thu phục 1 cách điên cuồng, tương tự như quỷ đói ngàn năm không thấy máu vậy.

Xem thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

Lục bục..!

khi Lâm Động còn sẽ lim dim, thì nước trong ao đột bập bềnh rồi lăn phăn nổi sóng, ngay sau đó, 1 cơn đau buốt nhói lan tràn body, như xé da lóc giết nhưng trào ra.

Cơn đau bất ngờ thực hiện Lâm Động thất kinh thất sắc, ngay tắp lự trợn mắt nhìn… Chỉ quan sát thấy… Làn da trên thân thể nó đã từng mảng từng mảng trôi tuột xuống như rắn lột, khiến cho nét kinh hoảng trong góc nhìn đột nhiên hóa thành mừng như điên.

Thay da đổi giết thịt, nó mới đây cứ dễ dãi vậy mà tiến vào Đệ tứ trọng của Thối Thể rồi sao?!

– rút cuộc cũng đạt tới bước này..!

Lâm Động liếm liếm môi, trong tim cực kì kích động! Trong Cửu trọng của Thối Thể, tam trọng đầu chỉ thuần túy là rèn luyện cơ thể. Chỉ khi nào đạt đến Đệ tứ trọng, mới cảm tìm được lợi ích của tu luyện, làn da vừa xuất hiện cứng rắn như gỗ đá, cho mặc dù là lực lượng tốt bảo vệ cũng hầu như mạnh khỏe hơn rất nhiều đối chiếu ba trọng trước.

Lâm Động để ý nhìn, sau khoản thời gian lớp da cũ tất cả tuột xuống, nó tức khắc bơi 1 nói quanh hồ, tiếp đến dancing ra khỏi Thạch trì, lờ đờ vuốt ve cánh tay trần chắc nịch. Chỉ thấy như vừa vuốt qua 1 khối sắt nguội trót lọt, một linh cảm cứng rắn kỳ lạ rần rật truyền khắp lòng bàn tay Lâm Động.

List truyện đam mỹ hay chỉ có tại truyen24.com

Phật… phật… Phật..!

Đè nén sự phấn khích xuống, Lâm Động liền thi triển Thông Bối Quyền. Quyền pháp tiến công ra, tạo ra tiếng gió vù vù, không ngờ lại hoàn toàn có thể thổi bay bụi đất trên nền đá, uy lực tất cả lạ thường trước nay.

Thu công giới hạn quyền, Lâm Động cười hắc hắc, nhìn về phía Thạch trì, cung tay cười:

– Thật đa tạ!

thú vui vừa nhạt, Lâm Động như đột nhiên nhớ ra điều nào đó, bèn nheo mắt nhìn xuống Thạch Trì. Chỉ nhìn thấy qua mười ngày liên tiếp hấp thụ, Hình như chất lỏng màu đỏ nhạt phía bên trong Thạch Trì sẽ vơi đi rất nhiều.

– Xem ra, chất lỏng này cũng chẳng phải là vô tận…

Nó gãi gãi đầu, tuy nhiên ko tỏ ra nuối tiếc bất ngờ, thò tay lục lọi gì đó trong ngực rồi móc ra một chiếc lọ gầy tầm hai ngón tay. Mẫu lọ trong quãng, rất có thể thấy đc nhì giọt chất lỏng màu đỏ ở phía bên trong…

thời gian vừa rồi nó luôn luôn đưa đi bên người nhà Thạch Phù thần bí kia, bắt buộc cũng phát hiện, cứ năm ngày, từ 1 lỗ bé nhỏ trên Thạch Phù lại tiết ra 1 giọt chất lỏng màu đỏ. Đồ dùng chất lỏng này ko phải lạ lẫm có Lâm Động, bởi vì nó chính là vật đã bé nhỏ vào Thạch Trì, phát hành mẫu nước hàng đỏ bên trong, có điều so với nước Thạch Trì eo thon nhỏ thì đậm đặc hơn quá nhiều.

– có lẽ Thạch Trì kia cũng không lưu giữ giàng được bao nhiêu!

Lâm Động ngay tức khắc suy nghĩ, do nhiều năm như vậy, Thạch Trì hẳn buộc phải đựng đầy đồ gia dụng chất lỏng này rồi, chứ không chỉ đủ cho nó cần đến trong mười ngày ngắn ngủi như thế vẫn có biểu hiện tiêu tán.

– về sau tới nơi đây, hẳn nhỏ xíu một giọt vào.

Lâm Động vuốt ve mẫu lọ tí hon, thầm tiếc nuối. Chiếc chất lỏng này quả tình trân mến, mãi năm ngày mới được một giọt nho nhỏ. Nó cố định buộc phải tìm cơ hội len lén cho Lâm Khiếu sử dụng. Mang tính năng thần kỳ như thế, chắn chắn vẫn giúp đỡ cho thương thế của Lâm Khiếu khôn xiết nhiều!

Thở dài 1 tương đối, Lâm Động che chiếc lọ nhỏ tuổi đi, mặc xống áo vào rồi chuồn ra khỏi sơn động, quay về nơi tập dượt của chính nó. Sở hữu điều lúc nó vừa định tập tành thì 1 nhẵn bạn từ xa chạy ào đến, hô hoán:

– Lâm Động! Ko ổn rồi..!

– Lâm Trường Thương, sở hữu chuyện gì vậy?

Lâm Động ghẻ lạnh liếc nhìn người nhà kia, gập thân mạnh mẽ nhấc bổng nhì cục đá mập lên, rồi uể oải hỏi. Nguồn truyện: Truyện FULL

người thân vừa đến là 1 thiếu niên tầm mười tam mười tứ tuổi, hơi mập ú, tên là Lâm Trường Thương, con Ngũ bá của Lâm Động, quan hệ cũng thông thường. Với điều Lâm Động biết, tên này thực hiện bằng quen có nó, chỉ để kiếm thời cơ thân cận Thanh tập thể, mà kết luận thì cũng ko đến nổi tệ cho lắm. Coi thêm thể loại truyện light novel

– Thanh đồng minh có chuyện rồi!

Lâm Trường Thương có vẻ vừa chạy một giao động rất dài, hổn ha hổn hễn nói!

Phịch!

khối đá bên trên tay Lâm Động đột rơi thẳng xuống đất, cát bụi văng tung tóe, nó nghiêm mặt hỏi:

– Chuyện gì đã xảy ra?

so với mụi mụi mồ côi này, Lâm Động cực kì thân thiện. Nhưng mà tiểu nha đầu kia tuy nhỏ nhắn nhưng cực kì mưu trí hoạt bát, không tồn tại nửa điểm của một đứa nhỏ tuổi ương bướng khó bảo. Chính vì vậy, trong cả cha vốn cực kỳ nghiêm khắc của Lâm Động cũng khôn xiết mến yêu, chưa một lần rầy la. Tuy Thanh bè phái không cùng huyết hệ, nhưng ko nghi ngờ gì, cô bé này thật sự là tiểu công chúa của Cả nhà.

– Con bà nó, phần nhiều bởi tên hỗn đản Lâm Sơn nhưng ra…

Lâm Trường Thương hùng hoành tráng hổ:

– Thanh cộng đồng bữa nay tới rừng rậm sau núi chơi, vô tình tìm được một cội Xích Dương Thảo, nào ngờ đám mất dạy Lâm Sơn kia cũng nhìn thấy, giờ đã chặn đường Thanh bạn hữu sinh hoạt đằng kia kìa..!

– Lại là Lâm Sơn..!

Xem thêm truyện tinh thần biến

Lửa giận như bùng lên trong góc nhìn Lâm Động! Thanh bầy mấy hôm nay rất nhiều đi tới rừng rậm sau núi, Lâm Động biết tâm tình của con nhỏ bé là ý muốn mua cho nó 1 ít linh thảo linh dược giúp đỡ tu luyện. Trước đây nha đầu kia cũng đã từng khiến vậy, chỉ nên sau một lần xẻ bửa bị thương nặng trong rừng, phụ vương Lâm Động đã cấm chỉ ko để vào rừng nữa, ai ngờ yên ổn chưa bao lâu, con nhỏ nhắn lại dấm dúi trốn đi tìm!

– Dẫn đường cho ta!

Lâm Động phủi đám bụi đất trên tay, gằng giọng.

– Ớ! Một mình ngươi sao? Hay là đọc 3 bá đi…

Nhìn Lâm Động lầm lũi bước lên, Lâm Trường Thương mau lẹ ngăn cản! Lần trước Lâm Động đã biết thành bè cánh Lâm Sơn tấn công cho hôn mê ngất, giờ mà tới, chỉ tổ ăn đòn. Nó tuy ghét Lâm Sơn Nguyên tôn, nhưng cũng biết là tên kia quyền cước cực kỳ cứng a!

– Đừng có nhiều lời, chậm rì rì một xíu, Thanh bè bạn bị lúc dễ, thì tương lai ngươi đừng hòng sắp tới nhưng mua nó chơi đùa!

Lâm Động cau mày, ba bá nhưng Lâm Trường Thương hiểu chính là thân phụ của nó, Lâm Khiếu! Bất quá gần như chuyện của con nít này, gia đình to đứng ra cộng lắm chỉ nên trách mắng dạy bảo một phen, sao xóa được oán khí trong trái tim nó!

– Được… được rồi..! Làm theo ta, trường hợp chút nữa tên Lâm Sơn kia động thủ, ta đây sẽ giúp gần như chúng ta ngăn cản nó. Hiện thời ta vẫn đạt mức Thối Thể Đệ 3 trọng, ăn vài đấm hẳn sẽ không còn sao đâu!

Lâm Trường Thương gãi gãi đầu, tựa hồ sợ mấy lời hù dọa của Lâm Động, gấp rút quay đầu dẫn đường.

nhìn thấy thân hình lớn ú của Lâm Trường Thương phục phịch chạy trước, Lâm Động ko nhịn đc phì cười. Tuy vậy thú vui ko được bao lâu đang tắt hẳn, thay vào chỗ này là vẻ mặt bít tất tay lầm lì:

– Lâm Sơn, lần này ta nhất thiết tiến công ngươi như tấn công 1 con chó..!

Đọc truyện tại đây: vũ động càn khôn

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *