0 Comments

Lấy chồng Bạc Tỷ – Chap 11: Em hy vọng tôi đi

Tác giả: Mộc Tâm

Truyện thuộc thể loại ngôn tình

Thời điểm mọi người đang hăng hái sôi nổi, cũng không quên Boss béo nhà mình. Lập túc, việc Boss to có nhập cuộc hoạt động lần này xuất xắc không, biến thành tiêu điểm chăm chú của mọi người.

Lúc các đồng nghiệp bận quyết tâm vấn đề này, trong lòng Giang Nhung cũng đang kiên cường về Trần Việt. Tuần này Trần Việt đi công tác nơi khác, cô đã không gặp anh mấy ngày rồi, lúc nào anh thế hệ về đây? Tuy rằng mỗi đêm anh đều sẽ canh đúng giờ phát âm laptop về, mà quan hệ giữa anh và cô còn chưa đạt đến trình độ nói không hết chuyện, rất nhiều thời gian nhị người ở nhị đầu di động đều lặng ngắt không nói.

Lúc này, có người trong nhóm hoạt động của công ty thủ xướng một hoạt động, đặt cược xem Boss mập có nhập cuộc hoạt động lần này xuất xắc không, mỗi người tham gia đặt cược 1.500.000đ. Số tiền 1.500.000đ không phải là quá mập, nên được rất nhiều người hưởng ứng, tổ chức có mấy chục người hầu hết đều tham gia, đặt đi và không đi đều ngang nhau không phân thắng bại.

Lâm Mỹ và Vũ hiện đại cùng chạy tới tìm Giang Nhung, hào hứng hỏi: “Giang Nhung, cô có muốn đặt không?” Giang Nhung cẩn thận đối chiếu. Tuy tính cách Trần Việt hơi ghẻ lạnh, thế nhưng mà đây là lần trước tiên công ty công ty hoạt động to như vậy, từ sau khi anh nhậm chức, hơn nữa còn đi tới một nơi thông minh như vậy, vững là bởi anh trả lời cho trợ lý Hứa chuẩn bị. Thế nên cô theo Lâm Mỹ và các đồng nghiệp, đặt Trần Việt sẽ tham gia.

Gần sát giờ tan tầm, Giang Nhung nhận thấy cuộc đọc của Trần Việt, biết anh đi công tác đã về. Vì vậy Giản đi siêu thị một chuyến, mua nguyên liệu nấu ăn cùng vật dụng hàng ngày và một ít đồ ăn vặt cho chuyến du lịch ngày mai, rồi mới về nhà.

Về đến nhà, Trần Việt còn bận việc trong phòng sách, Giang Nhung cất tiếng chào hỏi với anh, rồi chóng vánh xuống bếp chuẩn bị cơm tối.

Lúc ăn cơm, Trần Việt vẫn không nói một tiếng, động tác ăn cơm cực thích mắt. Giang Nhung nhìn trộm anh mấy lần, rốt cuộc phệ gan lên tiếng hỏi: “Trần Việt, anh có nhập cuộc hoạt động đơn vị tổ chức ngày mai không?”

Trần Việt tương đương không nghe thấy câu hỏi của cô, vẫn xem xét ăn cơm. Đón xem truyện hay truyện đam mỹ h

Anh không chỉ dẫn khiến Giang Nhung có chút xấu hổ, bèn cúi đầu ăn tiếp.

Hồi lâu sau, Trần Việt buông đũa xuống, cầm khăn lên lau miệng, tùy ý giải đáp một câu: “Anh không có hứng thú đối với loại hoạt động này.”

Trần Việt không nói thẳng là không đi, mà lời này của anh cũng chẳng khác nào nói là mình không đi.

“Ồ.” Giang Nhung nhỏ xíu giọng đáp lại, trong âm thanh khó giấu nổi sự bế tắc.

“Sao vậy? Em hy vọng tôi đi à?” Nhìn thấy vẻ mặt thất vọng của Giang Nhung, Trần Việt chợt đưa ra một ý hỏi.

Giang Nhung gãi đầu cười vũ động càn khôn ngây ngô, trong lòng lại thầm nghĩ, anh có đi giỏi không không rất cần thiết, em đang quan tâm 1.500.000đ tiền đặt cược của bạn thôi.

Dưới ánh đèn treo sáng ngời, đôi mày kiếm của Trần Việt nhếch lên. Nếu cô kì vọng anh đi, với tư cách là phu quân của cô, anh sẽ dành thời gian đi xem thử!

Ngày hôm sau, Giang Nhung dậy thật sớm, nhưng Trần Việt vẫn dậy sớm hơn cô. Anh em họ đã ở phổ biến vài ngày rồi, cho dù cô thức dậy sớm cỡ nào thì khi cô tỉnh lại cũng thấy Trần Việt quần áo chỉnh tề, ngồi bên cửa sổ phát âm báo kinh tế tài chánh.

Có đôi lúc, Giang Nhung cảm thấy Trần Việt không phải là một người sống ở thời kỳ này.

Cuộc sống làm việc và nghỉ ngơi của anh có quy luật khiến người khác giận sôi gan, mỗi ngày đều dành thời gian phát âm báo giấy sắp lạc hậu, chứ không lên Internet khám phá tin tức.

“Dậy rồi à!” Anh ngẩng đầu nhìn cô một cái rồi lại cúi đầu xem báo.

“Ừ, chào buổi sáng!” Giang Nhung nhìn anh, trong phút chốc không thể dời mắt. Hôm nay anh mặc một bộ quần áo tầm thường màu trắng tinh, im re ngồi trên ghế salon đơn đặt bên cửa sổ, đôi chân thon dài vắt chéo một cách thoải mái, ánh nắng sớm xuyên qua cửa sổ nhẹ nhàng hắt lên người anh, khiến cả người anh tỏa ra sựấm áp. Chàng trai này quả thực không phải người, nhưng mà là một tuyệt phẩm nghệ thuật hiếm thấy trên đời, đẹp tới mức khiến người ta chỉ muốn giấu đi truyện đam mỹ

Ánh mắt dò xét nóng rực của Giang Nhung khiến Trần Việt chu đáo, mà anh không quá nhiệt tình, vẫn bình tĩnh lật xem tờ báo trong tay.

phổ biến cơ chế của anh đã thu hút vô số ánh mắt mê giai, khiến anh rất phản cảm, nhưng kiểu lạng lẽ nhìn ngắm như thể Giang Nhung lại không khiến anh căm ghét. Sau một lúc lâu, ánh mắt của Giang Nhung còn chưa dời đi, anh ngẩng đầu lên hỏi cô: “Không phải em muốn tham gia hoạt động công ty tổ chức sao?”

“Anh không nói thì suýt nữa em quên mất.” Giang Nhung xấu hổ cười cười, tùy tiện tìm một lý do lấp liếm. Cô còn đang nghĩ, tác phẩm nghệ thuật như Trần Việt nhưng mang đi bán đấu giá nhất định sẽ bán được giá tốt, thì giọng nói của Trần Việt kiểu như chậu nước lạnh hắt tỉnh cô.

đơn vị thuê nhị xe khách 50 chỗ để chở công nhân viên đi sơn trang Bích Hải – thánh địa nghỉ phép.

Lúc trưởng phòng các ban ngành kiểm kê nhân số, ánh mắt mọi ngườiở đó đều nhìn bình thường quanh, xem thử Boss bự có tới đi cùng hay không?

Lâm Mỹ đứng bên cạnh Giang Nhung nói: “Trời cao phù hộ, Boss phệ nhất định phải đến, nhất định phải đến đó.”

Danh sách truyện đam mỹ sủng h cực đặc sắc chỉ có tại truyen24.com

Giang Nhung bật thốt ra: “Anh ấy sẽ không đến.”

Lâm Mỹ trợn mập mắt nhìn Giang Nhung: “Sao cô biết?”

Giang Nhung tinh thần được mình lỡ miệng, lập tức tìm cớ: “Boss mập phổ biến đều là người cực kì đúng giờ, hiện tại còn chưa thấy bóng dáng đâu thì vững trãi là không đến rồi.”

Lâm Mỹ thuyệt vọng gục đầu xuống, nữ đồng nghiệp bên cạnh nghe được cũng bế tắc thở dài một hơi.

Tâm tư của nhóm đồng nghiệp nữ rất rõ ràng, thông thường trong công việc không thấy được Boss bự, không có cơ hội miêu tả trước mặt Boss béo, nên lần du lịch này chính là một cơ hội. Toàn bộ mọi người đều tạo ra những bộ quần áo đẹp nhất, mường tưởng bản thân có thể xuất hiện trước mặt Boss, nhưng mà người ta lại không đến.

Hơn một giờ sau đoàn người mới tới sơn trang Bích Hải nằm ở ven hồ, chuyện cần làm đầu tiên khi đến là nhận thẻ phòng.

Giang Nhung vốn ở bình thường một phòng với Lâm Mỹ, nào ngờ Hứa Huệ Nhi bỗng xuất hiện: “Giang Nhung, gian phòng bên này không đủ, cô đi theo tôi đến phòng bên này!”

Hứa Huệ Nhi là người được tin cẩn bên cạnh Boss phệ, Giang Nhung được cô ra lệnh ở một phòng khác, khiến mọi người không ngừng ưa chuộng.

Chờ mọi người nhận kết thúc thẻ mở phòng, nôn nả muốn đi xem phòng thì Hứa Huệ Nhi đứng ra nói: “Mọi người xin chờ một chút, tổng giám đốc Trần muốn nói vài lời với mọi người.”

Tổng giám đốc Trần!!!

Trong chốc lát, ánh mắt của mọi người đều rực sáng, tổng giám đốc Trần tới thật sao?

Trong ánh mắt mong đợi của mọi người, Trần Việt mặc một bộ vest màu xám bạc được cắt may thủ công đủng đỉnh đi từ cửa béo tới. Mỗi một bước lên của anh đều khiến tim của nhóm đồng nghiệp nữ đập loạn xạ.

Giang Nhung nhìn thấy Trần Việt xuất hiện, không nghĩ gì ngoài việc 1.500.000đ của cô đã trở về, còn thắng thêm được mấy triệu nữa, thật sự khiến người ta sung sướng. Lúc ánh mắt Trần Việt nhìn qua thấy Giang Nhung cười sáng lạn không gì sánh bằng thì lại nghĩ, mình chỉ nên tìm chút thời gian ghé qua cũng có thể khiến cho cô vui lòng tới thế sao?

Anh đi đến, lịch sự cười với mọi người: “Mọi người chơi thỏa thích, ăn thỏa thích, toàn bộ phung phí đều bởi vì công ty chi trả.”

Mọi người vui sướng nhảy dựng lên, suýt nữa thì hô phệ Boss lớn muôn năm, chỉ có một mình Giang Nhung lặng yên đứng phía sau thầm nghĩ, có tiền thật là thoải mái.

Hứa Huệ Nhi mượn cớ nói gian phòng bên này đã chia hoàn thành, dẫn Giang Nhung ngồi lên một xe ngắm cảnh chạy tới khu biệt thự chủ quyền trong khu nghỉ phép. Nhìn thấy Cửa hàng vật chất xếp đặt bên này, trong lòng Giang Nhung có chút bồn chồn. Đừng nói là Hứa Huệ Nhi dẫn cô tới bên này là có mục đích khác nhé?

Giang Nhung đoán không lầm, Hứa Huệ Nhi đưa cô đến địa bàn riêng tứ của Trần Việt.

Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ tại đây

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *