0 Comments


Vô Thượng Sát Thần – Chương 8: Lạc Nhật Liệp Hồn Đoàn

Tác giả: Tà Tâm Vị Mẫn

Nhìn mấy người cách đó không xa, Tiêu Phàm nắm chặt thiết kiếm, hắn biết rõ giờ phút này muốn đi đã đến không kịp, một cái tay khác giấu ở bên trong ống tay áo, không xong hấp thu Hồn Lực bên trong Hồn Tinh.

“Hắc Giáp Cự Mãng?” Mấy người đứng từ xa nhìn thấy thi thể cảu Hắc Giáp Cự Mãng liền kinh sợ không thôi.

Thủ lĩnh là một người nam tử mặc áo giáp màu đen, ánh mắt hắn trong nháy mắt rơi vào trên người Tiêu Phàm, không thể tinh được nói: “Đệ nhất phế, không, Tiêu gia tam thiếu?”

Đại danh đệ nhất phế vật Tiêu Thành-Tiêu gia tam thiếu gia: Tiêu Phàm, thậm chí rất nhiều người đều đã gặp gỡ qua Tiêu Phàm, nam tử áo giáp màu đen này chính là một trong số đó.

Cũng khó trách nam tử áo giáp màu đen lại ngạc nhiên như thế, người trước mắt này không phải là Tiêu Thành đệ nhất phế sao, liên tục thức tỉnh Chiến Hồn chín lần đều không thành phầm Tiêu gia tam thiếu sao?

Một tên có thể chém giết Tam Giai Hồn Thú lại bị người khác đọc là phế vật suốt chín năm?

Nếu người như vậy đều là phế vật, thì chẳng phải khái quát người trong Tiêu Thành đều là phế vật sao?

Tên này rõ ràng chính là giỏi Thế hào kiệt a, lúc này thế hệ mười sáu tuổi đã có thể chém giết Tam Giai Hồn Thú thực lực giống với cảnh giới Chiến Sư, đợi một thời gian nữa há không phải càng thêm lợi hại sao?

Nam tử mặc áo giáp màu đen không có tiếp tục nghĩ nhiều, ánh mắt tràn ngập kính sợ nhìn về phía Tiêu Phàm: “Tiêu tam thiếu, ta là Lạc Nhật Liệp Hồn Đoàn- Đoàn Trưởng: Vương Liệt, đầu Hắc Giáp Cự Mãng này là do ngài chém giết?”

“Liệp Hồn Đoàn?” Nghe được mấy chữ này, Tiêu Phàm hơi ngoài nhu cầu, bản thân còn đang ý chí xử lý thi thể Hắc Giáp Cự Mãng như thế nào, không nghĩ đến vậy mà chạm chán được Liệp Hồn Đoàn.

Liệp Hồn Đoàn là một trong tam đại nghề nghiệp đặc thù ở Chiến Hồn Đại Lục, bè lũ hắn chuyên môn săn giết Hồn Thú, rước Hồn Tinh cùng thi thể Hồn Thú mà sống, đồng thời đàn hắn cũng giúp người khác săn giết Hồn Thú, từ đó thu hoạch lợi ích.

bởi vậy bạn bè hắn hàng năm đều du đãng tại các đại sơn trong rừng, cùng Hồn Thú chiến đấu, nghề nghiệp này tại Chiến Hồn Đại Lục cũng không tính là cao thượng, chỉ cần nghề nghiệp của một số người ở dưới đáy kim tư tháp nhưng thôi.

Dù sao thì những người giàu sang, hoặc có thế lực hoặc từ bé bỏng đã sống trong nhung lụa thì có ai nguyện ý cần dùng mạng của mình để làm vốn đâu chứ.

“Đầu Hắc Giáp Cự Mãng này các ngươi có thể xử lý không?” Tiêu Phàm trực tiếp nói ra, tình địch cho rằng hắn một mình chém chết Hắc Giáp Cự Mãng, tự nhiên cũng kiêng kị thực lực hắn, không dám đánh chủ ý lên người hắn.

“Có thể, có thể!” Vương Liệt hối hả gật đầu nói, hắn mặc dù là Chiến Sư sơ kỳ nhưng mà ở trước mặt Hắc Giáp Cự Mãng phàm nhân tu tiên cũng chỉ có thể chạy trốn.

Lạc Nhật Liệp Hồn Đoàn từ khi thi công tới nay còn chưa bao giờ thu hoạch qua Tam Giai Hồn Thú, hắn như thế nào lại bỏ phí mối làm ăn tốt này.

“Ngươi ra giá đi.” Tiêu Phàm thản nhiên nói.

Vương Liệt trầm ngâm lúc này, hít sâu nói: “Đầu Hắc Giáp Cự Mãng này hẳn là Tam Giai hậu kỳ, trên nơi buôn bán cực hiếm 8.000 Hạ Phẩm Hồn Thạch, bất quá, chúng ta giúp đỡ xử lý một cái, cũng…”

“Vậy liền 5000 Hạ Phẩm Hồn Thạch.” Tiêu Phàm khoát tay một cái nói, tên Vương Liệt này làm người cũng là thập phần ngay thật, rất phù hợp khẩu vị Tiêu Phàm.

“Đa tạ tam thiếu.” Vương Liệt lập tức vui tươi ra mặt, vô cùng kích động.

“Ta nói 5000, thế nhưng mà là gấp đôi.” Tiêu Phàm cười tủm tỉm nói.

Nghe nói như thế, Vương Liệt sắc mặt lập tức cứng đờ, bên cạnh một tên nam tử cao nhỏ dại sắc mặt âm trầm cực kỳ, nói: “Tiêu tam thiếu, ý ngươi là Hắc Giáp Cự Mãng này muốn một vạn Hạ Phẩm Hồn Thạch? Đừng tưởng rằng ngươi là người của Tiêu gia, liền khi dễ chúng ta!”

“Vương Viêm, im ngay!” Vương Liệt một tiếng quát như sấm, hờ hững liếc mắt trừng nam tử cao bé dại, sau đó nhìn về phía Tiêu Phàm nói: “Tam thiếu…”

mà Tiêu Phàm chủ yếu không có chăm chú đến hắn, đi tới phần bụng của Hắc Giáp Cự Mãng, cần đến kiếm mở màn cắt, sau một lát, một bộ thi thể đỏ bừng bị Tiêu Phàm lôi ra ngoài.

Đọc truyện sắc hay tại truyen24.com

“Tam Giai Huyết Văn Lang?” con ngươi Vương Liệt co rụt lại, kinh ngạc nhìn thi thể Huyết Văn Lang, tên nam tử cao bé bỏng Vương Viêm kia cũng ngậm miệng không nói, thần sắc xấu hổ.

“Nếu 5000 không hài lòng, vậy liền 4000, hầu hết 8.000 a.” Tiêu Phàm thản nhiên nói.

“Tổng cộng 8.000?” Vương Liệt không thể tinh được nhìn Tiêu Phàm, thi thể Huyết Văn Lang mặc dầu bị ăn mòn không ít nhưng mà giá trị tốt đối là tứ năm ngàn Hạ Phẩm Hồn Thạch a.

Tiêu Phàm hiện tại lấy nhị đầu Tam Giai Hồn Thú bán cho đồng minh hắn, chỉ đem 8.000 Hạ Phẩm Hồn Thạch, vậy đầu Huyết Văn Lang há không phải cho không bầy hắn?

“Coi như kết giao bè cánh, như thế nào?” Tiêu Phàm cười cười, “Mặt khác, sự tình của ta chỉ mình các ngươi biết rõ là được.”

“Tam thiếu yên tâm!” Vương Liệt còn chưa mở miệng, Vương Viêm lập tức quát lên: “Nếu ai dám đem sự tình hôm nay nói cho người khác, Vương Viêm ta là người thứ nhất không buông tha hắn! Nghe rõ không!”

“Vâng, Phó Đoàn Trưởng!” Những người khác nôn nả gật gật đầu.

“Tam thiếu, Hồn Thạch kia khi nào chúng ta giao cho ngài?” Vương Liệt lại mở miệng nói, bằng hữu hắn hiện tại cũng không có đem nhiều Hồn Thạch như vậy, dù sao tập thể họ tới để săn giết vật trong tay Hồn Thú.

Tiêu Phàm khoát tay một cái nói: “Không vội, khi nào có hãy tạo thành phủ của ta là được, mặc khác ngươi xem có thể từ nhì thi thể này đem đến một thanh binh khí nào xuất xắc một chút không, nếu thiếu Hồn Thạch cứ nói, ta sẽ bù thêm.”

“Sẽ như lời tam thiếu.” Vương Liệt cười cười, trong lòng kích động cực kỳ, lần này bè lũ hắn tới đây nguyên bạn dạng chỉ cần có thể săn giết được vài đầu nhị Giai Hồn Thú cũng đã không tệ rồi, không nghĩ đến còn tiếp thể thu tới thi thể Tam Giai Hồn Thú.

Thu lợi bốn năm ngàn Hạ Phẩm Hồn Thạch đã kiểu như với năm sáu thi thể Hồn Thú nhị Giai đỉnh phong.

Tiêu Phàm sau khi bàn xong xuôi với Vương Liệt liền hướng vào bên trong Lạc Nhật Sơn Mạch nhưng mà đi, hiện tại được nhì khỏa Tam Phẩm Hồn Tinh, hắn muốn mau chóng đột phá, thời gian niên hội gia tộc chỉ còn nhị mươi ngày.

“Đại Ca, chúng ta?” Vương Viêm nhìn Tiêu Phàm rời đi, lập tức cho Vương Liệt một cái ánh mắt.

Xem thêm thể loại truyện đam mỹ 

“Nghĩ đều không nên nghĩ!” Vương Liệt hung hăng trừng mắt Vương Viêm, “Một người có thể ẩn nhẫn nhiều năm như vậy, các ngươi cảm thấy hắn đơn giản sao? Chín năm trước hắn còn chỉ có bảy tuổi a!”

Nghe nói như thế, đám người Lạc Nhật Liệp Hồn Đoàn thần tình nghiêm túc nhìn về phương hướng Tiêu Phàm rời đi, trên mặt tràn ngập vẻ kính sợ.

Những điều này Tiêu Phàm thiên nhiên sẽ không biết, hắn rước thi thể nhị đầu Hồn Thú giao cho đồng minh hắn cũng là mua bán không vốn, tự nhiên không cần khiếp sợ gì.

Một lúc lâu sau, Tiêu Phàm tìm đến một địa phương cực kì kín đáo sau đó ở thông thường quanh sắp xếp mấy cái bẫy rập, liền khởi đầu tu luyện.

Có vết xe đổ lần trước, lần này hắn lưu ý từng li từng tí vận chuyển công pháp đấu la đại lục Kinh Lôi Quyết của gia tộc, U Linh thả ra, Hồn Tinh hóa thành từng sợi Hồn Lực tinh thuần rót vào thể nội của hắn.

Tiêu Phàm cũng phát hiện một vấn đề, thời điểm sử dụng U Linh Chiến Hồn thì Hồn Lực ngưng tụ càng thêm tinh thuần, Trong khi có thể luyện hóa tạp chất bên trong Hồn Tinh.

chỉ cần có một khuyết điểm chính là đại bộ phận Hồn Lực bên trong Hồn Tinh đều bị U Linh Chiến Hồn hấp thu mang.

Tiêu Phàm thiên nhiên là thà thiếu chứ không ẩu, Hồn Lực càng thêm tinh thuần, chỗ xuất xắc đối với phiên bản thân cũng béo hơn, kiếp trước làm một danh y thánh thủ, hắn hết sức rõ ràng là thuốc có ba phần độc, Hồn Tinh Hồn Thú cũng như thế, hấp thu tạp chất bên trong có thể hạn chế mức độ trưởng thành của một người.

dùng U Linh Chiến Hồn tu luyện thì giống với lấy những cái tạp chất kia thải trừ không còn một mảnh, chỉ để lại Hồn Lực thuần khiết cho bạn dạng thân tu luyện.

“Mặc dù Hồn Tinh tiêu hao cực to nhưng Cơ sở càng thêm chắc nịch mới có thể đi càng xa.” Tiêu Phàm trong lòng nghĩ thầm, rất nhanh liền tiến vào trạng thái nhập định.

Đọc truyện full vô thượng sát thần

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *