0 Comments

Nhân Đạo Chí Tôn – Thạch Trư

Chương 2: Tân Hỏa truyền thừa

Chung Nhạc ngây người nhà, giọng kể vừa rồi khác nhau không phải là ảo giác, mà nơi này bên cạnh hắn ra thì cũng chỉ còn bộ xương kia..

“Lẽ như thế nào..”

phổ biến Nhạc vốn ko sợ trời không sợ đất giờ đây cũng đã tái mặt.

“Nhìn đâu đấy? Ta ở đây?”

Âm thanh ngạo thế cửu trọng thiên kia lại vang lên, lần này có vẻ sẽ siêu khó chịu:”Thiếu niên kia, ta hỏi ngươi, rút cuộc bây giờ Phục Hy làm sao đã tại vị?”

tầm thường Nhạc giật thột nhìn loại đèn gầy trong tay ko nhắc đề xuất lời, âm thanh mới rồi hóa ra là từ ấy truyền đi!

gặp gỡ chim vàng bốn cánh sẽ lạ, khí đen ăn giết lại càng lạ, mà lạ độc nhất vẫn là cái đèn nhỏ bé biết thì thầm này!

“Huyết thống của ngươi sẽ nhạt tới mức suýt nữa ta cũng ko tìm thấy, lẽ nào Phục Hy thần tộc vẫn suy yếu tới mức này rồi sao?”

Giọng nhắc trong mẫu đèn lại vang lên.

“Phục Hy thần tộc? Sẽ đề cập ta sao?”

bình thường Nhạc hoảng loạn nhìn về phía cái đèn. Chỉ thấy lồng đèn vẫn không có gì khác, ánh lửa đã lập lòe cháy, thật thiếu hiểu biết nhiều nổi giọng nhắc kia truyền tới từ đâu.

cuối cùng tầm thường Nhạc ngây ngốc nhìn vào ngọn lửa trong đèn, hóa ra ấy chẳng hề lửa, nhưng mà là một trong thành viên siêu nhỏ!

nhà bạn nọ da trắng, thân lại mặc quần áo hoàng kim, đầu đội mũ đỏ, nếu như không nhìn kĩ thì quả tình cực kỳ như là 1 ngọn lửa!

“Trên đời này còn có chuyện quái đản vậy đó tốt sao!”

tầm thường Nhạc trừng mắt quan sát ‘ngọn lửa’ đó, nó cũng rất khó chịu nhìn lại, cuối cùng lại bực tức lên tiếng:

“Thiếu niên Phục Hy thần tộc kia, ta đang hỏi ngươi bây chừ là Phục Hy làm sao sẽ tại vị, ngươi sẽ chưa hướng dẫn ta!”

“Phục Hy?”

thông thường Nhạc bình tĩnh cười đáp:

“Ngươi đang kể Hy Hoàng phong lưu thánh vương trong thần thoại sao? Hy Hoàng độc nhất, là Thiên Đế trong truyền thuyết thần thoại, dĩ nhiên chỉ có một, như thế nào xem thêm các bạn khác? Nhiều hơn ta cũng chẳng phải Phục Hy thần tộc nhưng mà là Nhân tộc.

“Không đề xuất, ko phải!”

mọi người trong mẫu đèn nhỏ xíu kia nhảy cà tửng lên, giống như ánh lửa bập bùng:

“Rất không phải! Phục Hy chỉ nên danh xưng chứ ko phải tên, nó thay mặt cho hoàng đế, cho Thiên đế chí cao! Trước khi ta ngủ say thì vẫn có đến chín Phục Hy! Phục Hy đầu tiên lên ngôi một vạn tám ngàn năm rồi mới truyền ngôi cho Phục Hy đồ dùng hai là Dịch Di. Dịch Di lại nắm quyền một vạn năm ngàn năm rồi truyền lại cho Sư Dịch, Sư Dịch truyền cho Thái Hạo, Thái Hạo truyền tiếp cho Hạo Dịch, Hạo Dịch truyền cho Thiểu Hạo, Thiểu Hạo truyền cho Kí Tiết, Kí Tiết truyền cho Hi Hạo, tổng số với tới chín Phục Hy!”

bình thường Nhạc tròn mắt. Hắn mang nghe phần đa vị tiền bối trong Kiếm Môn nói rằng Phục Hy là vua cao cấp cổ, chỉ có 1 gia đình bạn, thế mà gia đình trong mẫu đèn gầy này lại kể là có đến chín người!

mọi người ấy đi đến đi lui trong tim đèn rồi nói tiếp:

“Lần này rút cuộc ta đang ngủ say bao lâu? Vì sao tên ma lanh kia còn chưa bao giờ tới cả Phục Hy? Hắn rõ ràng là Phục Hy thần tộc, mặc dù rằng huyết quản với khôn xiết loãng nhưng sẽ cứ là tộc nhân của ta, Nhân tộc là chủng tộc làm sao trong vạn tộc? Sao ta lại chưa đã từng nghe nhắc tới?”

‘Ánh lửa’ kia khiêu vũ ra khỏi đèn đi tới cánh tay của tầm thường Nhạc, khi nó chuyển vận trên cánh tay gia đình, chung Nhạc lưu lạc có chút nóng. Thành viên gia đình đó lại nói:

“Khẳng định đã mang chuyện gì đó xảy ra, chuyện gì ta chưa bao giờ sao? Giờ đã là lúc nào? Lần ngủ say này cuối cùng đang ngủ tới thời buổi nào?”

chung Nhạc nhắc:

“Nghe kể Hy Hoàng là thánh hoàng của thời thượng cổ vạn năm kia, hiện giờ đang là thời buổi Nhân Hoàng… Nhưng.. Ngươi là đồ gia dụng gì vậy?”

Hắn ảo não, quả thật chưa bao giờ bắt buộc xưng hô như thế nào có kẻ này.

‘Ánh lửa tinh thần biến‘ này lại nói:

“Ta là Tân Hỏa, năm đó Toại Hoàng.. Quên đi, ngươi trong cả Phục Hy còn không biết, kể cũng bằng thừa. Ngươi mau dẫn ta rời khỏi đây đặt ta tìm truyền nhân thông suốt Tân Hỏa truyền thừa. Thành viên khiến 1 vụ giao du, ta tạo cho ngươi chút ích lợi trước!”

nhà bạn ấy đột mất tích, thông thường Nhạc còn đang ngờ ngạc thì đã quan sát thấy trong đầu vang lên giọng nói:

“Đây là công pháp ngươi quan tưởng để tu luyện hồn vía sao? Đường đường là Phục Hy thần tộc vậy mà lại tu luyện vật dụng tốt rách rưới này sao, liệu có còn gì khác là mặt mày của Phục Hy nữa chứ! Đừng nhìn loàn nữa, ta ở trong thức hải của ngươi, ngươi chỉ với tụ hội ý thức nội liễm, quan tưởng trong đầu gia đình bạn có một sấp xỉ trời hồ mênh mông là có thể nhìn thấy ta. Ta dạy ngươi, ngươi nhớ làm theo…”

“Quan tưởng thức hải? Đặc điểm này không hề buộc phải cảnh giới không nhỏ sao, môn đồ ngoại môn chẳng mấy gia đình bạn sẽ cho được! Pháp môn ngươi truyền cho ta thực thụ rất có thể quan tưởng ra thức hải?”

thông thường Nhạc nửa tin nửa ngờ thử theo phép tắc mọi người kia truyền cho, bỗng ánh nhìn hoa lên thì vẫn quan sát thấy bản thân đang đứng bên trên một hồ nước lớn!

Nơi này nước trong như ngọc, rộng đến hơn mười trượng, còn tiếp một tòa Kiếm Môn sẽ trôi nổi phía trên.

Tòa Kiếm Môn này Bên cạnh đó chia khiến cho hai phần tiên nghịch.

phổ biến Nhạc quá bất ngờ, hắn thực sự sẽ rất có thể thấy thức hải của mình!

Hắn mài miệt tu luyện lâu lăm mà chưa từng nhìn thấy thức hải, chủ chốt do cảnh giới còn chưa đủ, không ngờ rằng bên dưới sự chỉ dẫn của Tân Hỏa lại có thể ngay tức thì thực hiện bằng được!

vận tốc tu luyện này trường hợp nói ra chắc đang không người nào tin nổi!

Trước mặt chung Nhạc, Tân Hỏa như một ngọn lửa tí hon bay qua bay lại trên thức hải:

“Tòa Kiếm Môn này là kết quả của pháp môn ngươi quan tưởng sao? Dễ thương, thật sự là đáng thương! Đường đường là hậu duệ của Phục Hy vậy mà đến cả pháp môn tu luyện cũng coi như thường mang, lại phải tu luyện vật pháp môn chung này! Bên cạnh đó ngươi đang tu luyện khá lâu vậy mà thức hải đã bé bỏng như này, thế là đủ biết pháp môn ngươi tu luyện kém cỏi thế nào!”

chung Nhạc đỏ mặt cãi:

“Đây là Kiếm Môn Xuất Khiếu quan tưởng quyết, dù cho chẳng hề là pháp môn sáng dạ gì nhưng mà cũng chẳng hề cái vứt đi, là pháp môn luyện hồn độc nhất nhưng ta có thể học được!”

ý muốn thành Luyện Khí Sĩ, đầu tiên đề nghị luyện hồn.

Kiếm Môn đối xử với đệ tử ngoại môn giống hệt, đều truyền cho Xuất Khiếu quan tưởng quyết.

sử dụng pháp môn này hoàn toàn có thể tạo thành 1 tòa Kiếm Môn trong thức hải, chỉ là hồn vía hoàn toàn có thể thoát khỏi Kiếm Môn là hoàn toàn có thể vong hồn xuất khiếu, rời bỏ cơ thể bay đi.

“Là pháp môn tốt nhất?”

Tân Hỏa cười lớn:

“Tu luyện chiếc đồ dùng pháp môn này, nửa nạc nửa mỡ, còn không rõ hồn phách là gì, bị một cơn gió thổi qua cũng vẫn tan, bị ánh sáng chiếu vào cũng mất, bị sét tiến công thì thành mây khói. Hồn vía này lại quá yếu, chạm mặt nước thì bị hài hòa, gặp lửa thì bị thiêu cháy, chạm đất thì hóa đá, quá là nguy khốn. Nguyên lý luyện hồn chân chính là quan tưởng thần thánh, bồi dưỡng hồn phách, lên trời xuống đất, gặp gỡ gió ko tan, gặp nắng không kị, sét đánh không đổi, nước không thể tổ hợp, lửa chẳng thể đốt, đất không hóa đá. Ấy new là chính đạo!”

tầm thường Nhạc ngây ngốc. Tân Hỏa đề cập ko không nên, một vị Luyện Khí Sĩ của Bích ko Đường trong Kiếm Môn cũng từng đề cập qua. Gia đình ấy từng nói rằng tu luyện chế độ này hết sức gian nguy, bắt cần tu luyện nằm ở trong Bích không Đường, trên không có trời, bên dưới không tồn tại đất, chẳng thể xúc tiếp với trang bị có tính chất 5 nhân tố, còn nếu như không sẽ vô cùng ác hại, thậm chí có thể giúp hồn vía tan nát!

“Vậy tu luyện chính tông ra sao?”

bình thường Nhạc không cam tâm cãi.

“Ta dạy cho ngươi!”

Tân Hỏa đứng trên vai hắn đắc ý nói:

“Ngươi có thể nhận được ta thì cũng coi tương đương sở hữu duyên, đáng ra đều có thể tìm ra Tân Hỏa truyền thừa, với điều huyết mạch của ngươi quá nhạt, chẳng phải các bạn dành riêng. Ngươi giúp ta đi kiếm Phục Hy thần tộc thuần huyết, ta dạy cho ngươi tu hành. Hồn mai của ngươi không thật kém, cố gắng một tý đều có thể tu luyện Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng trang bị.”

“Tân Hỏa, ta thực sự chẳng phải thần tộc, tổ ấm ko kể ta cũng gần như như thế, bè bạn hắn chắc cũng chẳng phải là thần tộc?

phổ biến Nhạc từ chối kể tiếp:

“Nhân tộc đều có thể tu luyện Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng trang bị sao?”

Tân Hỏa cười nói:

“Dù ta chưa bao giờ năm đó Phục Hy thần tộc gặp mặt chuyện gì nhưng rơi xuống cảnh này nhưng mà ngươi chính xác là thần tộc, hoàn toàn có thể tu luyện quan tưởng đồ của bạn.”

1 lúc sau, phổ biến Nhạc chẳng thể ko thừa nhận Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan phi thiên tưởng thứ hơn xa Kiếm Môn Xuất Khiếu quan tưởng quyết.

Kiếm Môn Xuất Khiếu quan tưởng quyết cần đến kiếm khí chặt đứt ảnh hưởng của hồn vía and cơ thể, khi đó hồn phách new có thể rời khỏi thân thể, so với hồn vía xuất xắc cơ thể đều truyền lại thương tổn rất to lớn.

Còn Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng thiết bị lại la tu luyện tinh dịch thần, nuôi dưỡng hồn phách, hồn vía đủ mạnh thì rất có thể rời khỏi cơ thể để xuất khiếu, hiểm họa cũng thanh mảnh. Trường hợp hồn vía đủ mạnh thì hoàn toàn có thể chống lại ngoại lực, ác hại cũng tránh đi quá nhiều.

“Thức hải là nơi tinh thần cô đọng, tinh thần càng mạnh, thức hải càng lớn, quan tưởng cũng lại càng thuận lợi.

Tân Hỏa đứng trên vai thông thường Nhạc, hai mắt như phát sáng đặt vẽ lên trước mặt thông thường Nhạc một bộ vật án:

“Đó là Toại Hoàng đầu tiên của Hỏa Kì Cung, được đánh giá là Thiên chúa thượng Đế, khai sáng ra kì nguyên Hỏa Kì, hầu như mang hơn ba mươi nhì Toại Hoàng! Quan tưởng thần thánh, thì quan tưởng một vị Đế Vương ách thống trị vạn tộc vẫn lộ diện một thời buổi đi! Ngươi hãy nghĩ người thân là Toại Hoàng, nằm phí trong Hỏa Kì Cung, thống trị chư thần vạn tộc!”

chung Nhạc bỗng nhiên khẩn trương, chỉ quan sát thấy đồ gia dụng án mang ba tầng, tầng đầu là Toại Hoàng, đầu rồng đuôi rắn thân tổ ấm, đầu với sừng Long, thân sở hữu vẩy rồng, da giết thịt như thiên thư, ẩn tàng vô tận đạo lý.

new tầng đầu vẫn cực kỳ đau khổ. Quan tưởng kiểu này cấp thiết cả tinh lực thần, quan tưởng ra thần vận của Toại Hoàng, một cưởng nhái mở một thời buổi được tôn xưng là Thiên Hoàng Thiên Đế, thật sự là cực kì khó!

nhưng tầng đồ hai lại là Hỏa Ki Cung, là thần điện của Thượng Đế. Tân Hỏa sử dụng mắt phát hành Hỏa Kì Cung đồ vật sẽ cực kỳ giản lược nhưng đã cực kì tinh vi với chung Nhạc, mà còn khí thế hùng cứ vạn cổ của cung điện kia lại quá khó đặt có thể quan tưởng ra.

Tầng đồ dùng ba là hỏa thụ ở trước Hỏa Kì Cung. Nó to vạn dặm, cao chẳng thể nhìn, mây đui phiêu phù nói quanh nói quẩn thân, còn nổi tiếng kêu của đại điểu lẩn chết thật.

Mỗi dòng lá của hỏa thụ này đầy đủ không giống nhau, ý muốn quan tưởng ra hỏa thụ hoàn chình lại càng buồn bã.

hoàn toàn Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng vật dụng quả thật vô cùng khó luyện, khó gấp ngàn vạn lần Kiếm Môn Xuất Khiếu quyết!

Sự tinh diệu e rằng cũng hơn xa cả vạn lần!

phổ biến Nhạc quan sát thật kĩ một lúc rồi nghĩ:

“Ta nếu còn muốn hoàn chình quan tưởng ra tấm đồ này đối với tất cả cụ thể e rằng không thể nào đc. Chỉ mang quan tưởng thần vận của Toại Hoàng, khí thế của Hỏa Kì Cung cùng với sự béo bự của hỏa thụ, lừ đừ nắm vững tinh lực thần rồi mới rảnh rỗi hoàn thiện, ấy new là chính đạo!”

Hẵn mường tượng ấy thì nhắm mắt xuôi tay quan tưởng, quan tưởng bạn là Toại Hoàng, thân sinh hoạt Hỏa Kì Cung.

đúng vào khi này thức hải của hắn cũng dậy sóng, hồn mai của chung Nhạc càng lúc càng béo, nhị chân bặt tăm, thay vào đây là đuôi rắn, đầu cũng biến thành, biến đổi đầu rồng, sẽ mang chút như thể Toại Hoàng trong Toại Hoàng đồ!

Không những thế, thức hải cuồn cuồn tạo thành Hỏa Kì Cung sinh sống nói quanh nói quẩn mình hắn, cùng theo với đó là một trong những gốc cây thư thả mọc lên sinh hoạt phía trước!

Tân Hỏa bên trên đầu vai tầm thường Nhạc giật mình:

“Sao lại nhanh quan tưởng ra Hỏa Kì Cung, Toại Hoàng & hỏa thụ như thế được? Thần tộc này dù mạch máu loãng mà kỹ năng lĩnh ngộ cũng ko tồi, cũng không kém mọi thần tộc thuần huyết ta sẽ gặp..”

Đọc full truyện nhân đạo chí tôn

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *