0 Comments

Eo thuôn nhỏ tuổi Chap 9

nghỉ ngơi bên kia lớp học.

Lộc Dã và Vương Suất nháy mắt với nhau, buổi sáng tách biệt new nghe chính miệng Lục Trì kể là buổi chiều sử dụng tới, sao hiệu quả lại đổi thành là cho những người khác biệt mượn.

chúng ta mượn đi ngoài đường Nhân ra thì xem thêm thể là ai được.

Hóa ra lúc đầu sẽ cố ý như thế, lần sau chắc cũng khiến vậy.

“Học giỏi quả nhiên cũng có thủ đoạn.”

“Chậc chậc, không thể động vào được.”

hai người thân tụ lại 1 chỗ bảo nhỏ, đối với chuyện của Đường Nhân, có thể nói rằng tổng số trường học hầu như nháo nhào hết lên, bởi cô quá khoa trương, tương tự ngọn lửa.

mà học sinh chuyển trường này thực lòng quá tĩnh tâm.

học sinh hay tĩnh tâm là chuyện khôn xiết tầm thường, mà lần đầu tiên Lộc Dã thấy Lục Trì đôi lúc quá bình tĩnh, sau này new biết được nguyên nhân nhắc lắp đặt, dù rằng không tồn tại gì tự ti.

1 tuần trôi qua, Lục Trì cũng sẽ nói chuyện mang Lộc Dã đc mấy câu. Lục Trì thường xuyên liếc mắt qua Lộc Dã, thì anh ta ngay tắp lự không để ý điều bạn sẽ định đề cập, thật sự khôn xiết quỷ dị.

Lộc Dã còn nhớ rõ câu nói thời gian trước của tam anh ta.

có một mẫu các bạn, chỉ cần người đấy hình thành ngơi nghỉ trước mặt, thì kẻ đối diện đột nhiên mang cảm thấy thấp hơn 1 bậc.

Lộc Dã rất mong muốn quay về nói chuyện với tam anh ta, rằng anh ta chạm chán cảnh huống này trước mặt 1 con mọt sách phổ biến.

~

lúc tối, sau khi Đường Nhân chấm dứt giờ tự học buổi tối thì lấy đồng phục đi giặt tinh khiết, tiếp nối đi ra ngoài ban công, treo ở trong phần bắt ánh nắng vào ban ngày.

sau khi Trương Mai về phòng ký túc xá, lại kỳ quái hỏi: “Áo đồng phục của ai đây, sao mập quá vậy?”

Tô Khả Tây dựa vào tường, bĩu mỗi lên phía trên.

“A hiểu rồi.” Trương Mai nháy nháy mắt.

bữa nay Trương Mai cũng quên mất phổ thông, cơ bản Đường Nhân sẽ cực kỳ lợi hại, thời kì chưa bao lâu mà sẽ được tổ ấm ta cho mượn đồng phục, câu hỏi nhì gia đình dính với nhau cũng mất đi xa nữa.

bỗng nhiên ngơi nghỉ trên truyền tới giọng kể lười biếng: “Muốn biết tình đầu sự vấn đề thì nộp tiền đây.”

Tô Khả Tây nhai kẹo cao su thiên nhiên, giơ chân đạp lên phía nệm trên: “Đường Nhân, cậu thấy sắc quên khách hàng rồi đúng không nhỉ. Mang ý trung nhân là quên ngay ba má, tôi ngậm đắng nuốt cay nuôi dưỡng cô, lo từ miếng ăn tới giấc ngủ, thế mà cô đối xử có tôi như thế ấy hả.”

“Cút càng xa càng cao.” Đường Nhân ném xuống 1 đống giấy nháp.

Trương Mai trèo lên nệm trên: “Cậu thật sự hợp ý cái thương hiệu sống lớp tự nhiên hả?”

“Chứ không lẽ là kém chất lượng, cậu xem bộ dáng bữa nay của Đường Nhân nhưng mà xem, mặt mày hớn hở, đam mê đưa tình, cậu chưa quan sát thấy chiếc cảnh đàm luận đề thi của nhì thành viên gia đình bọn họ vào giờ nghỉ đâu, ôi trời đất ơi, nhắc cậu nghe…..” Tô Khả Tây kéo rước cánh tay Trương Mai, bảo nhỏ sự tình hôm nay.

“Nhìn không ra luôn luôn đó.” Trương Mai nghẹn họng trố góc nhìn.

Trương Mai không tồn tại quan hệ thân thiết với Đường Nhân như Tô Khả Tây, mà tối nay Trương Mai rất có thể nhìn ra đẳng cấp đối nhân xử thế của Đường Nhân.

đối với nam sinh thì khỏi buộc phải bàn tới, ba năm qua, cô cực kỳ lạnh nhạt, không vừa mắt sở hữu bất kì ai, vậy mà lần này cũng thất bại.

Xem ra chuyện của Đường Nhân & nam sinh mới chuyển đến sẽ rất thú vị đây.

~

ầm ĩ nhốn nháo không bao lâu, thì dì làm chủ kí túc xá thổi còi sống bên ngoài.

Trường tư nhân Gia Thủy cũng khá coi trọng công trình, do đó đối với vấn đề học đều chung chút nghiêm khắc, làm việc các trường khác thì giờ tự học kết thúc sau chín giờ tối, ở đây xong giờ tự học cũng đã mười giờ tứ mươi.

cho nên họ phải chóng vánh trở về phòng nghỉ, rửa ráy qua loa cũng hơn mười một giờ rồi.

không lâu tiếp nối thì tắt đèn, làm việc ở ngoài ban công truyền đến tiếng rầm rầm.

Trời không cao, đổ mưa rồi.

Ngày đồ nhị vừa rời nệm, tìm thấy đồng phục còn ẩm ướt, tâm tình Đường Nhân cực kỳ khó tính.

Mưa rơi bao nhiêu ngày, thì hàn huyên Đường Nhân cũng ảm đạm bấy nhiêu ngày.

mà hầu hết gia sư bộ môn lại lấy vào vài bài thi, phát xuống mấy bộ đề, giúp cô quên đi tâm cảnh không cao.

“Haiza, tâm can sẽ giận dữ rồi còn đề xuất thực hiện bằng bài nữa.” Tô Khả Tây bưng mặt than thở.

Tiết này là tiết ngữ văn, gia sư ngữ văn cực kỳ dông dài, hai tiết ngữ văn liên tiếp, vậy nên thời gian kể nhảm cũng kéo dài hơn, còn hơn cả gia sư chủ nhiệm nữa, mỗi lần tới tiết là cũng mất mười mấy phút new mở màn vào bài học.

Chuyện thường xuyên thực hiện tốt nhất trong tiết ngữ văn chính là làm bằng văn, dùng cả hai tiết.

Tô Khả Tây nhìn thấy bộ dạng cực kỳ chỉnh tề của Trương Mai, cho nên cũng không dám quấy rầy, vô tình đi phía đằng trước nhìn thoáng qua, đột quan sát thấy một hình họa khôn xiết kín đáo.

Tô Khả Tây cần dùng bút chọc chọc thành viên ngồi phía trước: “Trương Mai, cậu đang làm gì vậy?”

Trương Mai ngồi phía trước tức khắc thẳng sống lưng, rồi sau đó chột dạ vỗ ngực, che mồm mắt trợn tròn: “Bà mẹ nó, cậu sẽ cho tớ sợ đứng tim. Tớ còn tưởng là cô chủ nhiệm vào lớp từ cửa sau.”

Đường Nhân cũng nhìn sang, chỉ quan sát thấy trong bụng Trương Mai ko phải là sách báo gì, mà là hồ hết tờ giấy be bé mầu sắc lộn xộn: “Cái gì mà đủ màu hết vậy?”

“Sao năm cánh.” sắc mặt Trương Mai biến hóa hồng hồng, bé bỏng giọng giải thích: “Chính là 520 ngôi sao 5 cánh, đa số cậu phát âm ý tớ nhưng đúng không?”

nói hoàn thành, Trương Mai len lén đưa cho Đường Nhân.

Đường Nhân duỗi tay nhận mang, mang sách đậy lại rồi cộng nhìn có Tô Khả Tây.

bên trong bình chứa thủy tinh được nhét đầy hồ hết ngôi sao sáng năm cánh be bé đầy màu đặc sắc, rất nhiều ngôi sao 5 cánh chen lấn chật ních như chứa đầy tâm can của thiếu phụ.

mình trong cùng phòng kí túc xá đều biết Trương Mai thầm quí lớp trưởng, đôi khi người thân ở trong phòng ngủ cũng trêu chọc Trương Mai. Tầm thường Trương Mai cũng tương đối cởi mở, mà lúc gặp được người nhà thầm mến, thì nửa năm cũng không có gan mở mồm, nhiều khi người trong phòng ngủ còn làm Trương Mai chế tác cơ hội.

Trương Mai nhỏ xíu giọng nói: “Tớ sở hữu nghe nhắc tháng sau là sinh nhật của cậu ấy.”

Đường Nhân lên tiếng: “Cậu định hôm ấy đưa cho cậu đó hả?”

“Ừ.” Trương Mai nghich nghich đầu ngón tay: “Các cậu suốt ngày khuyên tớ đi tỏ tình, bây giờ cũng cuối cấp rồi, tớ có muốn thử một lần.”

Trương mai ko chịu tỏ tình là với duyên cớ.

Lớp trưởng tổng thể không tồn tại phiêu bạt với Trương Mai, nhì nhà bạn lại cùng lớp, sợ tới khi này lại sốt ruột, không dám nhìn nhau, Trương Mai sợ độc nhất chuyện này.

mà vài ngày qua chứng kiến hành vi hùng hầm hố hổ của Đường Nhân, Trương Mai cũng muốn thử, cùng lắm thì biến thành người lạ lẫm, cũng sai hy vọng quá nhiều.

nói thì kể vậy đó, mà tận sâu trong đáy lòng Trương Mai sẽ hi vọng chuyện này đã cửa nhà.

“Vậy cũng khá được.” Đường Nhân luân chuyển xoay bút, lơ đãng nói: “Tớ nghe đề cập sở hữu bé nhỏ nào đấy sống lớp 13 sở hữu ý tứ có cậu đó.”

Trong nháy mắt Trương Mai kinh hoảng: “Thật vậy hả?”

Giọng kể mang chút lớn, đề xuất gia sư ngữ văn nhìn sang bên này một chiếc, Trương Mai nhanh lẹ luân chuyển người theo dõi sách.

Đọc thể loại truyện cô giáo Thảo

Chưa tới 1 phút, Trương Mai lại len lén đưa cho Đường Nhân vài tờ giấy nhỏ dại greed color nhạt, chắc là bởi vì cảm ơn Đường Nhân đang nói ra thông tin này.

Đường Nhân để bút xuống, bỗng nhiên hưng phấn, nhìn chằm chặp động tác của Trương Mai, rồi tự gấp thành ngôi sao sáng năm cánh be bé, sau đó để vào trong hộp bút.

đột nhiên xiêu bạt vui vẻ quái gở.

chốc lát sau, Tô Khả Tây nhịn không được tiến lại gần: “Sao tớ lại không biết ở lớp 13 mang bé xíu nào đấy chăm chú lớp trưởng vậy?”

“A, lừa cậu đấy thôi.”

“…”

Đường Nhân tỏ vẻ lão luyện: “Nếu cậu đấy đã quyết tâm làm, lại nỗ lực vậy đó, thì cũng yêu cầu để lớp trưởng biết chứ, chỉ với nói: Tớ thích cậu. Như vậy không phải là hoàn thành sao.”

“Nhưng lớp trưởng đâu sở hữu thích Trương Mai, cậu cũng biết rõ tính cách của lớp trưởng nhưng mà.” Tô Khả Tây lo lắng: “Nếu Trương Mai bị khước từ thì chết mất.”

Đường Nhân liếc Tô Khả Tây: “Không thử sao biết đc.”

Tô Khả Tây gật đầu: “Cũng đúng. Vậy cậu vẫn muốn thử xem có bắt được Lục Trì hay là không đấy hả?”

không nhận được lời giải đáp, Tô Khả Tây cười nhạo: “Tớ quan sát thấy biệt lập là cậu cứ mượn vở của Lục Trì, hai chúng ta học xuất xắc nghỉ ngơi cạnh nhau, thì làm cho bài tập đó là điều tốt đẹp rồi.”

Đây cũng là duyên do thực hành công trình của Đường Nhân càng ngày càng hay lên, thì là phần nhiều cô giáo cũng mắt nhắm mắt mở mặc kệ.

toàn cục hồ hết dựa dẫm item.

Đường Nhân cười mà như thường cười, lại mang dưới bàn ra 1 quyển vở bí ẩn.

Tô Khả Tây mở to nhì mắt: “Thôi cho tôi xin, hốt nhiên giờ đó lại lấy quyển vở bí mật này ra? Kiêng xa tớ ra một tẹo, nhìn thấy vẫn hy vọng đau đầu rồi!”

Quyển vở bí ẩn ấy đó là cơn man rợ mộng đối với Tô Khả Tây.

ngày ấy vì mong muốn ở gần Lục Vũ, cho nên Tô Khả Tây cố gắng đứng thứ năm toàn khối, bên dưới bàn hồ hết là đều quyển vở kì quái nhưng mà cô ta cày ngày cày đêm, quả thực sẽ cho bầu trời tối đen. Hiện thời nhìn lại thấy khắp cơ thể phần đa tức giận.

Đường Nhân không ngước đầu: “Không thích thì quay đầu đi chỗ không như đi.”

Tô Khả Tây bừng tỉnh: “Ờ ha.”

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Tô Khả Tây vắng lặng quay đầu, rút từ dưới bàn ra 1 quyển tiểu thuyết ngôn tình, đã định rõ rửa mắt.

Đường Nhân minh bạch là cố ý!

~

Lục Trì chuyển tới trường được một tuần lễ, trừ ngày trước tiên giới thiệu, thì toàn bộ người nhà cũng không để ý thêm, linh cảm sở hữu chút tự thị. Nhưng mà nhì bài thi mới đây được điểm tối đa, thì chúng ta cũng đề nghị ngửng nhìn lại.

hồi trước, thành viên gia đình đứng đầu toàn khối là Đường Nhân, đứng đồ vật nhì là Triệu Như Băng lớp tự nhiên, đạt được 700 điểm bên trên toàn thể cũng là tiêu biểu lắm rồi. Thế mà ngày nay điểm số của Lục Trì đã được 730 rồi, càng lên cao càng khó đuổi theo, bí quyết quá xa.

Thật ra tiết này là tiết ngữ văn, mà chủ nhiệm lớp là thầy giáo Ngô lại trở nên tiết ngữ văn thành tiết chủ nhiệm, nhắc quá nhiều, ko gì khác không tính chuyện mong muốn cả lớp cố gắng, đến rốt cục lại để cả lớp tự học.

trên cơ bản mọi tiết học nghỉ ngơi cấp ba số đông không tồn tại, tiết ngữ văn đôi khi cũng trở nên bị kéo ra hoặc thêm nữa, trường hợp chẳng phải là tiết xác định, thì cũng chính là giờ tự học.

Hôm sau vào lúc giờ tự học buổi tối, 1 bạn học vừa được truyền nước biển về.

“Em xin phép.” Nam sinh đứng bên cạnh cửa nói.

thầy giáo khoát khoát tay.

Nam sinh cười hì hì đi xuống bàn cuối, ra dấu chào hỏi sở hữu mấy nam sinh ngồi sắp đó, rồi kế tiếp mới ngồi xuống.

Lục Trì nhìn qua vài lần, có khả năng là bị bệnh, chính vậy sắc mặt nam sinh ngồi cộng bàn không cao lắm, nhưng quả đầu húi cua thoạt nhìn như thắp sáng.

Xem thêm: truyện đam mỹ

“Chào quý khách hàng new, tớ là Đường Minh.” Đường Minh cười mủm mỉm chào hỏi, “Tớ nghe nhắc cậu chuyển từ trường Đệ nhất về đây, về sau xin cậu chỉ giáo diện tích lớn.”

Lục Trì gật đầu: “Chào…. Chào cậu.”

Đường Minh sở hữu chút giật thột, ko nghĩ đến tổ ấm ngồi cùng bàn lại đề cập thi công.

Đường Minh chỉ nghe kể công trình của Lục Trì rất hay, cực kỳ không nhiều thủ thỉ, nhưng cũng không tưởng tượng mức này. Cộng lắm thì ngày ấy Đường Minh chưa từng tiếp xúc qua kiểu mình vậy đó, cũng chưa bao giờ khách hàng cộng bàn hay xấu thế nào.

do phía trên chi tiết gia sư đang đứng, vậy nên Đường Minh không có gan nhắc mập tiếng, chỉ nhỏ dại giọng trình bày bạn dạng thân, tiếp nối tất tả xem lại bài vở.

Ngày hôm qua vừa mới thi ngừng, Đường Minh vắng mặt ở buổi xác định chiều, sách vở của giờ tự học buổi tối hầu như đc chuyển từ phòng ngủ đi học học, nhờ Anh chị cùng buồng giúp đỡ, cùng phổ quát giấy má tài liệu ông xã chất, toàn bộ đc đặt hết lên bàn.

Nhanh như đúc, bài thi được trả về cần lưu ý chỉnh sửa ngay, còn nếu như không thì vài ngày sau chẳng biết đường nào mà lần.

new sửa được 50%, Đường Minh ngay thức thì sửng sốt, xuất hiện, gãi gãi đầu, đẩy đẩy người mua cộng bàn: “Cái này của cậu à.”

Lục Trì mờ mịt: “Không… ko.”

“Sao ko phải của cậu đc, mang tên của cậu nữa nè.” Đường Minh trả bài thi toán lại cho Lục Trì: “Không ngờ luôn đó, cậu trông thế mà chữ viết đẹp nhất quá, nhìn chữ của mình giống giống như chó gặm, tớ còn không có gan nhìn chữ của mình nữa mà.”

Coi thêm truyện tinh thần biến

Bài thi đc lộ diện, bên trên bài thi có viết hai chữ “Lục Trì”.

Bút máy, khôn cùng nhẹ.

Lục Trì liền giật mình, tay yêu cầu cầm bài thi, xem xét nhìn mấy giây, lắp đặt tam lắp đặt bắp: “Có thể là…. Là không xem xét viết….. Viết lên.”

hai tai Lục Trì khá hơi đỏ ửng lên.

“Không sao không sao.” Đường Minh cũng bỏ quên, “Có thể là vì tớ vội quá, buộc phải ko cẩn thận bị lẫn vào.”

đối với người tiêu dùng new ngồi cùng bàn, Đường Minh vô cùng kính nể, dù rằng Đường Minh làm việc nhà ngóng, nhưng mà đang biết rõ thắng lợi. Theo đa số gì Đường Minh biết, thì lần thi này học sinh chuyển từ độc nhất Trung đến đứng tuyệt nhất.

Nhìn toàn cảnh sẽ quan sát thấy không giống rồi. Trường tứ nhân Gia Thủy lại bị 1 học sinh chuyển từ trường công lập đến giành lấy địa điểm trước hết, trong tâm tự nhiên không dễ chịu.

ngoại giả hiện giờ là cuối cấp, trường hợp sau này biết đc cỗi nguồn của trạng nguyên của trường bốn nhân Gia Thủy, thì chắc chắn ai vẫn muốn chạy qua bên này.

Xem thêm: truyện light novel

mặc kệ cuộc thi đã chấm dứt, nhưng mà chiến thắng sau cùng đang chưa có.

Lớp tự nhiên không như lớp văn, tạo cho một đoạn văn đều có thể nâng cao điểm số lên mấy phần, đoán ko chừng lớp văn sẽ nhận ra điểm cao Một trong những phần trả lời thắc mắc rất cần thiết. Do đó mỗi một lần thi, cũng có thành quả new.

Đường Minh còn đã ý chí, con mắt thoáng nhìn qua ngoài thì nhìn thấy các bạn ngồi cộng bàn vẫn cần đến ngón tay thoa xoa cái tên bên trên bài thi.

kế tiếp lại nhẹ nhàng để sang một bên.

“Trời đất cậu làm gì vậy?” Đường Minh vuốt mặt, Nguyên tôn đè thấp giọng nói: “Cậu cứ dùng tay xoa xoa như vậy thì bay mất tên đó.”

gia sư coi lớp ở phía bên trên bục giảng, Đường Minh ko chịu đc sự im thin thít.

Mấy giây sau, Đường Minh không nhịn được nhỏ dại giọng đề cập chuyện: “Nếu như giữ cái thương hiệu lại, không chừng ngày mai đi thi đại học tớ rất có thể khoe khoang sở hữu người trong gia đình, người nhà đứng nhất trường bốn nhân Gia Thủy, lại là mai sau sáng lạng của đô thị H, đó là chúng ta ngồi cùng bàn có tớ!”

nói chuyện ko hết, thì đừng nói gì tới tự học.

Lục Trì ko nhịn được hỏi: “Người nhà họ…. Bọn họ Đường đều…. Đều thích nói…. Rỉ tai vậy sao?”

Nghe vậy, Đường Minh ko hiểu: “Người nhà chúng ta Đường? Trong lớp tự nhiên chỉ sở hữu gia đình tớ họ Đường, xem thêm ai bọn họ Đường nữa sao, ra mắt cho tớ quen biết một chút, nói ko chừng năm trăm thời gian trước cộng một nhà….”

thành viên gia đình ngồi cùng bàn không khuyên bảo lại.

Đọc truyện ngôn tình eo thon nhỏ

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *