11 CommentsOPPO Reno 10x Zoom và OnePlus 7 Pro đang là một trong những chiếc smartphone cao cấp gây được sự chú ý trong cộng đồng yêu smartphone Việt Nam. Không chỉ vì OPPO Reno 10x Zoom và OnePlus 7 Pro đều có chung Công ty mẹ là BBK mà còn về những công nghệ mà trên cả 2 sản phẩm này được tích hợp rất mới, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.
Ngoài ra, cả OPPO Reno 10x Zoom và OnePlus 7 Pro đều sở hữu cấu hình thuộc hàng mạnh mẽ bậc nhanh trong phân khúc với Snapdragon 855 hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kì mạnh mẽ. Nhưng để xem thử với cấu hình tương tự nhau thì cả OnePlus 7 Pro vs OPPO Reno 10x Zoom sẽ có những gì khác biệt. Mời các bạn cùng theo dõi series video “Đo hiệu năng OnePlus 7 Pro vs OPPO Reno 10x Zoom”
Cảm ơn XTMobile đã hỗ trợ sản phẩm, anh em quan tâm về OnePlus 7/7 Pro có thể ghé qua hệ thống XTMobile nhé:
#OPPOReno10x #OnePlus7Pro #ThePixel #OPPO #Reno10xZoom #OnePlus
The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.
Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com
—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

11 thoughts on “Đo hiệu năng OnePlus 7 Pro vs OPPO Reno 10x Zoom (P1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *