12 CommentsChào các bạn !
Video kèm rập là việc mình mong muốn từ lâu nhưng giờ mới thực hiện được. Những video này mình mong muốn một phần nào đó giúp đỡ các bạn không chuyên tự mình may được những sản phẩm đẹp cho bản thân, gia đình. Mình mong muốn các bạn có cùng đam mê may vá có thể cùng nhau học hỏi và thực hiện được ước mơ của mình với phương châm “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”
Váy kẻ caro thắt eo sành điệu giúp bạn tôn dáng và trẻ trung. Với chiếc váy yêu như vậy, các bạn có thể mặc đi làm, đi chơi đều rất xinh. Với bạn có chiều cao tốt thì bạn nên may chân váy dài như mẫu rập. Với bạn có chiều cao khiêm tốn thì bớt chiều dài chân váy để cơ thể mặc cân đối hơn. Hãy cùng Helen Sewing may chiếc váy tuyệt vời này nhé.
Lựa chọn vải phù hợp: Các bạn có thể chọn vải thô hơi co giãn hoặc không đều lên dáng đẹp vì eo rộng và buộc nơ sau. Váy có thể may 1 hoặc hai lớp tùy ý thích của bạn. Trung bình khi may mẫu này, các bạn nên mua 1,4- 1,5m vải khổ 1,5m.
Chúc các bạn hạnh phúc với đam mê của mình

Các bạn hãy đăng ký kênh để theo dõi các video sau nhé!
– Link tải rập :
Size S:

Size M:

Size L:

Size XL:

Size XXL:

Website:
Mời bạn tham gia group FB để trao đổi và học tập cùng nhau nhé:
Link group FB:

Và đừng quên click vào nút Đăng ký của kênh Rập may vá miễn phí với Helen – Helen sewing để trở thành người đầu tiên xem các clip mới kèm rập nhé.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

12 thoughts on “DIY & free patterns – Váy kẻ caro thắt eo sành điệu -HL13

  1. Ad oi, cái clip này mình may là không cắt lớp lót thân trước thân sau như trong rập đúng không? Thanks ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *