20 CommentsNếu học nghề Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng – Máy tính – laptop – Điện thoại như Tivi LCD – Amply – Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt và các thiết bị điện tử khác – Bạn hãy đến Trung tâm uy tín có bề dày kinh nghiệm: Đó là DẠY NGHỀ BÁCH KHOA – 78 PHỐ VỌNG HÀ NỘI, bạn nhé.
+ Nếu bạn không có điều kiện đi học, bạn có thể mua các khóa học Online học qua Video chi tiết như cầm tay chỉ việc do Giáo viên Xuân Vĩnh trực tiếp giảng dạy.
Bạn hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều chính sách ưu đãi trong tháng này bạn nhé.
Bạn bấm liên kết dưới đây để đăng ký nhận được tư vấn.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

20 thoughts on “Digital Transistor – Đèn số là gì, bạn sửa điện tử ngày nay nhất định phải biết.

 1. Mọi người có thể
  dùng link này để tra cứu các loại linh kiện smd vừa nhanh và chính xác http://www.s-manuals.com

 2. Đã xem hết nhưng vẫn không biết được
  "Đèn SỐ" là gì? Khác với Transitor "đèn thường" như thế nào?

 3. Thầy ơi e tra datasheet con DTA114 và DTC114 thì có trở 10K nối giữa BE mà thầy? Sao đoạn sau thầy nói đèn dán loại này chỉ có trở định thiên chân B mà không có trở phân áp vậy. E cám ơn!

 4. Theo tôi nghĩ, anh nào không xem thì cút ra ngoài để người khác cần người ta xem, các anh giỏi thì chia sẻ đi ,toàn loại ko có việc bắt bẻ lung tung…

 5. Thầy làm video nói về nguyên lý và điều kiện hoạt động của ic nguồn TOP 246GN đi thầy ơi.

 6. Thầy ơi! Cuối cùng em không thể biết nó là đèn gì để ra chợ mua, mà phải học chuyên sâu thì mới biết cái mạch nó như thế nào? Mà em chỉ sửa vặt vẵnh trong nhà thôi?

 7. Một số comment nói rằng sao lại gọi Transistor là đèn ? – làm nghề ở VN, mỗi linh kiện anh phải biết 3 tên gọi, Tên quốc tế, ví dụ Transistor, tên thợ gọi với nhau , ví dụ "Đèn, Bóng bán dẫn vv…", tên các chị ở chợ trời hay chợ nhật tảo gọi như "Đèn bán dẫn", Các giáo trình này tôi dạy để phục vụ thợ chứ không phải phục vụ mấy anh ngồi bàn giấy, nên nhiều khi tôi gọi tên linh kiên theo cách gọi của thợ, mong mấy anh ngồi bàn giấy chưa bao giờ cầm mỏ hàn hãy thông cảm., tôi có ghi Transistor ở đầu bài (phần 1, Phần 2, khi dạy dến phần 3 thì xóa bảng nên chỉ còn tên gọi tắt "Đèn, thậm chí Bóng bán dẫn vv…)

 8. Hội kỹ sư điện Việt Nam là kênh YT chuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về điện hoàn toàn Free duy nhất ở Việt Nam. Ae nào quan tâm có thể ghé thăm…………………….sdsd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *