0 CommentsMừng 15 năm thành lập Điện Lạnh Nam Hưng, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Lạnh Nam Hưng.
Địa chỉ: Số 452 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.
Chúng tôi là ai? Chúng tôi làm những công việc gì ?
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Lạnh Nam Hưng là một tập thể gồm những Nhà thiết kế, các Kỹ sư tài năng giàu kinh nghiệm trong các công việc từ khâu sáng tạo ra những kiểu dáng mới đến thiết kế chi tiết, triển khai thi công và hoàn thiện các công trình Điện Lạnh và Nội thất gia dụng. Vận dụng và kết hợp nhiều chuyên gia tư vấn cùng đội ngũ công nhân thi công lành nghề, chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về nội thất gia đình, văn phòng cao cấp hiện đại và tinh tế.
Lĩnh vực hoạt động của công ty:
Từ năm 2004, Điện Lạnh Nam Hưng đã được biết đến bởi 1 đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí phục vụ cho các cơ quan Nhà nước, các hộ gia đình, chung cư cao cấp trong địa bàn Hải Phòng và một số tỉnh thành phía Bắc.
Điện Lạnh Nam Hưng là thầu phụ uy tín cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt hệ điều hòa không khí đã được khách hàng đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ.
Cùng với lĩnh vực lạnh công nghiệp, Điện Lạnh Nam Hưng cung cấp các dịch vụ điều hòa cho các cao ốc, khách sạn, bệnh viện và resort v.v..
Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật của Điện Lạnh Nam Hưng đã được huấn luyện về bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa dân dụng và trung tâm …
Bộ phận Kinh Doanh.
– Bán buôn, bán lẻ các loại điều hoà không khí LG, Panasonic, Trane Toshiba, Mitsubishi, Daikin, General. Fujitsu, Funiki, Nagakawa …
– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa dân dụng và trung tâm
– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa đặt sàn, điều hòa cây
– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa Cassette âm trần
– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió
– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa Chiller
– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa năng lượng mặt trời
– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa ô tô
* Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Điện Lạnh Nam Hưng sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi tự tin để đảm bảo với Quý khách rằng Điện Lạnh Nam Hưng có thể tạo ra những sản phẩm thiết kế và thi công tốt nhất, Quý khách yên tâm giao phó những không gian trang trí căn hộ, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, tòa nhà cao ốc…cho đội ngũ chuyên nghiệp của Điện Lạnh Nam Hưng chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *