13 CommentsLuật sư của gia đình nạn nhân gửi 6 kiến nghị mong cơ quan điều tra làm rõ
thông tin mới nhất vụ bé trai 6 tuổi – trường gateway mới nhất
Thực nghiệm hiện trường vụ gateway
Sáng nay (13/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an Quận Cầu Giấy (Hà Nội) tiến hành thực nghiệm hiện trường lần thứ hai tại trường Gateway để điều tra nguyên nhân cháu bé sáu tuổi tử vong.
Đến 7 giờ 25 phút sáng cùng ngày, nhiều cảnh sát đã có mặt cùng đại diện Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy, các luật sư, đại diện nhà trường, các nhân viên y tế thực hiện cấp cứu cho cháu bé hôm xảy ra sự cố, nhân viên tên Chung (người trực tiếp bế cháu bé từ xe ô tô vào phòng cấp cứu).
Cũng vào thời điểm trên, tài xế Doãn Quý Phiến trực tiếp lái ôtô đến cổng trường Gateway và có cảnh sát ngồi bên cạnh. Sau khi đến cổng trường Gateway tài xế Phiến được cảnh sát mời xuống cùng nghe phổ biến về các quy định. Tuy nhiên, thời điểm này lại không thấy xuất hiện của nữ nhân viên đưa đón học sinh trường Gateway là bà Nguyễn Bích Quy.
Vụ cháu bé tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đưa đón trường Gateway: Luật sư của gia đình nạn nhân gửi 6 kiến nghị mong cơ quan điều tra làm rõ
Liên quan đến vụ việc bé trai 6 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón , ngày 12/9 công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ.
Cùng ngày, luật sư Vũ Gia Trưởng, luật sư bảo vệ quyền lợi cho gia đình nạn nhân cho biết, đã có văn bản gửi kiến nghị cần làm sáng tỏ trong vụ án đến Cơ quan CSĐT Công an quận và Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy.
Trong văn bản này, phía luật sư gia đình cháu bé có 6 kiến nghị đến các cơ quan tố tụng quận Cầu Giấy, mong muốn được làm rõ.
Phía luật sư đề nghị thu thập toàn bộ dữ liệu hệ thống camera lắp tại các vị trí ở cổng trường Gateway, các hành lang, trong phòng học, cổng ra vào bãi gửi xe, trên đường để làm rõ hành trình của chiếc ôtô BKS 29B-069.56 chở bé L.
Các luật sư đề nghị thu thập tài liệu về trách nhiệm đưa đón, quản lý học sinh, trong đó có người đưa đón học sinh (monitor), bộ phận tiếp nhận học sinh, các cô giáo của lớp L., người liên lạc, bộ phận quản lý, giám sát…
Luật sư đề nghị khám nghiệm hiện trường bên trong ôtô do ông Phiến điều khiển, để thu thập các dấu vết để lại ở rèm cửa, trên ba lô và các vật dụng của nạn nhân.
Luật sư đề nghị thu thập lời trình bày của các cháu học sinh có mặt trên xe ô tô do ông Phiến điều khiển, để xác định về tình trạng của cháu L. trong xe vào buổi sáng như cháu ngồi ở hàng nao, tình trạng ra sao, có xuống xe không… và tình trạng của cháu L. vào buổi chiều.
Phía luật sư đề nghị các cơ quan tố tụng quận Cầu Giấy thành lập hội đồng tư vấn chuyên môn về y khoa, để phân tích các dấu hiệu lâm sàng trước khi chết của cháu L. thể hiện qua những đặc điểm để lại trên thi thể và tư thế, vị trí của cháu nằm trên xe lúc buổi chiều
Luật sư cũng đề nghị thu thập nội dung các cuộc điện thoại, lấy lời trình bày của nững người liên quan ngày xảy ra vụ việc, như ông Phiến, bà Quy, cô giáo chủ nhiệm lớp, người đàn ông trực tiếp bế cháu L. vào phòng y tế nhà trường.
Trước đó vào sáng 6/8, gia đình em N.H.L. đưa con ra ô tô đưa đón học sinh để đến trường. Đến 16h45, gia đình nhận được cuộc gọi của cô giáo phụ trách đón cháu bé thông báo cháu bé đã tử vong.
Sau đó, thi thể bé trai được đưa tới Bệnh viện E để khám nghiệm. Lãnh đạo phường Dịch Vọng cho biết, nạn nhân là học sinh lớp 1 của Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway.
Hà Nội: Tiếp tục thực nghiệm vụ học sinh tử vong tại trường Gateway

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

13 thoughts on “Diễn biến mới nhất Vụ GATEWAY | Gia đình gửi 6 kiến nghị vụ án bỏ quên học sinh của Trường Gateway

  1. xem thấy thông tin hay
    ủng hộ kênh bằng cách "LIKE" và "CHIA SẼ" + ĐK Kênh Nhé
    chân thành cảm ơn https://www.youtube.com/channel/UCK2dA-JLD-eXGlWeTEyQbLg?view_as=subscriber

  2. Cháu chết rất oan ức , nên cháu rất thiên , cháu cho mọi ng cọng đồng mạng đều biết , cháu cho 1 bé nhỏ bỏ trên xe suốt 7 tiến , r có chết đc k , còn cháu thì chết trong tr chết trên tay cô y tá đó bà con ạ

  3. Bình tĩnh_ sáng suôtd_ dũng cảm lên nhé, cha mẹ bé Long ơi !đừng nản lòng, dù có mất bao nhiêu thời gian thì cũng cố gắng làm sáng tỏ, cho dù người ấy là ai thì cũng phải cho họ cúi đầu nhận tội. Ngoài những con người dạ thú, nhẫn tâm ra, thì vẫn còn nhiều những con người nhân ái luôn ủng hộ gđ. Nhất định không bỏ cuộc nha ! Chúng tôi là những người dân nghèo ở tận mũi Cà Mau nhưng hằng ngày luôn dõi theo .

  4. Mong gia đình cháu L làm cho nhé vụ này.
    Không để cho con chết oan….. Để thiên thần nhỏ bé ra đi thanh thản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *