2 CommentsPhuQuocTV là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước, ĐẶC BIỆT LÀ DU LỊCH PHÚ QUỐC. Với sự đam mê du lịch , chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0915 83 25 26
Website:

Email: dulichphuquocxanh@gmail.com
Chúng tôi luôn sẵn lòng nghe ý kiến đóng góp của các bạn, đừng ngại cho chúng tôi biết phản hồi của các bạn nhé. Đừng quên nhấn Subcribe, Like và Share để ủng hộ kênh ra nhiều
● Facebook: Fanpage:
● Website :
———
Xem hướng dẫn chi tiết tại đây nhé :
Phú Quốc từ lâu đã là điểm đến trong mơ của nhiều người. Nhưng làm thế nào để đi du lịch Phú Quốc tiết kiệm chi phí tối đa nhất, tận hưởng biển, núi rừng Phú Quốc một cách ngọt ngào nhất.Hôm trước tôi có chia sẻ kinh nghiệm đi Phú Quốc 3ngày 2 đêm với 3 triệu từ sài gòn và đi bụi phú quốc với 2 triệu đồng nhưng dường như vẫn là mức chi phí quá cao cho một số bạn. Sau đây là kiểu đi Phượt Phú Quốc không thể tiết kiệm luôn. Toàn bộ hành trình khám phá phú quốc chưa đến 1 triệu rưỡi.

Những ai có thể thực hiện được chuyến đi này
Lịch trình này áp dụng cho những du khách ở tại Hồ chí minh và 1 số tỉnh miền tây , cách thành phố Hà Tiên không xa đi theo nhóm từ 4 người trở lên.Tôi cũng nói luôn , chuyến đi thế này chỉ thích hợp cho những bạn trẻ có sức khỏe , yêu khám phá thôi nhé. Trang bị cần có là 1 chiếc xe máy , 1 chiếc điện thoại có cài google maps , thêm 1 bạn đồng hành nữa là đủ . Bây giờ lên xe và đi thôi.
Cách di chuyển đến Phú Quốc
Để đến được Phú Quốc các bạn cần di chuyển đến hà Tiên bằng xe máy.Sau đó mới đi tàu qua Phú Quốc
Mình cũng khuyên nếu có thể thì hãy sắp xếp để đi chuyến tàu đầu tiên buổi sáng khoảng 8h là tiện nhất cho chuyến thăm quan. Nếu các bạn ở gần thì có thể chạy từ khoảng 3 – 4h sáng để kịp tàu . Nếu ở Sài Gòn thì tung tăng từ tối hôm trước, vừa đi vừa nghỉ . Chính vì quãng đường dài nên mình mới khuyên các bạn nên có bạn đồng hành để có thể thay phiên nhau cầm lái hoặc xử lý các sự cố xảy ra trên đường đi. Hoặc nếu bạn nào không đi được trong đêm thì nên chạy từ ngày hôm trước để đến Hà Tiên và nghỉ đêm tại đó. Để tiết kiệm các bạn có thể thuê phòng trọ đêm khoảng 120k / 2 khách thôi .
Buổi sáng dậy lấy vé tàu qua phú quốc . Hiện tại giá Phà và tàu cao tốc chênh nhau không nhiều nên mình khuyên đi tàu cao tốc cho tiện . Tuy nhiên tàu cao tốc chỉ nhận được số xe máy có giới hạn nên hãy đặt vé thật sớm và mua luôn vé xe máy nhé.

Vé tàu hiện tại 230000 đồng 1 người lớn
Vé xe 80000 đồng 1 xe
Chỗ ở tại Phú Quốc
Nếu bạn có 2 người muốn ở chỗ thuận tiện và rẻ ở Phú Quốc thì các bạn có thể lựa chọn 1 số homstay hoặc nhà nghỉ . Giá dao động khoảng từ 100000 đồng 1 giường hoặc 200000 đến 250000 phòng 2 người. Cố gắng lựa nhà nghỉ nào gần chợ đêm 1 chút đi chơi cho tiện nhé.
Tính toán chi phí
Tính toán sơ bộ chi phí cho chuyến đi như sau :

Tiền tàu 2 chiều 460.000
Tiền phòng nghỉ 250.000
Tiền ăn khoảng 500.000
Tiền xăng xe , đi lại nước nôi các kiêu khoảng 250.000 nữa .
Tổng thiệt hại chỉ chưa đến 1 triệu rưỡi một người.

Trên đây là lộ trình gợi ý khám phá đảo Ngọc Phú Quốc với chi phí chưa đến 1 triệu rưỡi của mình. Chúc các bạn khám phá Phú Quốc theo cách riêng của mình!
Hướng dẫn du lịch phú quốc 3 ngày:

Hướng dẫn du lịch phú quốc cho du khách Hà Nội :

Xem tour Phú Quốc 3 ngày tại :

————–
#huongdandiphuquoc #diphuquoc #dulichphuquoc

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

2 thoughts on “Đây là cách để Đi Du Lịch Phú Quốc với 1 triệu đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *