0 CommentsĐau bụng kinh dữ dội trong kì kinh là tình trạng khiến nhiều chị em lo lắng. Những cơn đau dữ dội này có thể khiến chị em mất ăn, mất ngủ, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ và cuộc sống. Tuy nhiên, tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, do vậy, nhiều chị em khi mắc phải đều không biết phải điều trị như thế nào. Cũng gặp phải vấn đề tương tự, một thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Cháu 25 tuổi, có 1 con nhỏ. Hàng tháng, mỗi khi đến ngày cháu đều bị đau bụng kèm theo đau tức ngực, khó chịu. Mỗi lần đau khoảng 3 – 5 phút rồi ngưng, nhưng sau đó lặp lại. Cháu có dùng thuốc giảm đau, do bị lâu nhưng cứ hết ngày kinh lại đỡ nên cháu không đi khám. Xin hỏi chuyên gia, tình trạng này do nguyên nhân gì gây ra và cháu nên điều trị như thế nào?
Để trả lời cho câu hỏi của vị thính giả, chuyên gia Nguyễn Hồng Hải sẽ có những tư vấn chi tiết qua video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#daubungkinhdudoi, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucung, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *