0 CommentsĐau bụng dưới chỉ ra một loạt các vấn đề. Phòng khám Phú Cường chúng tôi điều tra nguyên nhân và các phương pháp điều trị có cho tình trạng này.
Nguyên nhân đau bụng dưới hoặc vùng chậu?
Tất cả phụ nữ sẽ bị đau ở vùng bụng dưới theo thời gian. Thông thường, điều này xảy ra do thời gian hoặc kinh nguyệt của họ.
Trong nhiều trường hợp rất khó để chẩn đoán nguyên nhân chính xác của cơn đau, nhưng lưu ý một số tính năng nhất định sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán.
Nguyên nhân phổ biến nhất là rối loạn tiết niệu, chẳng hạn như các vấn đề về bàng quang hoặc thận, một vấn đề về ruột hoặc một vấn đề với hệ thống sinh sản – tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng.
Triệu chứng đau bụng dưới
Cơn đau phát sinh từ hệ thống tiết niệu
Nhiễm trùng đường tiết niệu là những triệu chứng phổ biến và hiện tại, chẳng hạn như nóng rát khi bạn đi tiểu và đi vệ sinh thường xuyên hơn.
Nhiễm trùng lan sang thận (viêm bể thận) và khiến bạn cảm thấy không khỏe với sốt và đau lưng.
#đau_bụng_dưới, #daubungduoi, #phòng_khám_phú_cường #phong_kham_phu_cuong #phòng_khám #phong_kham
======
Phòng Khám Phú Cường khám và điều trị hiệu quả, bảo hành miễn phí các bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh phụ khoa. Thuốc đặc trị, an toàn, nhanh chóng.
+ Địa chỉ : Số 7, phố Hồng Tiến, phương Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội (Số 7 ngõ 208, đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội).
+ Hotline: 0923.559.559 – 0927.233.233
+ Email: cskh@phongkhamphucuong.com
======
Theo dõi kênh miễn phí:
Fanpage:
Website phòng khám:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *