0 Comments(heart) 2 địa danh Việt Nam vào top danh sách điểm đến trải nghiệm hàng đầu châu Á của CNN – PHÚ QUỐC & HÀ NỘI

17 điểm đến hàng đầu cho những trải nghiệm hàng đầu châu Á vừa được Kênh CNN (Mỹ) xướng danh, trong đó Việt Nam.

(clover)2 địa danh nổi bật của Việt Nam là Hà Nội và Phú Quốc đã được CNN nhắc đến và được đánh giá là địa điểm đáng để trải nghiệm.
Theo CNN, Hà Nội và Phú Quốc của Việt Nam được khen ngợi bởi thủ đô Hà Nội là trung tâm lịch sử, văn hóa và năng lượng bất tận.
Trong đó, Phố Cổ là điểm khởi đầu tuyệt với nhất cho những du khách lần đầu đến Hà Nội. Nơi đây có kiến trúc mang đậm nét thủ đô, những cửa hàng đồ lưu niệm nghệ thuật, người bán hàng rong chăm chỉ và hàng loạt nhà hàng phong phú.
Sau khi trải nghiệm Hà Nội, du khách có thể đến Phú Quốc với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang và là nơi có những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á.

(clover)Trong danh sách mà CNN xướng tên bao gồm nhiều thành phố, hòn đảo và thậm chí là cả quốc gia nổi tiếng trên thế giới như: Bhutan, Penang (Malaysia), El Nido (Philippines), Bali (Indonesia), Seoul (Hàn Quốc), Rajasthan (Ấn Độ), Siem Reap (Campuchia), Hong Kong (Trung Quốc), Vạn Lý Trường Thành và Tây An (Trung Quốc), Chiang Rai (Thái Lan), Luang Prabang (Lào), Kathmandu (Nepal), Yogyakarta (Indonesia), Kyoto (Nhật Bản), Sri Lanka và Maldives.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *