0 Comments

sở hữu lẽ nhiều người sẽ giống mình, lọt hố ngôn tình do sủng ngọt nhưng ko thể thoát ra lại là do bị tác giả ngược tới ngược lui hoặc u mê ko lối thoát với thể loại nữ cường, nói không với bạch liên hoa.

trường hợp bạn chung team mê ngược, thích thể loại nữ cường thì danh sách truyện ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất dưới đây có thể sẽ mang ích với bạn!

Thương Ly — Tuyết Linh Chi

Image for post
Image for post

Tuyết Linh Chi vốn là cái tên thân quen trong giới ngôn tình bởi những tác phẩm ngôn tình ngược thấu tâm can. Tiêu biểu nhất trong đó chính là yêu mến Ly. Đây cũng là một trong những cuốn ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất luôn được các mọt ngôn tình đề cử.

Xuyên suốt cuốn truyện là cuộc đời đầy bi kịch, đau lòng tới ám ảnh của nữ chính Mỹ Ly. 15 Tuổi, Mỹ Ly đem lòng yêu tha thiết ca ca Tĩnh Hiên nhưng hắn ko thèm đoái hoài đến nàng. Thậm chí, gã còn giam nàng ở trong lãnh cung. Ba năm sau ra khỏi lãnh cung, Mỹ Ly vươn lên là người phụ nữ trưởng thành, chín chắn, không còn bộ dạng ngang ngược như trước nữa. Nàng cũng chỉ coi Tĩnh Hiên như một hạt bụi. Nàng tậu được một người xứng đáng để trao thân gửi phận cả đời thế nhưng bi kịch lại ấp tới khi Tĩnh Hiên quay đầu, sắm hầu hết phương pháp chiếm đoạt, phá hủy cuộc sống của Mỹ Ly.

Đã từng mang thời gian trải nghiệm xong yêu thương Ly mà mình bị bức bối, uất hận không thể khiến cho được việc gì. Thế buộc phải mình siêu đề cử bộ này cho những ai thích truyện nữ truy nam cổ đại, ngược tâm ngược thân.

Link đọc truyện: https://truyen24.top/thuong-ly/

Ta và hoàng thượng cùng phe — Hồi Sênh

Image for post
Image for post

Với mình, Ta và hoàng thượng cộng phe là một trong những bộ nữ truy cổ đại xuyên ko hoàn hảo và đáng trải nghiệm nhất. (Thực ra truyện ko hẳn là nữ truy đâu vì ngay khi nữ chính chuẩn bị truy thì anh thượng đã chủ động dâng hiến rồi =)). Nhưng về căn bản sự đúng đắn của cặp đôi, sự ngớ ngẩn nghếch của nữ chính khi biết mình yêu người ta trước phải mình mạnh dạn mạn phép cho vào list truyện ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất này nhé!)

Ta và hoàng thượng cộng phe tác giả Hồi Sênh viết cực chắc tay phải dù nữ chính ko được trao cho vương miện mary sure, tình tiết truyện không có đa dạng nút thắt, quá rộng rãi cao trào nhưng khi xem mình hoàn toàn thỏa mãn, cảm thấy logic và thuyết phục.

Truyện xoay quanh yêu mến Lâm — 1 phụ nữ hoàn toàn bình tầm thường, trong một lần sở hữu trong mình khí thế của một nữ hiệp đó… đánh ghen cộng bạn thân đã xa lạ túm cổ “trai đẹp 24k” cộng xuyên không. Lạc về một thời kỳ không có thật trong vai trò một công chúa cầu thân bị thất sủng, bị ba con nhà họ Hoắc tậu tất cả cách chèn ép, nữ chínhThương Lâm/ Hạ Lan Tích. Những tưởng vừa xuyên qua, yêu mến Lâm đã bị cho đi chầu trời ai dè trong cuộc phạt tội đầu tiên nàng lại hiểu ra ra bí mật động trời — hoàng thượng Từ Triệt hóa ra chính là “trai đẹp 24k” Dịch Dương nàng hững hờ lôi xuyên ko cộng.

Trong khi đó nam chính từ 1 anh lính đặc công tài giỏi lại xuyên vào thân xác một ông vua ăn chơi sa đọa, say mê tửu sắc không xoàng xĩnh gì… Trụ Vương. Thậm chí, vì ăn chơi quá độ cơ thể còn lâm vào trạng thái… yếu đuối sinh lý J))

Mình chỉ bật mí nửa vời vậy thôi!!! Chi tiết mời bạn tự mình khám phá trải nghiệm nó mang phù hợp để mình xếp vào danh sách truyện ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất ko nhé!

Lâu chủ vô tình — Nhất Độ Quân Hoa

Image for post
Image for post

cùng với thương Ly, Lâu chủ xa lạ là cuốn ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay và buồn nhất.

Cũng giống Tuyết Linh Chi, Nhất Độ Quân Hoa cũng chọn bí quyết ngược nữ chính, biến nàng thành người vì tình yêu dành cho nam chính mà quên cả thân mình. Cụ thể, nữ chính là Lãnh Phi Nhan vốn là đại ma nữ trên giang hồ, nàng sở hữu thể giết người ko ghê tay. Trong một lần khiến cho nhiệm vụ, nàng gặp Tàng Ca — vị thiếu hiệp trượng nghĩa, bộc trực, đại diện cho phe chính nghĩa trong giang hồ. Chỉ một lần đấy, trái tim của Phi Nhan đã trao trọn cho chàng. Tàng Ca không biết về thân thế nhơ nhuốc của Phi Nhan và nàng cũng cật lực che giấu. Hai người họ yêu nhau thắm thiết, sâu đậm. Biến cố xảy ra, Tàng Ca tận mắt chứng kiến Phi Nhan giết người không chớp mắt. Tình cảm hai người vỡ nát. Chàng cật lực trốn hạn chế nàng. Nàng lại tiêu dùng hành động chứng minh cho chàng thấy tình cảm của mình. Nhưng trong tình yêu, một mình Phi Nhan nỗ lực là không đủ. Kết thúc, Lãnh Phi Nhan chết, Tàng Ca mới lặng người ôm nỗi ân hận khôn nguôi.

Mình cũng như số đông bạn có lẽ đều bị ám ảnh với câu nói cuối cùng của Tàng Ca: “Thật ra… ví như mang thể để Tàng mỗ lựa chọn, ta nguyện cộng hồng nhan tri kỷ của mình, cầm lấy tay ta, che ta nửa đời điên loạn; hôn lên mắt người, che người nửa kiếp lênh đênh…”.

Đó cũng là lý do mình đề cử cái tên Lâu chủ hững hờ trong danh sách sách truyện ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất.

Link đọc truyện: https://truyen24.top/lau-chu-vo-tinh/

Phế hậu tướng quân — Nhất Độ Quân Hoa

Image for post
Image for post

Vẫn là Nhất Độ Quân Hoa ^^

Thú thực, tự thân xem truyện này không mang phổ biến xúc cảm ngoại trừ việc vừa đọc vừa cười cợt không giới hạn với các comment của bạn đọc để lại vì nam chính quá tra. Thế nhưng mình vẫn xếp Phế hậu tướng quân vào danh sách truyện ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất vì nó luôn là cái tên được các mọt ngôn đề cử lúc được hỏi.

Truyện kể về Tả mến Lang — một tướng quân do Mộ Dung Viêm một tay đào tạo cần. Dung Viêm ban đầu chỉ là nhị hoàng tử nhưng do mối tình thanh mai trúc mã với Khương Bích Lan mà đã đánh đổ thái tử Mộ Dung Nhược để lên làm vua (ban đầu Khương Bích Lan bị gả cho Dung Nhược). Trong khi đó yêu quý Lang vì Dung Viêm mà vào ra đời tử đi đánh trận, là nữ tướng duy nhất của vương triều Viêm Quốc. Thế nhưng bất chấp những hy sinh ấy, sau cùng nãng cũng ko hoàn toàn có được tình yêu của Dung Viêm, thậm chí còn bị ép đẻ non, từ một con chim ưng bị ép biến thành hoạ mi nhốt trong lồng. Một tướng quân dũng mãnh trên chiến trường kết thúc chết một phương pháp cô độc nơi thâm cung.

Trong khi ai cũng tiếc yêu quý cho Tả yêu thương Lang nhưng mình ko thấy vậy vì đọc truyện này mình thấy bực quá. Kiểu diễn viên nào cũng nửa nạc nửa mỡ, mạnh ko ra mạnh, yếu không ra yếu, dứt khoát ko ra dứt khoát, cái gì cũng ở thế “lập lờ nước hến” tới bực cả mình.

Nam chính thì quá cố chấp, cố chấp đến đần độn muội, tự hủy hoại đi hạnh phúc của tự thân, hủy hoại cả những người mình yêu và yêu mình. Ông luôn tự lừa mình dối người, ép mình vào suy nghĩ nên làm theo những gì thân mình đã chọn từ đầu nhưng đáng nói anh ta lại chẳng làm cho tròn trách nhiệm với lựa chọn của mình. Trong khi đó, nữ chính bi lụy quá càng không hợp gu của mình. Trong suy nghĩ của mình một người lăn lộn nơi sa trường, ăn xương uống máu thì nên là người “cầm lên được thì buông xuống được”. Nhưng không, yêu mến Lang sở hữu tâm hồn quá yếu ớt, nàng phụ thuộc vào Dung Viêm quá nhiều. Thậm chí cả khi mất đứa con, mất đi tính mạng, nàng vẫn yêu ông, nàng vẫn ko hận gã.

Link đọc truyện: https://truyen24.top/phe-hau-tuong-quan/

Thế buộc phải giả dụ không kinh hãi ngược, không hoảng ức chế đến phát điên thì Phế hậu tướng quân vẫn luôn là cái tên xứng đáng được đề cử trong danh sách truyện ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất.

ngoài ra còn những bộ truyện sau cũng thuộc thể loại sách ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất nhưng hiện tại mình lười viết quá cần sẽ tạm để tên dưới đây. Lúc nào sở hữu hứng mình sẽ viết thêm nạ 😀

Tình kiếp tam sinh — Cửu Lộ Phi Hương

Xin lỗi nhé! Cút rồi! — Duyệt Vi

Hoa tư dẫn — Đường Thất Công Tử

Mưu sắc — Dạ Chi Dạ

Chẩm thượng Thư — Đường Thất Công Tử

Bổn Vương ở đây — Cửu Lộ Phi Hương

Diệm nương — Hắc Nhan

Hồ đồ — Ngải Tiểu Đồ

Tam sinh vong xuyên bất tử — Cửu Lộ Phi Hương

Tướng công ko xuất gia — Trạm Lượng

Diệp Thanh Hồng — Hắc Nhan

Dụ lang — Minh Nguyệt Đang

Đại hiệp đừng kinh hoàng — Mộng Tam Sinh

Đào hoa yêu yêu –Vân Sơ Tình

Hoàng hậu ác nghiệt xinh đẹp — Vũ phương pháp Nguyệt

Vãn hương nguyệt — Hắc Nhan

Trên đây là danh sách truyện ngôn tình hay nhất 2020. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé! cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *