0 Comments

đôi cánh của em có vẻ bởi anh mà bẻ gãy, ái tình của em có thể bị ván đêm kia giẫm đạp tới rỉ máu, Khi anh đẩy em rời khỏi bóng tối cũng là lúc em đề nghị chống chọi với sở hữu một bóng tối khác.

Trình làng Yêu anh sáng ngang cộng trời đất

Tác giả: Nhím Xù
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện Yêu anh sáng ngang cùng trời đất

từ bây giờ cho lượt cô trực đêm tại cơ sở y tế, có lẽ ở loại bện viện này, cô là mình trực nhiều nhất. Vì chưng sao ư, bởi hầu hết người trong gia đình khác gồm bạn, có người để chúng ta chăm sóc, ở cạnh, còn cô thì không bao gồm. Bởi bọn họ sợ hiếm hoi, còn cô thì không sợ, nếu bạn cần phải các ngày, hàng giờ chống chọi với có chúng thì mang lại bao giờ đấy nó sẽ chẳng còn thiết yếu nữa, cuộc đời có không ít thứ khác khiến bạn cần phải đon đả ngoài ra, vì vậy cô hay trực hộ bọn họ. Dản chổ chính giữa mập lên trong một cô nhi viện nghèo của thành phố, cô đã từng có lần vùng người mẹ sơ ra ko kể, chẳng do sao cả, chỉ đơn giản là cô thấy trong đó quá ngột ngạt và khó thở,cô cũng đã đã từng chiếm tiền của 1 thằng bạn chỉ vì chưng chúng không chịu phân tách bim bim cho cô, cầm cố là chung cuộc bị chị em sơ mắng cho một trận. Tính tình của cô vốn bụi bặm Như vậy, mang lại giờ đang cố kỉnh. Cho tới khi cô được bà nhận nuôi, chỉ tiếc là bà chúng tôi cũng mất rồi.

đời sống nhiều lúc thật éo le, nếu ông trời mong muốn dìm thành viên gia đình xuống, thì đang dìm xuống mang lại tận cùng.

—-

Khi Dản trung khu trở về phòng trực thì trời cũng từng khuya, cô vươn vai vài mẫu rồi ngã luôn xuống giường, phải tranh thủ đánh một giấc, có thể nửa đêm đã tất cả người bệnh. Nói thay rồi cô tắt đèn, nhanh chóng lấn sân vào giấc ngủ.

Dản trung ương ngủ được đến nửa đêm thì tỉnh lại, cô thường hay bị như thay, chắc hẳn rằng đã trở thành thói quen xấu, lười xuống giường buộc phải cô cứ nằm im Vậy nên. Không gian bao phủ im ắng cho lạ thường

Tiếng đồng đại dương vang lên đã từng tiếng tích tắc bình ổn

” Tích tắc, tích tắc…”

chợt cô cảm giác cả tiếng bước chân be bé vang lên của phòng, mùi máu tanh thoang thoảng trong bầu không gian, cô nhanh chóng vớ lấy con dao mổ bên trên cái kệ gần giường.

Tiếng bước đi ngày càng gần rồi tình cờ không có gì nghe thấy gì nữa, tất cả lại trở về trạng thái im lặng như tiếng bước chân vừa nãy không phải có tuổi thọ

Dản vai trung phong cụ chặt con dao mổ, tim đập thình thịch, tay nhơn nhớt mồ hôi, giờ này còn ai vào buồng cô nữa, lại không để đèn sáng…? Cho đến khi Dản trung tâm kịp suy nghĩ thì một con dao sẽ kề trước cổ cô, cô bất ngờ, bạn căng cứng cũng như dây đàn:

– Mu…ốn lấy..lấy thuốc hay nên băng bó vết thương

Giọng cô đột nhiên run rẩy. Bé dao bên trên cổ sẽ nới lỏng, cô dang tay định nhảy đèn:

– không đủ nhảy

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

bé dao lại kề vào cổ khiến Dản trung ương giụt ngay tay về. Cô cũng khá nghe lời bảo nhỏ lại, có thể hắn ta đang bị truy sát

– còn nếu không bật sao tôi kiểm soát được vết thương của anh ý

Giọng cô đã dần quay về trạng thái bình ổn

– Khâu qua loa là được – Giọng hắn gồm chút run rẩy

Nói chấm dứt hắn đổ gục xuống tổ ấm cô, thở hổn hển, Bên cạnh đó lời nói ban nãy khiến hắn mất khá các sức lực. Dản trung ương để đèn sáng pin, bước đầu bình chọn người thân hắn. Vết thương ở bụng đề xuất của hắn độc đáo sâu, gần ruột, chảy đầy đủ máu. Cô ban đầu bắt đầu quy trình khâu, Bên cạnh đó còn một vết đạn bên trên hõm vai, hết thuốc tê, cô cảm thán, bị tiêu diệt chị em anh đi.

Hắn tự dưng rứa lấy tay cô, rít lên:

– không bao gồm thuốc tê ?

– chỗ chúng tôi hết rồi – Dản tâm vừa nói vừa chũm lấy kéo, làm tiếp quá trình, cô thấy thỉnh thoản hắn gồng người nhà lên. Cô cảm thán, coi cũng như anh chịu chuyên nghiệp

Hắn truyện trò sở hữu chúng tôi như để phân tán cơn đau:

– Sao cô biết tôi yêu cầu thuốc hay băng bó vết thương

Dản trọng tâm sở hữu lấy bé dao:

– Đây là buồng nghỉ của bác ấy sĩ,nếu là người bệnh cấp bách, anh nghĩ bọn họ vào đâu? Họ đang vào phòng trực kìa, ở đó bắt đầu gồm BS trợ giúp họ, chẳng ai hâm vào phòng nghỉ làm cho gì. Trừ phi anh là trộm hoặc kẻ bị thương đã bị truy nã. Nếu là trôm, xin lỗi buồng trực này trừ đồ y tế ra thì đến cái tivi còn chẳng tất cả, nếu ao ước ăn uống trôm thì mang lại buồng phần phía trong ruột hiến kìa, còn nữa, trên người trong gia đình anh giữ mùi nặng máu tanh, chúng tôi là Bác Sỹ, độc đáo xiêu bạt mùi đó. Anh chỉ chắc là là kẻ bị thương, vày vẫn bị truy nã buộc phải tất yêu ngang nhiên vào buồng trực được, có một số người nhìn ở ấy, buộc phải anh bắt đầu vào đây. Tuy nhiên nếu chẳng may không có người nghỉ trong này thì sao ?

Hắn nhìn cô chằm chằm:

– Tự băng bó, buống ngủ Bác Sỹ chẳng nhẽ không tất cả phép tắc băng bó ?

Cô nhướn mày:

– Coi như anh đắt tiền

Hắn véo má cô, nhếch mép:

– Cô cũng rất thông minh ấy
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *