0 Comments

Một đêm xuân qua đi, Trầm Tịch Dương chôn vùi quá khứ theo một gia đình cánh mày râu lạ mặt ra nước bên cạnh. Năm năm sau, cô dẫn theo bảo vật phấn nộm xinh tươi quay về.

Giới thiệu truyện Tổng tài cuồng thê phu nhân vẫn trở về

Tác giả: Uyên Tố Tố
Thể loại: Truyện ngôn tình, sắc, sủng, ngược

Trích đoạn truyện Tổng tài cuồng thê cu li nhân đã trở về

Tại sân bay thành phố X, nước X.

Một cô gái dễ thương trong trẻo, di động cầm tay một đứa tí hon chừng năm tuổi, một béo, một nhỏ dại dắt tay nhau đi, đặc điểm này cũng thật gây lưu ý đi.

“Mami, nhỏ sẽ nhớ chú Hiên các lắm….” Thanh âm non nớt mềm mại vang lên khiến tâm con người thương yêu cực kì.

Trầm Tịch Dương đôi mắt đen láy có chút về tối lại, xoa đầu yên ủi bảo bối,

“Chú Hiên đã sớm lấy hiền thê. Bà mẹ bé gia đình bạn cấp thiết làm phiền con người ta suốt. Bảo bối ngoan, tất cả người mẹ ở mặt nhưng….”

Vừa nói cô vừa ngoái đầu quan sát qua ô cửa kính xa xôi, năm năm rồi- mà cô lại một lần nữa quay về khu vực này. Trầm Tịch Dương lưu lạc, cô đã đi được biết bao vùng đất lạ trên thế giới này, bao gồm đại dương bất tận, tất cả thảo nguyên rộng lớn, gồm dãy núi ngàn năm băng tuyết, lại bao hàm hoang mạc bị khô khốc không một bóng mình….

chỉ đơn giản là trong tim cô đã luôn trống vắng…

>> Tham khảo thêm Truyện anime

Lại quan sát ánh mặt trời tỏa nắng rực rỡ quanh đó kia như vẫn len lỏi, luồn lách sâu vào trong trung khu can của cô ý….

Trầm Tịch Dương lại tự hỏi: Từ khi nào bên trời ở thành phố X lại chói loá mang lại thế?

“Mami nghĩ gì nhưng mà đơ nhà bạn ra thế?” bảo vật khẽ nhéo cánh tay của bà mẹ bạn.

“Đang nghĩ có tác dụng thay nào đem xú tiểu tử căn nhà bé gả quách đến phụ nữ nào đó!”

bảo bối mở to mắt cạnh tranh tin chú ý mami căn nhà người thân, có chút động lòng khi bị coi giá thấp, bĩu môi nói, “Con new không thèm gả đến mấy đứa trẻ nít ranh ấy, ông đây đẹp trai nỗ lực này, bên cạnh đó IQ lại cực kì cao, nếu gồm gả cho nên mấy đứa con trẻ ấy tranh nhau xếp một hàng lâu năm trên phố, cầu gả mang lại ông đây!”

Đối có trình độ tự luyến của bảo vật nhà thành viên, Trầm Tịch Dương dù sẽ quen mà lại cánh môi đang chưa nhịn được nhưng mà teo rút, kĩ năng tự luyến này càng ngày càng cao rồi!

“Trầm Huân Khanh!”

“Dạ? Mami Hotline bảo bối?”

Trầm Tịch Dương vẻ bên căm ghét nói, “Tránh xa lão nương ra! Nương chưa quen mấy kẻ tự sướng!!!”

“Mami, báu vật vẫn ngoan cơ mà, mami đừng bỏ báu vật….” bảo vật đột nhiên cao giọng, thanh âm có theo chút uỷ tạ thế, chút hờn tủi.

Trầm Tịch Dương bắt gặp, thành viên rất nhiều chú ý cô sở hữu góc nhìn chỉ hận tất yêu nạp năng lượng tươi nuốt sống, chỉ hận tất yêu đem bảo bảo khả ái cute kia đem về nhà sủng ái.

“Haha, bảo vật đừng giận, bảo bối thích gì mami đa số mang đến mà lại…”

Trầm Tịch Dương vừa nói, vừa cười cợt hoa lệ, lại mau chóng kéo bảo vật đi khỏi vị trí thị phi này!

“Cô gái ấy, bên tôi thấy quen lắm….Đã đã từng thấy ở chỗ nào rồi….”

Một ai đấy ngẫu nhiên nhăn mày nói, Hình như đã cầm lục lại kí ức. Một lời nói bâng quơ khiến Trầm Tịch Dương khẽ khựng lại, tuy thế cô rất nhanh bố trí lại xúc cảm, di động cầm tay bảo vật thẳng lưng rời đi….

“Khanh đậu phụ! Được lắm! Dám hãm hại lão nương!” Ra tận cửa sân bay, Trầm Tịch Dương véo khỏe khoắn vào tai báu vật, độc ác hăng nói.

“Mami, oan đến bảo bối quá, đau…..Cẩn thận có tác dụng ảnh hưởng hại nhan sắc của chiếc….”

“…………”

“Bảo bối là hoa thơm, ko phải chiếc đậu phụ thối mami nói!”

“…………”

Được rồi! Trầm Tịch Dương Chịu thua! Bàn về hào kiệt tự dát kim cương lên mặt người thân, báu vật nhà cô nhận thứ hai, tuyệt không có ai dám tranh vị trí thứ nhất!

phía trước duy nhất tốp mọi người đã đứng hóng sẵn. Trông thấy Trầm Tịch Dương, một gia đình cánh mày râu trung tuổi khoác lên gia đình bạn cỗ vest lịch lãm tiến, tiến về bên cô, giơ tay ra xin chào hỏi,

“Xin kính chào Trầm tiểu thư. Chúng tôi phụ trách công ty lớn Kính Thị tới đón cô.”

Trầm Tịch Dương đồng ý, mỉm cười tươi hợp tác Lâm Thiên, so có năm năm trước, cô đang trầm ổn, thong dong hơn.

“Xin xin chào, ngài Lâm.”

tập đoàn Kính thị cùng với Mạc thị, ở Á Lục này, nói cách khác là một tay che trời. Kính thị bao gồm hẳn một mảng siêng kinh doanh về cá tính riêng, nhưng Trầm Tịch Dương trong ba năm đã nhận bởi tiến sĩ của ĐH Kingston London.

Năm ngoái nhờ bề ngoài ra bộ sưu tầm “Hoán khứ bách hồi” nhưng mà nổi danh trong giới phong cách chỉ sau một đêm, một loạt tập đoàn săn đón.

Trầm Tịch Dương vẫn luôn thương yêu bắt mắt hiện đại liên minh với cá tính riêng truyền thống của China cổ đại, bởi thế cô nhận lời mời từ phía Kính thị, một công ty lớn bom tấn về thời trang hàng đầu Trung Hoa. Nhưng một năm trước Kính Thị mở bổ sung một chi Cấp Tốc tại thành phố X, rất cần mình trẻ cũng như cô.

Lâm Thiên vồ cập Ra mắt đã từng thành viên trong đoàn mang lại cô có tác dụng quen. Ai nấy đông đảo không nhịn được bắn góc nhìn hiếu kì về phía bảo bối.

“Oaaaa, sao trên đời có thêm đứa trẻ xinh đẹp, khả ái nhường này cơ chứ?”

“Không biết bố mẹ yêu nghiệt nào giống như ra đời đứa nhỏ dại này. Hic, nói cho là tủi thân, vẫn muốn gồm bảo bảo khả ái vắt này, mà lại tiếc là gen di truyền nhà bên tôi không cho phép…”

Một cô gái nhàm chán nói, tiếng nói gồm chút buồn cười có tác dụng mọi người chưa nhịn được gần như cười rộ lên.

“Cô đó à? Có lấy Mạc tổng cũng chưa sinh được bảo vật phấn nộm nắm này đâu!”

cô gái trẻ tên Hà Dĩnh Nhi vội xua tay nói, “Ấy bị tiêu diệt, đừng trêu chơi bên tôi vậy chứ! Mạc tổng là ai chứ? Lão ngũ đá quí của nước X này, một người hùng bé bỏng cũng như bên tôi sao giống như mơ tưởng. Kính phó tổng nghe thấy chẳng phải là đòi dòng mạng nhỏ tuổi này của mình hay sao?”

Nhắc tới Kính phó tổng, bầu khâu khí bao gồm chút đông lại, Kính phó tổng là ai chứ?

Nghe đồn bởi này từ nhỏ dại bị thất lạc, chặng năm năm trước new được tậu lại, thiên kim Kính gia, em gái cưng của Tổng người đứng đầu Kính Thiên Minh căn nhà bọn họ, tên là Kính Thiên Dương.

sắp đến Kính Mạc liên hôn, cố gắng chẳng hề cô đó sẽ là cu li nhân của Mạc Tu Nghiêu sao?
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *