0 Comments

Ngạo Thiên, một gia đình bạn chàng cao ngạo nắm trong tay quyền lực về tối cao, trong hắc bạch lưỡng đạo tại đô thị X. Wind một cô gái trẻ, sống công bằng hành động tuỳ hứng, chưa một lần nếm trải mẫu được gọi là mối tình.

Ra mắt truyện Tổng tài bá đạo cũng như bà xã thám tử

Tác giả: Lan hồ Điệp 134
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng tài bá đạo cũng như bà xã thám tử

Tại cảng hàng không quốc tế bắt đầu York, một gia đình bạn cánh mày râu với dáng các bạn cao lớn, mặc trên gia đình bạn cỗ trang phục black color của tên thương hiệu Armani được thiết kế riêng mang đến anh.

Anh cài đặt khuân mặt đẹp trai y như tượng điêu khắc Hy Lạp, mái tóc ngắn màu nâu được anh tém gọn về phía sau, càng tôn lên sự tuấn tú bên trên bộ mặt kiêu ngạo của anh ấy.

Ngạo Thiên được trợ lý Ken và hai tên thủ công, cẩn thận hộ tống ra khỏi máy bay tứ nhân của bản thân mình.

bây giờ anh bay sang mới York là để gặp gỡ Lôi Lạc Thiên chủ toạ của doanh nghiệp Lôi Thị, để bàn về mối công việc làm ăn có ảnh hưởng liên quan mang đến mạng lưới báo cho biết của thành phố X.

bảo an cảng hàng không vừa bắt gặp Ngạo Thiên liền cung kính cúi đầu xin chào hỏi, rồi mau chóng chặn đường hồ hết hàng khách đi kề bên lại, để nhường mặt đường mang lại Ngạo Thiên.

Ngạo Thiên bằng lòng cùng với sự xếp đặt của Lôi Lạc Thiên, anh bất ngờ lần này mang lại mới York lại được Lôi Lạc Thiên đãi ngộ có lợi vì vậy.

cũng như Lôi Lạc Thiên chính là tổ ấm không bình thường, xã bàn giao bao bọc khắp, ở mới York này chỉ cần có tìm đến cái thương hiệu Lôi Tổng, dù trong lòng không mong mỏi tuy thế bề ngoài cũng cần phải tỏ ra kiêng dè kính nể.

>>> Xem thêm: Truyện đam mỹ sắc

Chỉ gồm có gia đình ngu ngốc bắt đầu dám đối đầu với Lôi Lạc Thiên.

Trong lúc Ngạo Thiên vừa đi ngang qua cửa ngõ khẩu hải quan, thốt nhiên bị ai ấy từ bên cạnh hông va bạo gan vào chúng ta.

Hai tên thuộc cấp đi ở kề bên phản ứng cực nhanh, họ chớp nhoáng xông tới một tay đẩy bạn băn khoăn chết là gì sang một bên, tay sót lại vịn vào khẩu súng đặt ở thắt lưng chuẩn bị rút ra tự vệ.

Ngạo Thiên sa sầm bên, anh nhíu mày góc nhìn tỏ ra nộ khí khi nhận thấy hai tên chân tay phản ứng hơi lố ở chỗ đông người.

Hai tên thuộc hạ thấy được sắc bên xám xịt của gia chủ, liền buông tay rời khỏi khẩu súng, âm thầm lặng lẽ lui bạn sang một mặt đứng chờ lệnh.

bạn gái mặc bên trên tổ ấm quần jean áo phông, đầu đội mũ lưỡi trai black color, bị hai tên tuỳ thuộc của Ngạo Thiên táo tợn tay xô ngã.

teen girls ngồi bệt dưới mặt đất chủ ý sử dụng âm lượng phệ quát lên, để chú ý sự nên nhớ của nhà bạn bao phủ.

– Ahhhhhhhhhhh

các các bạn làm cho gì vậy?

mong mỏi giết thành viên hay sao?

Ngạo Thiên đứng có tư cố gắng vô cùng nhàn hạ, hai tay đút vào trong túi quần tay của bản thân mình, lông mày nhíu chặt lại thành mặt đường thẳng nhìn vào bạn gái chuyện gầy xé ra Khủng trước mặt.

khác nhau vừa rồi nguyên nhân là cô ta không cẩn thận đụng vào gia đình anh, sao hiện giờ lại bày ra cỗ dạng hình như anh mới là người nhà bao gồm lỗi?

Ken theo kề bên Ngạo Thiên dài, chỉ việc nhìn vào sắc mặt của Ngạo Thiên anh liền biết trong lòng Ngạo Thiên cảm thấy cực nhọc chịu đựng.

ánh nhìn sắc bén của Ken đảo một vòng bao phủ, thấy được một đám bạn vẫn vây quanh bọn họ buôn dưa lê xôn xao, anh liền chuyển tầm mắt của mình vào cô gái ngồi lì dưới bề mặt đất.

– cô gái, nguyên nhân là cô bất cẩn chạm vào mình của ông công ty bên tôi trước.

bạn gái ngồi dưới mặt đất ngước mắt lên quan sát Ngạo Thiên, nhìn thấy Ngạo Thiên chưa thèm liếc mắt cho nhà bạn, để cho thủ túc lên tiếng.

bạn gái càng thêm bực tức, bày ra cỗ dạng đáng thương khóc rống lên.

– Hu…….hu……hu………

Đau chết chóc ta, các thành viên gia đình vẫn khiến chân tôi bị thương.. Hu…hu….hu…..

Đau quá…….hu…..hu…hu…

teen girls cần dùng hai tay bao bọc lấy cổ chân của bản thân mình khóc lóc ồn ào, càng lúc âm lượng càng cao hơn.

– A…..um……..

Ngạo Thiên bực bõ hắng giọng, anh mặc kệ teen girls mặt dày này, bình thản Bước về phía trước.

teen girls bắt gặp cách biểu hiện lạnh lùng chưa thèm nói một câu xin lỗi của Ngạo Thiên, trong lòng căm thù.

Như vậy là mong mỏi rời đi sao?

rất khó do đó đâu!

cô gái khom xuống lợi dụng dòng mũ lưỡi trai bên trên đầu bịt mặt của bản thân mình lại, cô lấy trong túi quần ra một lọ thuốc bé dại mắt, nhanh chóng nhỏ vào hai mắt của mình, tạo nên hai dòng nước mắt trong suốt.

Cô ngước mắt lên quan sát thẳng về bên của Ngạo Thiên, lúc này loại cô thấy được chỉ là bóng lưng cao lớn của anh.

Cô không ngờ bóng lưng của người đại trượng phu này, thật vạm vỡ tất nhiên khí vậy dọa mọi người.

cô gái ngạc nhiên sở hữu bản thân của bản thân mình, vì chưng sao mình lại có suy này.

nhìn thấy Ngạo Thiên sẵn sàng chuẩn bị Cách bật dậy khỏi cửa sân bay, cô gái lập tức khóc rống lên, cô vừa khóc vừa kêu lên.

– Hu…hu….. Anh có tác dụng người ta bị thương rồi, cứ Như vậy là loại bỏ đi hay sao?

bắt gặp một teen girls nhỏ bị người thân khác đe khóc nức nỡ, phần lớn thành viên đứng bao quanh từ nãy giờ quan trọng làm ngơ liền công bố nói giúp.

– Anh kia, anh khiến tổ ấm khác bị thương rồi mong mỏi trốn tránh bổn phận hay sao?

Ngạo Thiên nghe thành viên gia đình bạn nữ đằng sau nói rứa, anh bất giác xoay đầu lại nhìn cô gái.

bắt gặp cô gái khóc tức tưởi nước mắt như mưa chảy dài xuống khuân mặt của cô, Ngạo Thiên nhếch môi mỉm cười khinh thường.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *