0 Comments

Tình Dương là câu truyện ngược thân của 1 anh chàng bị mua về từ chợ bầy tớ.

giới thiệu truyện đam mỹ Tình Dương

Tác giả: Thái Trì Vũ
Thể loại: truyện đam mỹ ngược, H, thế thân

Trích đoạn truyện Tình Dương

Lần trước tiên hắn nhìn thấy người kia, là ở chợ bầy tớ. Cơ chế bầy tớ ở trái đất hiện đại hiện đại này đã mai danh ẩn tích rất rất lâu. Việc chọn mua bán quân lính vì biến thành một trò tiêu khiển của giới thượng lưu, nên mới giữ được đến tận bây chừ. Trong một câu lạc bộ đêm thời thượng, nơi chỉ có thành viên VIP mới có thẻ thông hành, hắn cùng hơn mười người khác bị mang ra bên dưới ánh đèn. Những người thành đạt thường hay xuất hiện ở những tờ báo kinh tế tài chính, kinh tế có khí chất nho nhã, giàu sang, lại quan tâm đến đàn hắn giống như đang chọn lợn trong một trang trại, tuỳ ý bình chọn bầy hắn, các ngón tay đc quan tâm thật sạch sẽ xinh đẹp nhiều lúc lại xẹt qua thân thể của bầy hắn, như muốn kể ra dục vọng vặn vẹo giấu kín của họ.

Người kia khi nhìn thấy hắn liền ngạc nhiên đến mức ngây dại, tiếp đến không nói hai lời liền ra giá, mua hắn về. Lúc ấy, hắn chỉ biết người này là 1 người trẻ tuổi trẻ tuổi cao lớn, cũng không chăm chú kĩ diện mạo của y. Dù sao người tiêu dùng nào thì cũng là người mua, cho dù thiếu một con mắt, hay hơn một chiếc mũi, hắn cũng đều phải nghe mệnh lệnh của bọn họ, nên bộ dáng đẹp hay xấu xí cũng không tồn tại gì khác biệt.

Xem thêm Truyện đam mỹ h

sau này, hắn có cơ hội nhìn lén khuôn mặt lúc ngủ của người kia, hắn mới phát hiện ra, y rất đẹp. Ở nhân loại của hắn, không nhiều các người xinh đẹp, toàn bộ mỗi người đều mặc ăn mặc quần áo bẩn thỉu rách, gương mặt ác quỷ ác sát, vì bọn họ luôn phải cẩn trọng đối với các người xung quanh. Điều ấy rất bình thường, vì nếu phải sống thời hạn dài ở cống thoát nước như vậy, người nào cũng sẽ có 1 đôi mắt giống mắt chuột. Đối với hắn mà nói, người có bộ dáng xinh đẹp chỉ tồn tại trên những tấm áp phích dán bên đường, chứ không tồn tại thật.

Nhưng người kia so với ngôi sao trên áp phích còn đẹp hơn nhiều. Dáng người y cao lớn, khung hình tương xứng với cơ bắp cường tráng, mày dậm dài, mũi thẳng, đôi mắt đang nhắm kia, khi lộ diện còn sáng ngời có hồn. Hắn thường tham lam mà chiêm ngưỡng và ngắm nhìn y đến quên cả ngủ. Hắn cứ nghĩ mãi, một người xuất chúng như vậy, Tại Sao lần thứ nhất hắn nhìn thấy y lại không có cảm xúc gì? Chắc hẳn rằng bởi vì hắn, khi đó còn chưa có tình.

Khi người kia đem hắn đem đến biệt thự riêng, những người hầu trong nhà cũng khá giật mình. Mãi sau đây, hắn mới biết lí do là gì. Đến nơi này ngày thứ nhất, hắn cũng tương tự y đã thao tác làm việc kia.

Trong một nhà phú thương, không thiếu thốn gì người hầu, hắn thoải mái và tự nhiên hiểu đc người kia mua hắn về, không hẳn để triển khai mấy việc quét tước lau chùi. Nhưng mà bạn dạng thân hắn, đến việc giữa nam nữ thông thường hắn còn không hiểu biết nhiều, mơ mơ hồ hồ như xem hoa trong sương mù, thì làm sao hoàn toàn có thể biết đc nam nhi với đàn ông cũng có thể có thể gần gũi đến mức như vậy? Lúc người kia cởi quần áo của hắn, hắn ngây ngô đến mức tay chân cũng không biết nên để vào đâu. Khi người ấy tiến vào hắn, từ đầu đến chân hắn đều nóng hừng hực, cảm thấy thẹn không biết phải ra sao mới xuất sắc. Ngươi kia rất cẩn thận, không làm hắn cảm nhận thấy rất đau, khi bị ôm thắt sống lưng, bị xuyên qua, lại ẩn ẩn có một loại khoái cảm khó hoàn toàn có thể mở miệng.

Coi thêm truyện sắc sủng

Theo động tác càng ngày càng kịch liệt, người kia hôn khắp người hắn, cả môi và lưỡi đều đưa đi nhiệt độ nóng bỏng. Y hệt như một người say, ghé vào tai hắn nỉ non: Lạc Dương, Lạc Dương. Thân mình hắn run lên, người kia bắn ở phía trong khung người hắn.

Hắn đã hiểu được lí do, Vì Sao khi người kia nhìn thấy hắn lần thứ nhất lại bỡ ngỡ như thế. Chắc hẳn rằng đại khái là do hắn rất giống một người tên là Lạc Dương. Mà sau này, người kia cũng chứng thật ý nghĩ của hắn, y vỗ về mặt hắn thì thào nói.

“Bề ngoài ngươi rất giống Lạc Dương.”

Giống nhau có hàng lông mi cong cong, góc nhìn trong suốt, khi mỉm cười khoé môi gợi lên một độ cung rất đẹp, khiến cho y mỗi lần nhìn thấy đều thất thần. Thật như thế nào lại rất có thể không giống được? Vì Lạc Dương, chính là ca ca song bào thai của hắn.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ tình dương vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *