0 Comments

tham quan phần lớn tưởng vui vẻ đã đẩy cô vào cảnh đường phố khổ nạn không tất cả cửa sinh. Cô biến thành tù binh của bầy sói đội lốt chúng ta.

Ra mắt truyện bạc đãi thành yêu

Tác giả: cô gái Hoàng trên Mạng
Thể loại: Ngôn tình ngược, np, cao h

Trích đoạn truyện bạc đãi thành yêu

cầm cố trong tay tấm vé máy bay, Hạ Miều, một bạn gái có gương mặt trắng noãn cũng như búp bê cũng như nụ cười sáng lạng như ánh mặt trời, đang đứng trước cửa ngõ cảng hàng không chụp một bức ảnh selfie rồi đưa lên mạng cho chính mình bè Trước khi rời nước. Hình của cô ý dc post lên sở hữu tiêu đề “một lần trong đời phải hưởng thụ cảm nghĩ du lịch một mình…Thượng Kinh, Hạ Miều ta mang đến đây!”

Cô đựng dòng cellphone đi, nhã hứng bước đến cổng cảng hàng không mang gương mặt phấn khởi căng tràn nhưng đo đắn rằng lần đi này chính là cuộc lấn sân vào âm phủ trần thế nhưng mà cô k thể tưởng tượng dc.

tình cờ một giọng nói nàng hoạt chén vang lên ở kề bên cô hỏi “Cô cũng đi Thượng Kinh à?” bạn nói là một cô gái với vẻ đẹp đông phương thượng cổ.

Hạ Miều đáp “uh, người thân đi du lịch, còn cậu?”

Lý trung khu Hi kích động nói “Mình cũng thế, cậu có muốn đi thông thường có gia đình bạn không, gia đình có gia đình bạn ở vị trí kia buộc phải nếu đi có nhà bạn thì tổ ấm gia đình vẫn dẫn cậu cho thăm quan vị trí cậu muốn?”

Hạ Miều nghe cố gắng, cô cũng rất mong muốn đi có Lý trung tâm Hi nhưng mà nghĩ lại buộc phải gặp gỡ rất nhiều người bắt buộc chần chừng k gợi ý.

Thấy Hạ Miều như nuốm, Lý tâm Hi liền nói “cậu đừng lo, người nhà người trong gia đình dễ gần lắm, tổ ấm cũng lần đầu đi Thượng Kinh buộc phải chúng ta cũng k biết danh lam chiến hạ cảnh ở đây, nhà bạn chỉ để người nhà mình dẫn đi thui, cậu biết đi với người thân, nếu cậu cảm giác k thích thì cứ từ khước, chưa gỉ đề xuất ngại cả”

Nghe Lý chổ chính giữa Hi nói nạm, Hạ Miều đành đồng ý

Lúc xuống máy bay, từ xa cô thấy một teen girls đáng yêu, dễ thương, tính tình cũng hoạt bát như Lý trọng tâm Hi chạy mang đến đón.

tuy thế lúc chúng ta đó mang đến gần, quan sát kĩ mới thấy thành viên ấy có yết hầu, cô mới biết hoá ra gia đình chính là nam chứ k fải phụ nữ.

thành viên gia đình Lý tâm Hi, Lý Vũ Thanh, chở họ mang lại một biệt thự hạng sang để ở. Chú ý ngôi biệt thự xa hoa trước mặt, Hạ Miều cảm thán. Đúng là chúng ta phong túc khác. Tuy vậy cô lại chưa thích ở chỗ đây vày chúng đối với cô quá rộng, cô nghĩ vị trí này thích hợp cho cả một da tộc Khủng nhiều người ở hơn.

Sau khi dọn dẹp hành lí thì đã là giờ chiều, Lý Vũ Thanh dẫn cô cũng như Lý vai trung phong Hi đi cần dùng cơm chiều cùng với bố gia đình chàng khác, Trương Vân, Duy Khải, cũng như Tân Quân

>> tham khảo thêm menu Truyện ngôn tình cao h

“Các cậu chưa ngại thai gia đình bạn với hai bạn gái dễ thương bắt đầu đến đây chứ?” Lý Vũ Thanh nói.

“Tất nhiên chưa, tổ ấm cực kỳ vinh dự nữa là” Duy Khải đáp

Lý trung tâm Hi liền nói: “Duy Khải thì bầu gia đình với gia đình đi, còn Tân Quân thì âu yếm Hạ Miều giùm chúng ta nhé”

Hạ Miều đỏ mặt đáp “Vậy làm cho phiền Tân Quân thiếu da rồi”

“đâu bao gồm, khôn xiết vui lòng nữa là”

vị để chúc mừng sự hội hợp giữa LTH cũng như Duy Khải, Lý Vũ Thanh sẽ đặt tiệc ở một trong đầy đủ clubs bom tấn nhất ở giai đoạn này có tên thường gọi là “Đế Lan Tư”

Hạ Miều nghe nói Đế Lan tứ là vị trí chỉ dành cho nhà cao sang hoặc thương da no đủ, các bạn thường là chưa dc vào.

Cô cảm giác thực may mắn khi dc di vào chỗ ấy một lần, tuy vậy cô k thể ngờ dc chuyến hành trình này đã dẫn mang lại thảm kịch mang lại cuộc đời cô.

Vào trong Đế Lan bốn, cô vừa nói vừa uống rượu mang chúng ta. Chat chit có bọn họ có tác dụng cô cảm thấy vui vẻ hẳn đi bởi chúng ta vô cùng sảng khoái nhưng hiếu khách, cô chưa tự chủ nhưng mà uống nhiều bổ sung chút ít.

Cô bước đầu cảm giác chóng mặt buồn nôn mửa mà lại chạy vào WC nhưng ờ đấy gia đình bạn vẫn đông nghẹt. Ráng là cô đành yêu cầu chạy đi mua phòng thủ sinh khác.

Cô đi thẳng vào một hành lang dài cong cong vẹo vẹo như mê cung, nhưng lại mua mãi k thấy WC nhưng thấy một thang máy tứ. Cô liền bắt thang máy đi lên bên trên lầu cơ mà lừng khừng là cô đã bước tới cánh cửa địa ngục.

trên lầu là cảnh quan mờ ảo, bên dưới ánh sáng của đèn mập mờ là số đông khuôn bên nam nhân anh tuấn.

Thẩm Phi gác tay lên gia đình Mạc Tuyết vừa cười cợt vừa nói: “Sao thành viên gia đình chứ chưa tới nữa, dám để bổn thiếu gia hóng lâu cầm cố, nếu chọc giận Phả Đế tiên sinh, thì đừng trách bổn thiếu gia k nói trc”

Mạc Tuyết hôn lên môi Thẩm Phi, môi lưỡi giao cắt, lúc tách ra còn vương vấn một sợi chỉ Bội nghĩa. Mạc Tuyết nhẹ liếm môi mình còn cố ý lướt nhẹ qua lũng quần bên dưới của Thẩm Phi mà k thèm đon đả sắc mặt anh ta.

Mạc Tuyết quay sang Phả Đế tiên sinh nói chuyện “xin ngài đừng nóng, thành viên của mình vẫn tới, k bởi để Mạc Tuyết bồi ngài một lúc”

Phả Đế Tiên Sinh chú ý Mạc Tuyết có ánh mắt sắt lạnh làm cho Mạc Tuyết rùng bạn “Ta chưa thích cúc hoa”

Mạc Tuyết nghe cầm liền thúc giục tên chuyên dụng cho cạnh bên “Còn k mau mang mọi người tới, không thì ta cho ngươi đi làm vịt bây giờ”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *