0 Comments

Kết…kết hôn???” kèm theo là có lợi rồi! Hắn ước ao nhanh kết hôn có cô bé cho cuồng loạn rồi, nhưng là – bởi vì sao nữ lại muốn kết hôn? Lý do không hề bởi lẽ vì thương hắn nhưng là thiếu nữ ý muốn với hắn khoe mang đối thủ thời ĐH, nói rằng nữ bao gồm lão công trẻ tuổi a?

Trình làng truyện Lão công cảu ta thực trẻ tuổi

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lão công của ta thực trẻ tuổi

Quan Yên chi tức giận đùng đùng đẩy cánh cửa ra vào, câu bước đầu tiên chính là “Tề Sóc, bản thân mỗi chúng ta kết hôn đi.”

“Kết…kết hôn???” Tề Sóc đã ngồi ở buồng khách xem tạp chí, miệng há hốc.

“Đúng, kết hôn.”

“Vì sao ngươi lại tình cờ hy vọng kết hôn chứ?” Hắn hỏi.

“Bởi vày ta vừa mới chạm chán lại đối thủ một mất một còn thời đại học, các thiếu nữ đông đảo vẫn kết hôn rồi, đã núm lại còn khoe lão công của bản thân mình gồm bao nhiêu điểm tốt, thực sự là tức bị tiêu diệt ta à!”

“Đây là nguyên nhân ngươi bỗng nhiên ao ước kết hôn?” Hắn nhíu mày.

“Đúng vậy! Chiến bại thành viên chưa đứng sau, chúng ta hẹn lần sau vào ngày Kỉ niệm xuất bản trường, bao gồm mỗi ng có lão công mang lại, lúc đấy ta ước ao bọn họ đối mang ngươi vai trung phong phục khẩu phục.”

Tề Sóc tự nhiên trầm mặc không nói.

“Làm sao vậy? Ngươi không phải là không mong cùng ta kết hôn sao?” Hắn im lặng hồi lâu làm Quan đưa ra Yên hơi bình tĩnh chút ít, hoài nghi hỏi.

“Không phải là chưa nghĩ, chính là ta gần đây có bài toán, vì thế cũng không bắt buộc vội chờ ta, sau này tất cả chúng ta lại luận bàn chuyện này?” Hắn cúi đầu cầm lại lật tạp chí nói.

phụ nữ mau chóng giãn trán “Tốt, nỗ lực ngươi mọi thì lúc nào chưa vội?”

“Ừ, hầu hết … 5 năm sau đi.”
5 năm sau? 5 Năm sau! 5 Năm sau?!

5 năm sau thiếu phụ mấy tuổi?

27 + 5 = 32. 5 Năm sau chị em đang 32 tuổi, Tề Sóc, hắn rút cuộc là gồm hay không nghĩ tới tuổi của cô gái a?

5 năm sau……

“Quan tỉ, Quan tỉ.”

bất thình lình có tiếng kêu béo làm cho Quan đưa ra yên vẫn ở trạng thái thẫn thờ liền phục hồi tinh thần, người vợ quay đầu nhìn về phía người nhà trợ lý ở bên cạnh, nhíu mi hỏi: “Có chuyện chi?”

“Giám đốc Điện thoại tư vấn ngươi kìa.” Trợ lý nhỏ giọng nói.

bạn nữ vừa nghe nắm liền quay đầu quan sát về hướng ban đầu trong phòng hội nghị, tại bàn chỉ thấy ngồi ở đó là giám đốc đích thực đang giận lên quan trọng không trợn mắt nhìn nữ giới. Bọn họ ngày nay đang trong buổi họp. Cô gái gặm nhẹ môi dưới, thu hồi tầm mắt, mặt không đổi sắc đứng vững chuyển động hợp tác vào vậy cây viết viết, làm như chưa thấy gì hết.

“Quan tiểu thư.” chủ tịch lạnh giọng kêu.

người vợ lại lần nữa giương góc nhìn về bên hắn, thư nhàn rời bên giấy vẫn viết hỏi “Có Việc gì?”.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình sủng

“Mọi ng bản thân mỗi chúng ta biết ngươi ngày hôm qua tạo biết bao nhiêu bất tiện làm cho hao tổn trung khu trí,giờ còn họp đàm luận sau thời điểm này cần làm cho phải làm sao, cơ mà giờ ngươi là đầu sỏ lại băn khoăn tỉnh táo bị cắn vẫn thế hơn nữa có thời gian ở chỗ nào ngẩn người?” người đứng đầu nổi giận thốt ra.

“Rắc rối ko phải là ta khơi.” Quan đưa ra Yên nói.

Mấy ngày hôm trước giám đốc thốt nhiên đã trở nên mất hợp đồng vì con gái, đối tượng là 1 nam nhân thoạt nhìn hình như trung niên, bạn nữ không hội nghĩ tiếp, người có quyền lực cao là 1 thành viên mong lấy lòng quý khách hàng tiềm năng này – nghe nói mình này có khá nhiều khu biệt thự bên trên núi Dương Minh, muốn nhờ ngoại hình trang hoàng lại, liền chắc nịch muốn cô bé đại diện thay mặt C.ty đi cam kết hợp đồng. Quả nhiên, hôm qua mới ngày đầu tiên cộng hẹn với tên kia của phòng, hắn liền quấy rối tình dục thanh nữ, người vợ nổi giận chưa chút lừng chừng cầm lấy túi xách da hướng xung quanh của đối phương hung tàn hăng đánh, sau ấy gặm đầu bỏ của (hợp đồng) chạy lấy gia đình.

“Ngươi bao gồm biết ngươi chọc vào ai không? Ngươi làm cho sao chắc là lấy túi xách đánh quý khách hàng chứ?” chủ tịch tức giận nói.

“Là hắn trước, hắn động tay động chân sờ loạn tay của ta.” thiếu nữ nói.

“Cho hắn sờ chút ít vẫn chết sao?”

“Cho nên ý tư của ngươi chính là mong muốn ta để mang đến hắn sờ loạn?” bạn nữ hí mắt.

người có quyền lực cao sắc bên trầm xuống “ Ta cũng chưa bao gồm nói Vậy nên, cơ mà ta thiết nghĩ ngươi đề xuất lấy đại viên làm cho trọng chứ.”

“Đại cục làm trọng? Nói đến cố đó chính là không chỉ cần có tài cán bởi vì công ty kiếm tiền cơ mà tất cả chúng ta, đầy đủ bộ phận nhân lực bạn nữ mặc dù là bị quý doanh nghiệp vui đùa hay sỗ sàng cũng phần đa là phía trong chức vụ này chăng?” phụ nữ trào phúng nói.

“Ngươi nói cái gì?!” giám đốc trố mắt bực tức quan sát nàng.

“Tóm lại, ta không cho rằng người nhà sai vì vậy cuộc thảo luận này chủ chốt là dư thừa rồi.” Nói hoàn thành, thanh nữ đẩy ghế đứng dậy, xoay chúng ta hướng cửa ngõ đi ra. Cơ mà chỉ mới Bước 2 Bước đàn bà đã nghe thanh âm gào rít đầy bực tức của chủ tịch .

“Ngươi đứng lại ấy mang đến ta!”

Quan đưa ra Yên dừng Bước, vẻ bên nặng nề chịu, không kiên nhẫn chú ý hắn.

“Ngươi cuối cùng gồm coi ta là giám đốc hay không đây? Đừng tưởng rằng hiện thời ngươi đã có công danh 1 chút, gồm khách hàng chỉ muốn buôn bán sở hữu ngươi, sắm ngươi thì ngươi liền rất nhiều chưa xem tổ ấm người đứng đầu này ra gì nữa.” Vẻ bên đỏ au bởi giận độc ác của giám đốc đùng đùng hướng phái nữ rống lên.

“Sự hiện diện của ngươi thực mập vì thế, làm cho sao ta hình như không xem cũng như ngươi có tuổi đời chứ, Giám đốc?” thiếu nữ mỉa mai khuyên bảo, còn chủ ý vô tình ngắm nghía thân hình 100kg của hắn liếc mắt 1 mẫu, sau đó lại tiếp tục quay đầu hướng ra cửa.
>> tham khảo thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *