0 Comments

Yêu thầm một gia đình lặng lẽ âm thầm suốt tư năm đại học, lấy tổ ấm ấy tía năm tình ái của cô ý đã ko phải suy chuyển, nhưng mà hết thảy anh lại không hề hay biết

Trình làng truyện lặng yêu

Tác giả: Kỳ Dung
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lặng yêu

Hè năm nay trời nắng dị thường, đang mơ màng trong giấc ngủ Nhiếp cũng như liền bị tia nắng chói lóa của bên trời cùng tiếng chuông điện thoại nháo dậy. Khẽ day day thái dương nhằm xoa dịu loại váng đầu khi new thức dậy, vừa mới đây cô thường rất hay ngủ. Mỗi lần hồ hết thầm nhủ rằng vẫn thức đợi Đan Lê về rồi mới đi ngủ , mà lại là những lần vì thế cô đều nhịn không được nhưng mà lăn ra ngủ, một tổ ấm tiến nhập mộng đẹp.

Đan Lê tối qua tất cả về hay chưa , cô cũng chẳng biết nữa. Bao gồm chút buồn bã ôm ấp loại chăn đang dần dần lạnh lẽo, Nhiếp cũng như mang tay chũm lấy chiếc Smartphone nãy giờ đã chưa ngừng reo vang bên cạnh.

“ Nhiếp như, ngươi làm cho mẫu quái gì nhưng giờ mới nhấc máy ! ” Thanh âm nổi giận đùng đùng của Bách nuốm từ đầu kia điện thoại truyền tới: “ Nam nhân của ngươi bị bé tiện nhân Kiều Sương quải chạy, ngươi còn ở đó cơ mà ngủ như heo cố gắng hả ? ”

“ đồ vật gi ? ” Cô cả kinh kêu lên: “ A cố, ngươi chắc chắn không nhìn nhầm đấy chứ ? Đan Lê giờ này còn vẫn làm việc, có tác dụng sao chắc là gặp mặt Kiều Sương ? … ” Cô theo phiên bản năng ngẩng đầu chú ý đồng biển treo tường, thiên a~ giờ vẫn là mười hai giờ trưa!!!

A thế còn nói vật gì ấy, nhưng ta cũng chẳng hơi đâu nhưng mà nghe thêm. Ra khỏi giường cô nhanh nhẹn chụp lấy kiện ăn mặc quần áo, chóng vánh mặc vào rồi lao Cấp Tốc ra cửa ngõ, đến khi định thần lại chẳng rõ từ bao giờ vẫn đứng trước ở hoa cục trước nha môn ty anh.

A … A … A …!!! Thực nạt thành viên gia đình nha ! Quan sát hình ảnh bản thân phản chiếu trong gương, quần áo đơn giản chỉ là một kiện áo sơ mi ngắn tay trắng cộng quần bò lam, mái tóc Đen lâu năm, hơi rối xoã tung , đôi mắt béo thâm quầng khiến cho cô hiện thời trông không khác gì một cô bé quỷ.

Ngay lúc cô vẫn ngần ngừ bao gồm hay không vào chọn Đan Lê, bảo vệ đang hướng cô đi tới, biểu tình xung quanh thập phần khinh ghét, tựa biển như sự ra mắt của cô ở giai đoạn này gây ảnh hưởng hại nghiêm trọng mang đến hình tượng của bạn cụ.

Cô chưa mong nói cô mang lại là để chọn Đan Lê bởi lẽ vì anh là người ưa sạch đã, nhận thấy cô đầu tóc bờm xờm, ăn mặc quần áo xộc xệch do đó đến sắm, bền vững sẽ càng bổ xung căm ghét cô.

Cô tựa cũng như một gia đình nghèo túng bấn đặt chân tới một kỹ càng công ty anh. Mặc dầu là ngày hè ấm bức nhưng lúc này toàn bộ cơ thể cô lại cảm giác một cỗ lạnh lẽo cũng như băng lan truyền khắp body toàn thân.

Trước mắt cô chính là teen girls rất là cá tính riêng, đáng yêu. Cô gái đã ôm siết lấy một nam nhân tây trang chỉnh tề, rất là anh tuấn. Thiết yếu phủ nhận một điều, Đan Lê quả thực hảo anh tuấn, hảo soái, cái này cô vốn vẫn biết từ cực kỳ lâu trước ấy. Cô thường nghĩ, mặc dù ăn mặc quần áo cạnh tranh coi, nghèo bí mang đến đâu mặc bên trên gia đình Đan Lê thì đông đảo trở thành đẳng cấp, bắt mắt hơn. Ở anh luôn có vật gì ấy mị hoặc nhân chổ chính giữa con người.

Đan Lê thực yêu sạch đã, hình như coi là anh mắc bệnh khiết phích nhẹ. Tỷ như kết hôn sẽ lâu năm bởi vậy, anh chẳng biết cộng cô uống bình thường một chén con nước, cần đến bình thường một đôi đũa, cũng không bao giờ để cô đụng vào thứ gì của anh ấy.

duy nhất lần cô mang lại công sở tìm anh, bất cẩn chạm vào làm cho rớt một tờ văn kiện, vừa nhặt lên thì anh đặt chân đến, thấy cầm anh liền mắng cô xẻ tát rằng đây là tờ văn kiện cơ mật đặc trưng mang C.ty, nếu cũng như đánh mất, tổn hại liền cực kỳ nghiêm trọng. Theo cũng như lời anh, thiếu nữ có thể chiếc các loại mình vừa ngốc nghếch lại vừa kềnh càng nắm. Cho dù uỷ mệnh chung cũng như ráng dẫu vậy cô đang yên lặng nghe anh mắng, từ đấy về sau cũng không dám mang đến văn phòng và công sở của anh ý nữa, bằng so sở hữu cô, anh yêu công ty này hơn nhiều.

Đan Lê cũng chưa thích tổ ấm khác va vào thành viên, càng chưa nói đến tuỳ ý ấp ôm. Chú ý anh đã ngày càng đi gần mang lại, cô vội cúi thấp đầu xuống, tay vụng trộm xoã tung mái tóc lâu năm hỗn độn mục đích che đi phần nào khuôn bên chính bản thân mình. Cỗ dạng hiện nay của cô ý bỏng chừng chắc là một nỗ lực hệ trinh gần cạnh new đi !

>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Đan Lê hướng Kiều Sương nói cười cợt chưa hoàn thành, điều đó khiến cô cực kì ghen tị. Không những bao phủ lấy Đan Lê, phụ nữ nhân kia còn ngang nhiên hôn một loại lên má anh. Bạn nữ hai tay siết chặt thành cố đấm, trong lòng ngập tràn sự giận Ác.

Đạng đặng trừng – [ Tiếng giày dép ]

phát hiện tiếng bước chân ngày càng lại gần chúng ta, trong lòng cô có chút hoảng tuy nhiên sau liền nhanh chóng trấn tĩnh được ngay. Bộ dạng cô do vậy, Đan Lê sao hình như nhận ra ? Thuận nỗ lực, cô nhấc chân đi sang một hướng khác.

Đan Lê từ trên cao chú ý xuống, trong mắt chẳng hề là sự ôn nhu cũng như đối với Kiều Sương mà lại là một loại thờ ơ thường trực: “ Em ở trong này làm cho gì ? ”

Cô nghĩ muốn làm bộ cũng như anh nhận sai nhà bạn, cuống quýt định đào tẩu thì nghe thấy thanh âm lạnh lẽo như băng của anh ấy truyền tới: “ Nhiếp như, em chơi đã không, nếu như đã đùa đang rồi thì đi cọ ráy bên mũi đi, sau ấy mang đến quan coffe đằng kia chờ anh … ” Thuận tay xoa xoa lên chỗ mới rồi bị Kiều Sương hôn qua, Đan Lê như nhớ ra điều gì, nói tiếp: “ Cứ ngóng ở đấy, nhất định anh đã qua. ”

hành động be bé của Đan Lê khiến cô thấy thập phần có hứng, trong lòng ầm thầm phỉ nhổ chủ yếu mình: “ Nhiếp như a Nhiếp như, ngươi bình bình nhất định là bị Đan Lê chỉnh quá nhiều rồi cần mới dường như dễ dàng bị anh bảo cho quán cà phê là ngoan ngoãn mang lại cửa hàng cà phê ngồi chờ mà chưa nghĩ buộc phải chỉnh trang lại cỗ dáng của chính bản thân mình. ”

20 phút sau Đan Lê mới đến chỗ hẹn. Trong lúc chờ đón, cô luôn tự nhủ, vừa vặn vẹo là C.ty anh bao gồm bài toán nên anh mới đến muộn vì vậy, chứ không hề là quên đi sự có thời gian sống của cô.

Anh vừa vào tới cửa liền nhận thấy ta, cũng đúng thôi, cô vẫn lựa chọn 1 vị trí dễ thấy gần cửa sổ nhìn ra ngoài mà ngồi chờ mà. Nhưng mà là về sau cô lại ân hận vô bởi lẽ vì tại sao lại lựa chọn chỗ xa do đó cơ chứ. Xa do vậy yêu cầu thiếu nữ công tác new tất cả dịp tranh thủ liếc mắt đưa tình với anh, đã ráng, ngay cả các con gái nhân trong tiệm những đổ dồn ánh nhìn về phía Đan Lê.

Lòng cô thuỷ bình thường là có chút nặng nề chịu đựng, mà lại là vẫn rất nhanh ổn định tâm trạng, lúc Đan Lê ngồi xuống phía đối mặt, cô cũng chưa tránh đi góc nhìn anh. Đan Lê … Đan Lê … thiết yếu anh là gia đình khiến cô lúc sâu vào vũng bùn tình cảmm cũng bao gồm anh có tác dụng Nhiếp như cô luôn hành xử dường như một cô ngốc cố gắng.

Anh vươn tay tới gần. Cô trừng mắt chăm bẳm quan sát theo nhất cử nhất đụng của tay anh, trong lòng bao gồm chút hoảng hốt, tim tự nhiên đậpthình thịch.

đông đảo đang là hoàng hậu chồng lâu nay, giờ quan sát anh càng ngày vươn tay gần mang đến người, cô lại cũng như cô nàng lần đầu biết yêu mà ngượng ngùng, đỏ bên.

Anh chế trụ đầu cô, bàn tay lạnh như băng khẽ vuốt ve tóc cô, nói: “ Ngồi im … ” Thanh âm trong trẻo cũng như tiếng bọn cello không chút hờn giận khiến cô mặt đỏ tim đập, ngoan ngoãn ngồi im, không dám lộn xộn, trong lòng âm thầm vui mừng bởi vì động tác vồ cập của anh ý.

Tuy rằng trong lòng ngập tràn vui sướng nhưng lại cô vẫn bắt gặp được sự khinh ghét thoáng có mặt trên thị trường chỗ đáy mắt Đan Lê.
>> Đọc bổ xung chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *