0 Comments

khi trinh sát thực hiện bằng ngôi sao nhắc về hoàng hậu của ngài Tsuruga mang song đường phận đặc biệt: 1 thân phận ko muốn nhà bạn không như biết — trinh sát. Một thân phận mong ai cũng biết — ngôi sao sáng.

chia sẻ truyện ngôn tình lúc sát thủ giúp ngôi sao

Tác giả: Manh Manh Quả
Thể loại: Truyện xuyên không, ngôn tình

Trích đoạn truyện khi sát thủ tạo cho ngôi sao

Hannah nhìn thành viên gia đình truy sát phía đằng trước, lại nhìn mình đã bị thương là Illumi ở kề bên, bí quyết chúng ta không xa là một trong vách núi đen. Dù rằng vẫn lên tiếng cho nhà lúc xảy ra câu hỏi này, mà cứu viện không thể tới nhanh như vậy, nhưng họ đang đi đến thời khắc thúc bách hết đường chon. Hai bên chẳng phải ngươi chết thì ta chết, nhưng đối thương lại bị thương Ngoài ra, lại là cao thủ nhị hệ, cả nhị bên hầu như vẫn đánh nhau lâu ngày, bên trên gia đình bạn ít nhiều thương tích. Muốn sinh tồn, trừ khi…

nghĩ đến Illumi thay bạn chống đỡ đa số công kích, Hannah như là tạo cho một đã định rõ rất cần thiết “Anh, phụ thân đang đến nhanh chứ?”

Đọc thêm truyện Đam mỹ sinh tử văn

“Nhanh” Giọng điệu của Illumi điềm nhiên, như thể tổ ấm phổ biến, không trở nên thương nặng giỏi gần chết.

Thật ra, chính Hannah cũng tự mọi người biết, 3 từ nhà đến đây cũng phải mất hơn tứ giờ, nhưng mà họ cộng cao thủ đánh nhau phổ biến độc nhất cũng chỉ mới nhị giờ.

Hannah thật ra là 1 trong những gia đình bạn chiếu thẳng qua, trước khi cô xuyên qua thì chỉ với một tổ ấm bình thường thôi.

xuyên thẳng qua trời đất thợ săn [1], Hannah xuyên đúng vào hộ gia đình trinh sát nổi tiếng tuyệt nhất, Zoldyck, Việc này thực hiện cô vui vẻ quá nhiều, bởi cô rút cục cũng nhìn thấy nhà bạn cô quí tốt nhất, Illumi. Nhưng mà tuổi càng to thì sự tập huấn trong căn hộ càng man rợ, lấy sự nghô nghê của cô nhàn triệt tiêu. Lần giết thịt bạn trước tiên, cô luôn mơ ác hiểm mộng hơn một tháng. Đọc thêm truyện đam mỹ ngược

Cô sinh hoạt quả đất này đang mười tám năm, hiện giờ sở hữu vấn đề giết gia đình cô cũng trôi dạt phổ biến. Bởi trời đất này, thành viên gia đình mạnh là người thành tích, sinh sống tổ ấm Zoldyck tuyệt lắm, ít ra không phải chết ko kể phố, nghĩ vậy, Hannah nhận ra gia đình thật sự suôn sẻ.

lâu đời trôi qua, việc tra tấn Hannah độc nhất vô nhị là kẻ cô yêu mếm. Do cô mang trí tưởng của đời trước, do đó nhìn theo góc độ nào đấy cô không hề các bạn của gia đình bạn Zoldyck thật sự, cho nên cô ngày một yêu Illumi lúc sinh hoạt cạnh hắn. Hannah cũng biết, cô và Illumi với huyết tộc, tình ái đơn phương này của cô xác thực không tồn tại kết quả. Nhưng mà biết là một trong chuyện, khiến được hay là không là chuyện khác. Cô đã làm không ít phương pháp để các bạn buông tha cho ý nghĩ kia mà vẫn không cách nào giúp đc. Có lúc cô nghĩ trộm: có nhẽ chờ sau thời điểm thật sự biệt li, cái cảm tình này new hoàn toàn có thể mất tích theo thời kì.

Nhiệm vụ lần này chỉ một mình Illumi, nhiệm vụ này dễ dàng chỉ là 1 nhiệm vụ diệt tộc, không tồn tại tính nguy khốn cao. Thì là Hannah new xin Illumi đi thông thường, cố lắm mới đc phép. Tới lúc khiến new bắt gặp, tin này sai sót rất nhiều. Gia tộc này còn có sáu cao thủ che chắn, trong các số đó sở hữu tứ cao thủ nhị thế hệ, không chỉ vậy, người đứng đầu gia tộc cũng là 1 gia đình sở hữu niệm lực mạnh, nhưng mà tin tình bào lại bảo ông ta là người bình thường. Tin sai rất nhiều sẽ cho Illumi & Hannah nên trả giá rất lớn mới thịt đc năm cao thủ, xuất hiện một đường sinh sống. Tuy nhiên, nhiệm vụ làm không được ngoài ra bị cao thủ chung cuộc đuổi giết.

thành viên gia đình đuổi theo họ cũng là kiểu mình đc thế tự cao, chính vậy kiêu ngạo nói “Không nghĩ đến, gia tộc Zoldyck cũng chỉ thế” Đọc tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

“Hừ” Hannah nghĩ thầm trong tâm “Nói chúng ta khác mà hoàn toàn không nhìn lại mình” Hannah không cộng hắn nói nhảm, trực tiếp tránh né & phá giải phần lớn giải pháp của hắn.

đối phương lùi về sau cực kỳ nhanh, song song bên trên tay sinh ra 1 cây đao, lưỡi dao được bao mang vì niệm, hung hăng chém tới trước mặt cô. Mỗi dòng chém thì tiến nhanh 1 bước, hắn không chấm dứt tiến bước. Hannah biết, niệm lực của bạn cũng gần cạn, cô nên bắt cơ hội để giết kẻ địch, cho mặc dù cho là cùng chết sở hữu hắn, cô cũng muốn đặt Illumi có thể ở.

Hannah đã lui đến vách đá, tình địch cũng bước tới “Yên tâm đi, lúc cô chết hoàn thành thì đều có chúng ta chết theo” gương mặt của hắn sở hữu chút đắc chí, do nếu như hắn giết đc hai bạn ở trong nhà Zoldyck thì sẽ tương đối nổi tiếng.

Coi thêm list đam mỹ sủng h

quan sát thấy tên làm thịt thành viên gia đình cuồng vọng bước lên, Hannah cần đến “Ẩn” cất dấu. Sau cuối sử dụng niệm lực còn sót, Hannah đưa tay biến đổi tay mèo, hung hăng nhắm đến tình địch mà tiến công. Lúc tay mèo đánh lên trên người của hắn thì hắn sử dụng “Kiên”, song song Hannah cũng bị hắn bắt được nhì tay.

“A, quả tình là một con mèo hoang bén nhọn!” Giọng điệu nô giỡn.

“Ta ý muốn ông phải cuồng vọng, càng cuồng vọng càng tốt” Hannah nở thú vui quỷ dị, đồng thời mảnh dây đc giấu dấu lúc này quấn bên trên cổ của kẻ đuổi theo, mảnh dây tiêu diệt mang “Kiên” của hắn, làm cho hắn càng giãy dụa, nhưng mà càng giãy dụa thì siết càng chặt.

“Ông cho thế là xong?” Hannah cười nhạt. Trên bề mặt quân thù hiện lên một chút lo sợ, không còn cuồng vọng nữa.

“Hừ!” Hannah quay mọi người, nhị người tức thì đổi địa điểm, thì là ông ta new là người đứng ngay sát bên cạnh vách núi đen.

“Anh, em thích anh nhất!” khi hoàn thành lời thì Hannah biến đổi ra một cây kiến, hung hăng chém vào ngực của kẻ truy đuổi nhị bầy cô, theo quán tính, cô cùng theo với hăn rơi xuống vách đá, nhưng mà Hannah không có buông kiếm ra, nhưng cần dùng sức hơn “Tuyệt đối ko cho ông ta làm việc, còn nếu như không anh đã chết!” Hannah nghĩ vậy đó.

Xem thêm truyện đam mỹ cao h

Hạ trụy trong tiến trình tương đương nghe nhìn thấy đại ca thanh âm.[ nguyên lai đại ca đều chung như thế luống cuống thời khắc a.] Hannah chung cuộc tại đây dạng ý nghĩ đó trung không còn tinh thần.

kế tiếp cô nghe được tiếng hét của Illumi.

“Thì ra anh đều có lúc như vậy” đó là ý chí rốt cuộc trước khi Hannah mất đi ý thức.
Chúc độc giả truyện lúc trinh sát khiến ngôi sao 5 cánh vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *