0 Comments

ráng Thừa là một con ngựa hoang không ai thuần phục cầm cố mà lại mọi chuyện lại thay đổi số đông từ khi Nguyên Yên đưa đến, liền đẻ lãi đồn thiếu niên hờ hững ác ma cuối cùng cũng có người quản.

Giới thiệu truyện Khi hoa đào nở

Tác giả: Tụ Trắc
Thể loại: ngôn tình sủng, thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện Khi hoa đào nở

Ngự cục của tiểu khu bên đông của thành phố Sâm, đầy đủ khu căn hộ cao cấp bậc nhất tầm thường quanh nằm san tiếp giáp nhau, chỉ chỉ có một khu vực thấp ốm yên tĩnh, náo nhiệt bên trong sự yên tĩnh đấy. Tháng mười cuối thu, lân cận cây ngô đồng Pháp trong khu căn hộ chung cư thanh tao, thấp thoáng duy nhất biệt thự xa hoa.

căn biệt thự này sẽ mua dài, trước đây Nguyên Yên cũng chỉ tới đây chơi mấy lần, bất ngờ vị trí này vẫn hóa thành địa điểm cô muốn ở lại lâu nhất.Sau khi ly hôn có chị em Phương Đồng của Nguyên Yên, ba Nguyên Chấn liền rời đô thị Kỳ cho định cư tại city Sâm.

mặc dù mấy năm nay Nguyên Chấn bao gồm căn hộ city Kỳ, nhưng lại cũng từng sớm chuyển dần mang đến đô thị Sâm. Huống bỏ ra tại thành phố Kỳ, ngôi nhà ông ngoại Nguyên Yên cũng chính là một công tử đại gia tộc, đầy đủ cách gặp mặt có hậu phi trước cha mẹ hoàng hậu trước quả thật cũng không nhiều. Mang ông đó, cố nhiên city Sâm ấy càng dễ độc lập tự tại hơn.

lúc này Nguyên Yên nói mong muốn cho đó sống cùng ông đó, Nguyên Chấn liền làm thủ tục đưa trường mang đến Nguyên Yên, chuyển cô mang lại trường cao trung bốn nhân bậc nhất đô thị Sâm, trường cao trung Lập An.

Lúc Nguyên Yên đến vị trí này, cho đón cô ngoài tía ra, còn có người bạn nữ sẽ ngồi trên ghế: tiểu tam Liễu Lan Thiến, cùng rất đứa thiếu phụ Liễu Vận Thi không rõ tía là ai của bà ta.

phần đa thứ liên quan đến người nhà đàn bà này trước đây bố mẹ chẳng phải nói rõ sở hữu cô. Cô chỉ biết bố có người bắt đầu bên ngoài, do đó ly hôn. Lần này ban đầu đến đây, Phương Đồng new để đến cô biết báo hiệu cặn kẽ các chi tiết về tổ ấm thiếu phụ này.

>>Đọc thêm top truyện thanh xuân vườn trường hay

các bạn nữ giới này ngay cả đàn bà riêng của mình cũng sở hữu tới đây, đắn đo đang kết hôn mang Nguyên Chấn từ khi nào. Dù sao tại đô thị Kỳ thì một nửa tin tức bé nhỏ nào xúc tiến đến lần kết hôn này Nguyên Yên cũng không nghe thấy, chỉ biết bố ruột của cô ý có một số người thiếu phụ khác.

cũng có thể là, chính yếu Nguyên Chấn ko phải cử hành hôn lễ. Dù sao tuổi cũng đã phệ cũng như ráng rồi, cũng không cần phải khoa trương như trước nữa.

Hai các bạn một to một nhỏ tuổi này, có theo sự quan tâm khoa trương cùng với nụ cười cợt tươi cực đại khiến cơ mặt gồm chút biến dạng, lấy bốn thái nữ giới chủ nhân để chào mừng Nguyên Yên.

Lần bước đầu Nguyên Yên đối mặt mang thành viên gia đình chị em trong truyền thuyết sẽ phá hủy cuộc hôn nhân của ba mẹ cô, đôi mắt trong trẻo của cô ấy nheo lại để nhìn kỹ một chút.

thành viên chị em Liễu Lan Thiến này không chắc vẫn đẹp bởi Phương Đồng mẹ của Nguyên Yên, theo Nguyên Yên, khí hóa học bên phía trong còn kém xa tít tắp. Phương Đồng ngay từ khi sinh ra vẫn chính là thiên kim đại tiểu thư, bấy lâu vẫn chưa cúi đầu trước kẻ khác, khí chất kiêu ngạo khắc sâu vào xương tủy. Mỗi nụ cười cợt của người đàn bà Liễu Lan Thiến này hầu như có theo sự mị hoặc lấy lòng chàng, thực chất bên phía trong thì hạ lưu.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Bà ta cũng chỉ chiến thắng ở tuổi trẻ, chị em bà ta bởi tuổi Nguyên Yên, nhưng bà ta new ba mươi bốn tuổi, nhìn lại càng giống một tổ ấm hai mươi. Không những gồm gương mặt kiểu mị, nhưng dáng nhà bạn lại càng lung linh tinh vi, chắc là một quả đào chín mọng, sung mãn ẩm át. Đứng và một khu vực sở hữu Liễu Vận Thi người vợ của bà ta, hiển nhiên biến thành một đôi bà bầu như hoa.

Tính toán tuổi tác, núm thì bà ta sẽ sinh Liễu Vận Thi năm mười bảy tuổi.

Nguyên Yên liền hé miệng mỉm cười cười cợt.

cái quái gì.

Khuôn bên Nguyên Yên giống bà mẹ, cằm nhọn, đôi mắt tròn to, là bộ mặt mỹ nhân chỉ tiêu. Vắt cơ mà ở quá trình cao trung này, đó chính là lúc các cô gái rất dễ tích mỡ, mẹ xưa nay lại không cho phép cô ăn kiêng sút cân nặng, để mặc cô cải cách và phát triển thiên nhiên. Bởi vậy cho dù vòng eo cũng như cánh tay phần nhiều chu đáo nhẹ nhàng, chỉ cần các phía má có thịt, có theo xúc cảm nhu thuận sáng tạo của thiếu nữ.

Một đôi mắt béo tròn long lanh, lúc lạnh lùng, mọi người màu mực tất cả chút mê mê với với. Mím môi mỉm cười một chiếc, vừa đẹp lại vừa mềm mại, quan sát không ra một chút công kích nào.

Lần đầu nhìn thấy vày tiểu thư này, bạn dạng thân người mẹ nhỏ chúng ta Thi kia cũng trở thành mê hoặc.

quan sát chưa có chút lợi hại nào, có thể một bé mèo nhỏ mềm mại đáng yêu. Hai bà bầu bé bàn bạc góc nhìn cùng nhau, vai trung phong ý tương thông —— vì thế, chỉ cần dỗ dành chút là được.

Liễu Vận Thi sớm được chị em căn dặn, lúc này liền nhẹ nhàng cười đặt chân vào kéo tay Nguyên Yên: “Có thể gặp mặt nhau Vậy nên, thì đó chính là gia đình bạn một nhà. Buồng của cậu cũng đã thu dọn dứt, để tổ ấm dẫn cậu đi xem.”

Lúc Nguyên Yên chứ còn chưa tới đô thị Sâm này, ngôi nhà lớn hàng đầu tầng hai cũng được lưu giữ đến cô, lòng Liễu Vận Thi nhớ tới liền cảm nhận đau xót.

cơ mà chưa yêu cầu vội trong ngay bây giờ, chị em đã sớm nói có cô ta, còn rất nhiều thời gian.

Cô ta kéo tay Nguyên Yên, nói hoàn thành liền hy vọng đưa Nguyên Yên lên lầu. Kéo một chút, không thấy Nguyên Yên động đậy, cô ta kinh ngạc quay đầu nhìn. Teen girls xinh đẹp mềm mại kia, đã mím môi cười nhã nhặn cũng như trước, tuy thế câu nói ra lại không bao gồm chút mềm mại nào.

“Lúc bắt đầu tải căn nhà, phòng ốc là vì chúng tôi chọn, bắt mắt trang trí cũng chính là bởi chúng tôi lựa chọn.” Cô nói, rút tay người về, “Phòng cũ đã ở lâu năm, tôi quen. Ngược lại là hai thành viên, chưa cần câu nệ do vậy, cứ thiên nhiên một chút đi.”

ban sơ cô còn ao ước nói “Cứ coi cũng như đây là ngôi nhà người trong gia đình đi”, cơ mà rút cục câu nói này lại khiến cô buồn ói, buộc phải đang nuốt trở lại.

Tình rứa chủ khách biến hóa điên đảo trong nháy mắt.

Tưởng rằng chỉ cần một bé cát mềm mại xinh đẹp, móng vuốt răng nanh lại lợi hại cũng như thế. Tâm địa Liễu Vận Thi đang bớt so mang mẹ cô ta, sắc mặt chớp nhoáng trở thành khó coi.

Liễu Lan Thiến mau lẹ cười lên: “Đúng cố đúng cụ, vốn đó chính là nhà người nhà, đâu cần bé gửi mọi người lên.” Nói, khẽ cáu vỗ một loại lên cánh tay Liễu Vận Thi.

Nguyên Chấn mở miệng: “Được rồi, cũng không phải là nhà bạn kế bên, về căn nhà mà lại thôi, chưa sẽ phải khẩn trương do đó.” Lời này là nói sở hữu bà bầu bé chúng ta Thi kia. Nói ngừng, lại nói mang Nguyên Yên: “Có mệt không?”

Nguyên Yên kéo cánh tay của ba, mềm mềm mại mại nói: “Ngồi một giờ bên trên mặt đường sắt cao tốc, mệt bị tiêu diệt nhỏ.”

Thực tế còn không bằng thời gian nhưng một lần cô đi bước chân đi dạo phống ở chính giữa buôn bán, cơ mà chủ quản cô cũng không với theo hành lý, bà mẹ đang sớm đóng gói đưa phát mang lại đây trước đến cô rồi. Cô chỉ cần tự người thân sở hữu theo một dòng túi xách bé dại, bên kia là lái xe gửi mang đến căn nhà ga, bên đây bao gồm lái xe đến đón về ngôi nhà.

nhưng bỏ mặc tất cả mệt hay chưa, ai quản được đứa đàn bà nũng nịu sở hữu ba đâu.

Nguyên Chấn vỗ vỗ cánh tay của nữ, mỉm cười nói: “Vậy con lên tầng nghỉ ngơi một chút đi, ngóng lát nữa xuống nạp năng lượng cơm trắng.” Dừng một ít, lại bổ sung thêm: “Hôm nay dì Liễu của chiếc vẫn tự bạn xuống phòng bếp, có tác dụng một bữa chào mừng nhỏ.”

Nguyên Yên lại hé miệng cười cợt cười cợt. Nụ cười cợt này của cô lại vô cùng nhã nhặn nhu thuận, cơ mà Liễu Thi Vận và Liễu Lan Thiến đang chẳng còn coi chính là vô hại.

Quả nhiên, ánh nhìn cô đảo qua, cười nói cảm ơn: “Cảm ơn dì Lan.”

không Call Liễu, cũng không điện thoại tư vấn dì. Một tiếng “Dì Lan”, có nhiều cảm hứng phong trần dường như xưng hô phu nhân trong xã hội xưa. Dù sao, là “Lan Thiến” hay “Vận Thi”, cái thương hiệu ngôn tình cũng như cố, giờ đây lấy gió ngôn tình đối đãi bắt đầu phải.

Hai bà mẹ nhỏ chúng ta Liễu tất yêu lập tức đuc rút được ý nghĩa sâu sắc trào phúng trong lời nói ấy, dẫu vậy trực giác Có thể dò ra xưng hô này có chỗ bất cập. Sắc mặt Liễn Lan Thiến cũng hơi mất bất chợt.

Nguyên Chấn mỉm cười cười, nuông vuốt vuốt đầu Nguyên Yên: “Nghịch ngợm.”

Nguyên Yên mỉm cười sở hữu tía, đôi mắt cong thành hình trăng lưỡi liềm. Trong lúc chị em bé họ Liễu vẫn mờ mịt, tự gia đình lên lầu. Cô thoáng chú ý khi đi qua khúc quanh ở bậc thang, tầm nhìn ấy chỉ nhàn nhạt thoáng qua, trong lúc vô tình lại khiến chị em bé họ bổ xung áp lực.

Khoé môi Liễu Lan Thiến kéo căng lên, chân chủ yếu ý thức được rằng đại tiểu thư này không dễ chọc. Thấy Nguyên Chấn chú ý qua, nhanh nhảu mỉm cười nói: “Em đi hâm ấm lại thực phẩm, một chút là được rồi.”

Liễu Vận Thi cũng theo đuôi, đi vào nhà bếp để giúp đỡ.

các loại thức ăn thì sẽ sớm được dì giúp việc chuẩn bị xong xuôi, loại có tên gọi là tự mình xuống phòng bếp, cũng chỉ cần Liễu Lan Thiến tự nhà bạn xuống bếp xào xào lại mà thôi. Vào nhà bếp, dì giúp vấn đề liền bận tối mắt tối mũi cảnh giác gửi tạp dề, dù sao đồ mặc trên thành viên gia đình bà ta cũng là những món xịn Chi tiêu đắt đỏ.

Liễu Lan Thiến đuổi dì giúp câu hỏi ra quanh đó, nói riêng sở hữu Liễu Vận Thi.

“Con nha đầu lừa đảo, lại còn cực kỳ lợi hại!” Bà ta hận nói. Thanh âm ép xuống mức trầm thấp, chung cuộc mới vào được cửa, lại chẳng hề là chân thiết yếu lên ghế gia chủ. Chờ bà ta dụ dỗ được Nguyên Chấn rồi, xem bà ta thu thập nhỏ nha đầu này rứa nào!

Liễu Vận Thi chưa vui, lo lắng nói: “Có phải bé bé đấy coi thường chúng ta không?” Bày ra khuôn bên thiên kim tiểu thư cao niên, khiến trong lòng người khác thấy lo lắng.

“Con ít nói mấy kiểu lời bởi thế lại.” Bà ta cũng như thể ôm ấp một bụng oán thù hận, Liễu Lan Thiến lại mắng Liễu Vận Thi, “Ý đồ kia của con hồ hết bày hết ở cùng bề mặt, Nguyên Chấn chỉ cần để ý một ít là có vẻ chú ý ra, bé thu bớt lại mang đến bà bầu. Ngay cả nghĩ thôi cũng cảm thấy không được, trong lòng con nghĩ gì thì cũng quan trọng cất được. Con nhớ kỹ đây, từ nay về sau con và nhỏ bé bỏng chính là người mẹ tốt, cần tương thân tương ái mang nhỏ tí xíu đó!”

Nghe dứt lời này liền cảm thấy buồn ói. Tuy nhiên cũng chẳng còn cách nào. Dù sao Nguyên Chấn cũng là gia đình khiến cho người ta sợ hãi, Liễu Vận Thi thật sự sợ ông ấy nhìn ra sự bất mãn của bản thân mình. Cầm áp dụng hơi thở bất mãn của mình, chậm chạp đọc đi đọc lại: “Tương thân tương ái, tương thân tương ái, tương thân tương ái!”

“Đúng, cứ như vậy!” Đôi mắt phượng mị hoặc của Liễu Lan Thiến liếc xéo cô ta, “Ngay từ trong lòng cũng phải coi người là đứa bé ruột thịt ở Nguyên da này, bà bầu ruột có Nguyên Yên. Tự nhỏ hãy khiến vai trung phong tính người trong gia đình thuận vì thế, cách biểu hiện chat chit rồi buôn bán các đang hốt nhiên.”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *