0 Comments

Em là Cửa hàng trái đất của anh, 7 năm kia cô đeo đuổi anh nhưng bị chối từ, 7 năm sau anh hỏi lại cô câu nói 7 năm ngoái còn tính không?

trình bày truyện ngôn tình em là Thương hiệu quả đất của anh

Tác giả: Ý Niệm Nan Vong
Thể loại: thanh xuân vườn trường, ngôn tình

Trích đoạn truyện em là Thương hiệu trái đất của anh

“Cố Nan Vong, em mến anh…”

“Cố Nan Vong, khiến cho bạn trai em được không?”

“Cố Nan Vong, em tên là Tô Ý Niệm, thích anh vẫn ngày xưa…”

cô bé đứng mãi trước gương, cầm thư tình, từ vẻ mặt cô có thể quan sát thấy được bây giờ cô vừa hoảng loạn lại hưng phấn.

Cô cố gắng tập cười, nhưng mà làm sao cũng không có được linh giác cô mong muốn.

năm nay là năm trang bị bảy cô thích Cố Nan Vong, sinh nhật hai mươi tuổi năm nay của cô, cô đặt ra một kiên quyết đẩy đà, chính là tỏ tình với Cố Nan Vong.

Cho dù tổng hợp gia đình bạn kể có cô: “Cố Nan Vong không bao giờ nhận thư tình and quà, càng sẽ không nhận nữ sinh tỏ tình.” nhưng mà, cô vẫn muốn thử xem, cô không muốn đặt tình yêu bảy năm này thành uổng tầm giá.

Đọc thêm truyện sắc sủng

do đó, cô mua đứng dưới ngôi nhà lớn dạy học vào lúc sáng sớm, cô nghĩ, như vậy, đã không trở nên anh khước từ, cũng biến thành nể mặt cô.

Dường như cô sẽ tính toán tuyệt thời kì, bóng vía Cố Nan Vong trong đám người trong gia đình, cô chỉ cần nhìn một chiếc là có thể nhận được, anh đang đi về phía cô, nhưng mà lòng cô, cũng trở nên bước đi anh liên quan đến.

từng bước 1…

rốt cuộc, anh đi tới trước mặt cô, Tô Ý Niệm điều chỉnh hàn huyên, học trò tiến thoái tòa nhà dạy học vốn càng nhiều, mà nay, cô lại đương đầu có Cố Nan Vong, càng hoảng sợ hơn.

Từ tiểu học đến sơ trung rồi đến trung học, quả tình thư tình tìm được có thể thực hiện thành sách, nhưng mà cách tỏ tình của bạn học nữ này là lần đầu tiên anh quan sát thấy.

ko phải bạn không như đều nhờ các bạn đưa, Hay là đặt sinh sống phòng học anh sao.

nhưng cô, tuyển chọn đứng ngơi nghỉ dưới ngôi nhà lớn dạy học, Nhiều hơn còn nữa bao người như vậy…

“Bạn, bàn sinh hoạt Cố Nan Vong.” Tô Ý Niệm bao tay đến mức cà lăm.

“Em mến anh, xin anh nhận bức thư tình này…” chẳng biết Tô Ý Niệm rước kiêu dũng chỗ nào ra, đưa thư tình đến trước mặt anh.

Câu “Em quí anh” này, cô vẫn nhịn vẻn vẹn bảy năm, cuối cùng, sinh hoạt ngày sinh nhật tuổi nhị mươi, chính miệng kể mang anh, cho dù anh với chấp nhận cô không, cô vẫn muốn liên tục thích.

rất có thể, trong suy nghĩ của Tô Ý Niệm, mến Cố Nan Vong, là kiên quyết đời này cô tồn tại không thể từ bỏ.

Mặt Cố Nan Vong vô cảm nhìn Tô Ý Niệm, anh thật sự không hiểu biết nhiều, mỗi ngày mấy nữ sinh này hầu như nghĩ cái gì…

bây giờ đã học Đại học, còn tiếp thành viên gia đình gửi thư tình cho anh, đời nào trong trái đất của cô, xung quanh thích anh, thì không có gì để gia công sao?

Đọc thêm list ngôn tình ngược

nhìn thấy Cố Nan Vong không thì thầm, nhưng mà học sinh lui tới cũng ngày một càng nhiều, do phần nhiều nôn nả lên lớp, do đó phần đông tới giành địa điểm.

“Em biết, hoàn toàn có thể anh không nhận, mà chúng ta cũng có thể thực hiện bằng bạn làm việc, bạn bè được không, anh không cần thiết phải vội từ khước em, anh an tâm, em sẽ không khóc sướt mướt giống như Anh chị em nữ không giống, em vẫn thường xuyên mến anh.” Cô cố đem gan dạ nở niềm vui.

đấy là lần đầu tiên Cố Nan Vong chạm mặt đc cô gái chấp nệ như vậy.

“Trong trời đất của cô, xung quanh tôi, thì không có gì rất có thể làm sao?”

Cô lại nghe đc đáp án cô không ước ao nghe, Cố Nan Vong không nể mặt cô đi thẳng vào tòa nhà dạy học, thư tình trong tay cô bay trong ko trung, rớt xuống đất, đột nhiên cô luân phiên người nhà, đề cập một câu mang bóng lưng anh: “Trong quả đất của em, tồn tại chỉ mang anh…”

tổng hợp học sinh trong căn hộ lớn dạy học phần lớn nghe được lời nói đó của Tô Ý Niệm, thành viên gia đình người đầy đủ nhô đầu ra.

“Wow, cô nàng này thật gan góc.”

“Đây ko phải là hoa hậu của khoa mọi người sao? Cậu ấy đều thích Cố Nan Vong?”

“Aiz? Xem ra, Cố Nan Vong này thật sở hữu phúc, thủ phạm gây họa cho nữ sinh Đại học B.”

Nháy mắt, chuyện hoa khôi nguyên Luật tỏ tình với Cố Nan Vong thất bại được truyền khắp Đại học B, mọi người cứ 1 truyền mười mười truyền trăm, đủ chiếc cách đề cập.

Tô Ý Niệm cầm thư tình rầu rĩ đi về ký túc xá, mấy gia đình bạn trong ký túc xá vẫn sớm biết đáp án.

“Ý Niệm, đừng đau lòng, chuyện anh ta từ khước nữ sinh cũng chẳng phải lần một lần nhì…” Thu Hỉ cầm một miếng khoai tây chiên để vào miệng, nhưng mà Cố Giai Giai quanh đó lại tiến công Thu Hỉ một cái…

Thu Hỉ bị Cố Giai Giai đánh như vậy, biết nhà bạn vẫn kể sai, mà vốn là sự thực, lần trước hoa hậu kia tỏ tình sở hữu Cố Nan Vong, còn chẳng phải không có hy vọng sao, huống chi, Ý Niệm còn là hoa khôi nguyên Luật, càng không cần thiết phải nhắc…

Cố Giai Giai nhìn Tô Ý Niệm: “Ý Niệm, cậu đừng lo, người trong gia đình như anh nhà bạn, không có người yêu đc…” kiểu như nhắn nhủ sở hữu Tô Ý Niệm.

Đúng rồi, sao cô ko nghĩ tới chứ, Cố Giai Giai and Cố Nan Vong là bè bạn ruột, loại phát âm là sắp quan đc ban lộc, chính là đạo lý này.

Nghĩ vậy, Tô Ý Niệm tức thì sở hữu ý thức, nhìn Cố Giai Giai, Cố Giai Giai nhìn Tô Ý Niệm nảy ra ý xấu, cô biết đáng lẽ người không đúng kể tới chuyện này.

phần đa bởi vì mẫu miệng của cô…

“Giai Giai, người thân với nên bạn bè, chị em giỏi của nhau không?” Cố Giai Giai kiêng, cô biết, Tô Ý Niệm nhìn cô bằng góc nhìn ấy, bảo đảm không tồn tại điều tốt, tương đương lúc học trung học.

Cố Giai Giai nóng vội lắc đầu: “Không đề xuất, bạn sở hữu cậu, không hề chị em giỏi.”

“Giai Giai, cậu nỡ nhìn chị dâu ngày mai của cậu theo đuổi anh cậu tới chân trời góc hồ, đầu rơi máu chảy sao?”

Cô rất cần được ra đòn sát thủ, quí Cố Nan Vong bảy năm, từ lúc sơ trung, bởi vì Cố Giai Giai kể anh cô thích phụ nữ sở hữu chiến thắng môn Toán tuyệt, vì vậy Tô Ý Niệm khởi đầu liều mình học Toán, từ hạng cuối cho đến đứng đầu cả lớp.

khi đến trung học, Cố Giai Giai nhắc, anh cô quí phụ nữ học Luật, thì là, cô không phải do dự, tình nguyện điền khoa Luật Đại học B, mà thiết thực, không như vậy…

rốt cục là sai chỗ nào vậy?

thì là, bốn năm đại học, cô nhất thiết cần đeo đuổi được Cố Nan Vong.

“Giai Giai, cậu nói cho bản thân mình biết anh cậu mến ăn gì? Mến giúp gì? Bình thường thích đi đâu? Hay là anh đó mến loại con gái nào?” Niềm kì vọng phía trên mặt Tô Ý Niệm hiện rõ hơn quá nhiều.

Bảy năm, đề cập dài ko dài, đề cập ngắn cũng không ngắn…

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

người ta thường xuyên nhắc ngứa ngáy bảy năm(*), nhưng mà cô thích Cố Nan Vong, một chút ngứa cũng không có…

(*)Ngứa ngáy bảy năm: là 1 trong những thuật ngữ tâm lý cho thấy thêm rằng hạnh phúc trong 1 mối quan hệ đã giảm sau giao động năm bảy của một cuộc hôn nhân.

Thật ra từ sơ trung đến đại học, Cố Giai Giai biết Tô Ý Niệm thành tâm thích anh cô, không giống đầy đủ cô gái không giống, thuận lợi thay lòng.

chỉ nên…

“Niệm Niệm, hầu như gì anh bạn thích, nhà bạn đã làm nói tất cả những điều về anh chúng ta cho cậu biết lúc sơ trung và trung học rồi, ko phải cũng có đủ trong cuốn sổ của cậu rồi sao?”

chỉ cần, anh cô đã từng nói mang cô, cô nàng như Tô Ý Niệm, anh chẳng thể quí, cũng sẽ không quí…

Về phần vì sao, anh cô không nhắc, cô cũng ko hỏi.

“Mình biết, nhưng lúc chính là sơ trung, bây giờ vẫn học đại học, kể không chừng anh ấy sẽ biến thành đa số gì bạn muốn, Hay những quí nhiều gì đó…”

Cô không thể ko bội phục chuyện Tô Ý Niệm cố chấp quí anh cô.

“Biết rồi, Chủ Nhật gia đình bạn về nhà hỏi làm cho cậu.” rút cuộc cô vẫn thỏa hiệp, do anh cô and tình cảm của Tô Ý Niệm, cô thực hiện đc 1 chút nào thì đc một chút đó.

Tô Ý Niệm vui tươi kéo cánh tay Cố Giai Giai: “Vẫn là Giai Giai độc nhất, hôm như thế nào mời cậu ăn cơm.”

Thu Hỉ nhìn nhị bạn đó, lắc lắc đầu, không hiểu biết nhiều trái đất của họ, liên tiếp ăn khoai tây chiên, xem Anime.

thời kì trôi qua vô cùng nhanh, lại sắp tới Chủ Nhật.

Nhà Tô Ý Niệm khá xa Đại học B, vậy nên ko về nhà, nhưng nhà Cố Giai Giai cực kỳ sắp Đại học B, cho dù xa, cũng không sao, bởi trong nhà với xe đến đón.

Cô nhìn thấy anh cô vác ba lô đi cùng nam sinh nói cười có anh sinh hoạt cửa trường học, đi về phía cô.

Coi thêm: Đam mỹ sinh tử văn

Vẻ mặt Cố Nan Vong luôn luôn khôn xiết lạnh lùng, cô thật sự không hiểu, cuối cùng Tô Ý Niệm quí anh cô nơi nào mà luôn luôn một mực một lòng mang anh như vậy.

vì cách thức anh cô đẹp trai sao?

vì anh cô giỏi sao?

có lẽ chỉ với bạn Tô Ý Niệm biết.

“Anh.” Cố Giai Giai kêu 1 tiếng.

Cố Nan Vong nhìn về phía cửa, nhìn thấy là Giai Giai, lại bước nhanh hơn.

“Cố Nan Vong, anh đợi em mang, đi nhanh như thế thực hành gì?” Lục Vũ Phong vừa đi cùng hàng với Cố Nan Vong đã bị Cố Nan Vong bỏ lại phía sau.

Cố Nan Vong chẳng hề cẩn thận đến cậu, tiếp tục đi tới cửa.

“Lên xe đi.” Anh mở cửa xe cho Cố Giai Giai.

rốt cuộc Lục Vũ Phong cũng biết cái gì gọi là kẻ so với mọi người càng tức chết người. Cố Nan Vong chỉ mang gương mặt thối, lại sở hữu rất nhiều người mến vậy đó, cốt lõi là, hoa khôi cậu quí cùng thích anh, sáng sớm còn tỏ tình có anh, chính xác là mắt mấy nữ sinh này bị đui mù rồi.

“Ơ, nhưng mà, anh, chúng ta phía sau kia?” Cố Giai Giai chỉ chỉ Lục Vũ Phong thở hào hển phía sau Cố Nan Vong.

“Mặc kệ cậu ta, về nhà.”

Bỏ lại mấy chữ, kêu lái xe tài xế, sau đó truyền lại một mình Lục Vũ Phong sống cửa trường học.

Sớm biết vậy, cậu sẽ không đi cùng theo với Cố Nan Vong, người nhà này và đúng là cực kỳ phúc hắc.

chỉ nên, đây cũng không hề là ngày trước tiên cậu quen biết Cố Nan Vong, cũng không đề cập phổ thông, trường hợp đổi lại là kẻ không như, sớm sẽ chẳng chú ý tới anh rồi.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình học đường vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *