0 Comments

Khi anh tám tuổi, cô vừa ra đời tuy vậy anh lại thấy ghét cô. Anh mười cha tuổi, cô bảy tuổi, cô đòi anh: “Anh hai ấp ủ ôm” dẫu vậy đáp lại cô anh nói: “Đừng va vào tôi”, Anh mười tám tuổi, cô mười tuổi: “Anh vì sao hôn em?” “Là anh của em thì hôn có sao?” sau ấy mắt cô liền sáng rực nói: “Em có muốn hôn”…

Ra mắt truyện Em gái anh yêu em

Tác giả: Nguyệt Vịnh Mạt
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Em gái anh yêu em

“Này, thành viên gia đình vừa nghe có một số người nói có viện trưởng ước ao nhận nuôi một đứa nhỏ ấy.”

“Thật vậy? Chần chờ lần này bạn nào may mắn cho do vậy được nhận nuôi.”

“Nếu như người trong gia đình có thể được nhận nuôi thì có lợi rồi, chắc là được một cuộc đời có lợi, gồm nạp năng lượng tất cả mặc, còn duy nhất vị trí ở tốt.”

Trong một khu căn nhà không tính là phệ ở cô nhi viện, tất cả mấy đứa trẻ ngồi một vị trí cùng nhau chat chit. Ở cô nhi viện các cụm đứa trẻ mọi muốn mình được nhận nuôi, bọn họ thiếu hụt tình thân, khát vọng chỉ một người yên ấm, Vậy nên nghe nói có người muốn nhận nuôi ai cũng khát vọng gia đình bạn chính là gia đình.

Một đứa bé trai ngồi một góc của phòng, nghe đông đảo đứa bé bỏng khác trò chuyện. Đứa nhỏ tuổi trai này rất tuấn tú, có đôi mắt black thâm thúy, chú ý anh khác hẳn với hầu hết anh bạn cộng tuổi. Anh tên là A Trạm, còn về phần anh họ gì thì đã quên rồi. Từ nhỏ anh đã trở nên chui vào cô nhi viện, viện trưởng nói bố mẹ anh phần đa vẫn khuất, anh thấy viện trưởng quan sát người thân bởi góc nhìn thương hại, anh chưa hy vọng chúng ta chú ý mình bởi ánh nhìn này. Anh chưa thích ở giai đoạn này, những lần cho bữa ăn cơm trắng, mọi có một số người giật thức ăn của anh ý, anh nói sở hữu viện trưởng, hầu hết các bạn ấy rất hay trêu cợt anh, khi dễ anh. Nhưng mà viện trưởng cũng chỉ mắt nhắm mắt mở. Như vậy từ đó anh bước đầu trầm lặng, ban đầu ghét chuyện trò. Anh ghét bước này, anh yêu cầu bật dậy khỏi. Vì vậy lần này chắc chắn anh buộc phải được nhận nuôi. A Trạm quyết định, chưa bao gồm ai có lẽ ngăn cản anh, lần này anh đang không yên lặng nữa.

Doãn Thiên Khánh và bà xã của ông Giang Tình Liên đi tới cô nhi viện, bọn họ đang kết hôn tám năm rồi, cơ mà mãi vẫn không gồm con. Bởi vì Giang Tình Liên không hài lòng nổi, bọn họ đang gắng tám năm nhưng mà vẫn chưa có kết quả, bởi thế họ công bố quyết định nhận nuôi một đứa tí hon…

“Duẫn tiên sinh khu vực này là phần lớn đứa gầy từ năm mang đến mười tuổi trong ảnh chụp, ngài quan sát một chút đi.”

Duẫn Thiên Khánh cũng như Giang Tình Liên chọn năm đứa bé xíu, nói: “Viện trưởng tôi mong gặp gỡ năm đứa nhỏ nhắn này một chút, rồi new lựa chọn 1 đứa, làm cho phiền các bạn.”

“Duẫn tiên sinh đừng nói chũm, bên tôi ý muốn cám ơn ngài còn chưa hết. Hai mình phù hợp cho đàn chúng một căn hộ ấm áp, tôi thực cảm giác vui nỗ lực bầy chúng. Bên tôi mau lẹ đi sẵn sàng.” Viện trưởng Lệ Quang nhẹ nhàng nói.

>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

A Trạm nghe tên các bạn được chọn thì vô cùng vui mừng, anh chú ý đa số đứa trẻ khác một ít, phát hiện họ hầu hết dúng ánh nhìn phải chú ý người khác. Trong lòng A Trạm cười cợt nhạo, ngóng chút ít rồi khóc đi, anh bảo đảm quán triệt họ cách.

chung cục hiền thê ông xã Doãn lựa chọn A Trạm. Tất nhiên không thể thiếu quá trình A Trạm “Cố gắng”

Bởi vậy A Trạm được nhận nuôi, anh được đến một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang khôn xiết dễ thương, sau này nơi đây đó chính là nhà anh..

Anh sẽ tên là A Trạm, chỉ việc họ, anh họ Duẫn

Duẫn Trạm biết anh hy vọng sống có lợi thì cần vậy làm cho một người nhà nhỏ khôn ngoan, anh mong muốn bao gồm tất cả các đứa bé hiện giờ có, có thể bắt buộc ngoài ra.

Anh chẳng phải nên lòng thương hại.

Năm đấy, anh sáu tuổi đang bước đầu nghĩ biện pháp chinh phục được đầy đủ thứ mà lại anh hy vọng.
Duẫn Trạm bỏ mặc là về bình diện học tập hay sinh hoạt đa số diễn vai một đứa nhỏ xíu ngoan, do vậy hậu phi chồng Duẫn đối có đứa con trai này hết sức ăn nhập, đến anh hầu hết tình thân, sẽ là cảm tình ấm cúng nhưng mà lúc ở cô nhi viện anh chẳng thể nào đạt được, Vậy nên Duẫn Trạm càng bổ xung quyết trung tâm bảo đảm phần tình cảm này thật có lợi.

tuy thế, rất nhiều chuyện bạn muốn ko phải khi nào cũng dành được. Một tai nạn xe vẫn vô tình có tác dụng chấn thương nhẹ Duẫn Trạm.

Anh bị tàn phế, tai nạn xe vẫn mang đi một chân của anh ấy.

vì thế anh trở về chiếc ngày cơ mà phần lớn tình nhân hại, tình thương hại này có tác dụng anh rất khó Chịu.

“A Trạm, đừng sợ, bố mẹ sẽ lân cận nhỏ.” Giang Tình Liên yên ủi anh, một đứa ốm còn nhỏ dại vì vậy đã trở nên tật, việc này sinh sản phần nhiều tổn thương mang lại chúng, thật đáng thương. Anh trầm mặc Giang Tình Liên hi vọng anh hình như khóc lên, giống như một đứa nhỏ dại, chứ chẳng hề cũng như bây chừ.

Anh hận, anh thật sự hận, tại sao khi cơ mà anh cho rằng mình lấy được bao gồm cả, thì ông trời lại mong chiếm đi chứ, đời nào anh thật sự chưa xứng đáng sao?

không, anh đã không từ bỏ, mặc dù là đùa ý trời, anh cũng cần phải lấy được phần đa thứ mình thích.

Tàn phế thì vẫn sao chứ, anh đã có thể có tác dụng được vấn đề người khác làm.

Duẫn Trạm riêng biệt cảm giác vợ ông chồng Duẫn đối cùng với Việc lần này khôn xiết âu sầu, có thể họ khẳng định lương thiện, cũng chưa bởi lẽ anh tàn bệnh nhưng mà loại trừ, nhưng lại toàn bộ cũng là do thương hại, mà lại anh không phải nhất chính là đặc điểm này. Chính vì Duẫn Trạm ở trước mặt gia đình bạn khác không lộ vẻ mặt đau khổ, anh chôn sâu kể cả ân oán hận, bất mãn vào tim. Gồm ai biết ban tối anh khóc nhiều như thế nào…

Qua mấy tuần, anh xuất viện, ngồi xe lăn.

Duẫn Thiên Khánh yêu cầu anh nghỉ học, sợ anh vẫn phải chịu những ánh nhìn khác thường từ đông đảo học sinh khác, tuy thế anh cự tuyệt, bền chí tới trường đi học, bởi vì anh ý muốn bằng chứng anh kiên định, đây là quyết trọng tâm của anh ấy, chứng minh anh chẳng phải là một bạn vô dụng.

vợ ông chồng Duẫn cũng tôn trọng sự chọn lựa của anh ấy.

A Trạm vẫn là một đứa bé dại ngoan, cho dù tàn phế cũng không khóc, không làm cạnh tranh, học tập cũng tương đối nhiều năm kinh nghiệm, của cả giống như các ngày đầu anh được nhận nuôi. Tuy nhiên anh biết chỉ một vật gì đó đã âm thầm chuyển đổi, tựa như ánh mắt của người khác chú ý anh, hoặc là có mục đích nhưng mà hoàng hậu chồng Duẫn giữ anh lại.

Năm nay anh sở hữu được đầy đủ, dẫu vậy cũng mất đi những, cũng khiến lòng anh chính thức những…
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *